Chương trình thử nghiệm Team Vietnam Project

in #steemit6 years ago (edited)

Chương trình thử nghiệm Team Vietnam Project

Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary

Illustrated by @takosdiary


Chương trình thử nghiệm Team Vietnam ProjectHẳn các bạn Việt Nam trong Steemit cũng đã từng thấy qua con bot @teamvn của anh @quochuy upvote và chào mừng những người mới tham gia Steemit. Chắc bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về con bot này là gì và chức năng của nó ra sao cũng như các tiêu chí và mục tiêu của chương trình. Ở bài viết này tôi sẽ phân tích và hướng dẫn cho mọi người về chương trình Team Vietnam Project và con bot @teamvn.

Chương trình thử nghiệm Team Vietnam Project là gì?Chương trình Team Vietnam Project là một chương trình thử nghiệm nhằm giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng Việt Nam do anh @quochuy kiến tạo. Chương trình sẽ cập nhật và đưa thông tin bổ ích, gởi lời chào đến các thành viên Việt Nam mới trong Steemit. Chương trình cũng hỗ trợ các tài khoản mới bằng upvote có giá trị nhỏ, hoặc upvote cho các bài viết đạt chất lượng.

Chương trình Team Vietnam Project được xây dựng dựa trên những tiêu chí cũng như hoài bão như sau:

Tiêu Chí:

 • Chương trình này vận hành có lợi/lãi cho người đầu tư.
 • Chương trình có tính bền vững.
 • Chương trình có năng lực để phát triển.
 • Xác suất rủi ro của chương trình có thể chấp nhận được.
 • Chương trình minh bạch và dân chủ.

Bên cạnh những mục tiêu ngắn hạn chương trình cũng có những hoài bão như:

 • Đóng góp cho cộng đồng thông qua chương trình Curation,
 • Dùng upvote để trao giải thưởng cho các cuộc thi trong cộng đồng Việt Nam và có thể là các cộng đồng khác.
 • Trở thành một phần của chương trình phúc lợi cho những hoàn cảnh khó khăn.

Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary

Illustrated by @takosdiary. Source: Silhouette human joy cheers

Để chương trình này có thể hoạt động hiệu quả thì cần phải thông qua một con bot và con bot này sẽ cần hội đủ các điều kiện sau: Tính minh bạch, tính thực tế, sự nhất quán, luôn trong tình trạng sẵn sàng...

Do đó, anh @quochuy đã bắt tay vào soạn một con bot upvote để chạy thử nghiệm các ý tưởng này. Về điều này tôi thật sự kính trọng witness @quochuy, anh ấy nhiệt tình và chịu dấn thân vào thử thách, vì có thể ý tưởng này chỉ là sự bộc phát nhất thời của chúng tôi. Anh Huy đã biến những giả thuyết và lý tưởng thành một chương trình thực tế thông qua một con bot và đặt tên cho nó là @teamvn.

Sơ đồ hoạt động của Team Vietnam Project


Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary


Vậy con bot @teamvn là gì?Về tính kỹ thuật: Con bot @teamvn là một tổ hợp gồm các đoạn mã lập trình được soạn thảo và chạy trên server cá nhân của anh @quochuy, con bot cũng cần trích lục thông tin từ cơ sở dữ liệu @steemsql phải trả lệ phí, để có thể vận hành.

Các hoạt động của con bot: Tất nhiên những gì chúng ta có thể thấy đó là một con bot thân thiện luôn chào mừng những người mới đến cũng như túc trực upvote cho các bài viết và đưa ra những thông báo hữu ích. Con bot cũng đã upvote ủng hộ cho các cuộc thi trong cộng đồng như 10 SBI Share ~ Writing Contest: SteemBasicIncome (SBI)

Con bot này đã hội đủ các điều kiện sau: Tính minh bạch, tính thực tế, sự nhất quán, luôn trong tình trạng sẵn sàng...

Ngoài các vấn đề kỹ thuật ra con bot cũng cần SP để có thể hoạt động hiệu quả, vì vậy con bot cũng cần các nhà đầu tư uỷ quyền SP vào con bot @teamvn. Nếu không có SP con bot sẽ không có đủ bandwidth để gửi thông báo, upvote ... và upvote của bot cũng giá trị quá nhỏ dẫn đến không có giá trị. Rất may mắn @teamvn đã nhận được sự tín nhiệm từ những ngày đầu và đã đạt mức chỉ tiêu 500 SP chỉ trong một thời gian ngắn. Ở thời điểm hiện tại con bot đã nhận hơn 1,517 SP uỷ quyền và vẫn còn tiếp tục phát triển.

Nhân đây Team Vietnam Project cũng cảm ơn và ghi nhận sâu sắc đến những thành viên đã tin tưởng vào chương trình và đã đầu tư uỷ quyền SP cho con bot @teamvn: @Qurator, @hoailinhvictoria, @thanhquyen, @hanggggbeeee, @a-alice, @quochuy, @hungrybanana, @lenancie, @lantracy, @haitan02, @attoan.cmt. Đồng thời xin cám ơn các thành viên đã upvote cho comment của con bot.

Để đảm bảo tính minh bạch và chỉ upvote cho những bài viết có giá trị, con bot @teamvn cũng cần một đội ngũ chọn lọc nội dung và trả lời các câu hỏi cho các thành viên và vì thế chúng ta có thêm nhóm ban quản trị Team Vietnam trên Discord gồm anh @quochuy và các admin từ Facebook. Các thành viên cũng có thể điều khiển con bot để upvote từ channel Discord của Team Vietnam, nên ban quản trị cũng có nhiệm vụ để hỗ trợ các thành viên và đảm bảo trật tự cho chương trình


Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary

Source Pixabay


Ban quản trị Team Vietnam là gì và gồm những ai?


Ban quản trị Team Vietnam gồm những thành viên tâm huyết, thiện nguyện với mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Hiện tại Team Vietnam gồm có admin @quochuy và quản trị @hanggggbeeee, @carlpei và ban tổ chức @a-alice, @lenancie.

Ban quản trị của Team Vietnam sẽ có những công tác như hỗ trợ các thành viên mới khi tham gia vào Discord, cũng như bảo đảm trật tự và an toàn cho channel. Ngoài ra ban quản trị còn là những người chọn lọc nội dung các bài viết đã được upvote để tránh tình trạng bài viết đạo văn hoặc bài viết rác, điều này là rất cần thiết cho sự phát triển của con bot @teamvn và cộng đồng Việt Nam trên Steemit

Ban quản trị cũng sẽ là những người hỗ trợ các giải thưởng hoặc các buổi họp mặt, cũng như đại diện trao giải thưởng cho các contest thông qua con bot @teamvn.

Trong tương lai gần Team Vietnam sẽ có chương trình upvote lớn cho bài viết chất lượng cao và ban quản trị sẽ là những ngưởi đứng ra chọn lọc nội dung xứng đáng nhận giải này.

Admin @quochuy cũng đã đi vận động về cho chương trình 500 SP uỷ quyền từ @Qurator. Vận động steem uỷ quyền về cho chương trình cũng là một phần trong công tác của ban quản trị (nhưng không bắt buộc). Tất nhiên mọi thành viên đều có thể chia sẻ công việc này để cùng phát triển chương trình và tương lợi về cho cộng đồng.

Hiện tại @hanggggbeee đang tổ chức một buổi meet up tại Hà Nội, với sự hỗ trợ từ ban quản trị khác trong Team Vietnam.

Đội ngũ ban quản trị hiện thời được sắp đặt trên phương diện tự nguyện, trong tương lai sẽ có sự thay đổi, ban quản trị trong tương lai có thể là bạn, hoặc những người có tâm huyết với cộng đồng và được tín nhiệm bởi cộng đồng. Có thể chương trình ban quản trị sẽ được thông qua các đợt bầu cử trong tương lai.


Channel cho Team Vietnam Discord là gì và cách thức tham gia.


Team Vietnam Discord là một channel trên ứng dụng Discord, được thiết lập bởi anh @quochuy để tạo ra một sân chơi giao lưu cho cộng đồng Việt Nam. Tham gia vào Discord để bạn có thể đặt câu hỏi cũng như nhận câu trả lời từ cộng đồng nhanh hơn và thuận lợi hơn. Quan trọng nhất là Team Vietnam Discord được sử dụng như một công cụ để giao tiếp với con bot @teamvn.

Bạn có thể vào room upvote và gọi con bot @teamvn đi upvote cho bài viết mà bạn muốn sau khi bạn đã register thành công bằng cú pháp sau !upvote https://steemit.com/yourlink


Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary

Team Vietnam Discord cũng là nơi để bạn có thể nhận biết những bài viết mới nhất từ tag #vn, #introduceyourself ... từ cộng đồng Việt Nam. Bạn cũng có thể nhận biết được những bài viết đạo văn (plagiarism) hay bị bắt bởi con cheetah từ room của Team Vietnam Discord.
Ở channel này có rất nhiều phòng nhỏ với nhiều chức năng khác nhau. Khi các bạn tham gia vào Channel Team Vietnam Discord xin hãy dành thời gian đọc qua phòng nội-quy-của-nhóm và nội-quy-của-con-bot. Sau đó bạn có thể vào phòng buôn-dưa-lê để tương tác cùng mọi người hoặc vào phòng giới-thiệu-bản-thân để giới thiệu và chào hỏi mọi người.Chức năng của các phòng chính trong Team Vietnam Discord:

 • nội-quy-của-nhóm - Nội quy sinh hoạt trong Channel Discord
 • nội-quy-của-con-bot - Nội quy để có thể sử dụng con bot @teamvn
 • thông-báo - Những thông báo mới sẽ cập tại đây
 • buôn-dưa-lê - Đây có lẽ là phòng náo nhiệt nhất, bạn có thể chào hỏi và tán gẫu ở đây miễn là thực hiện đúng theo nội quy của nhóm
 • giới-thiệu-bản-thân - Đây là nơi để bạn giới thiệu về bản thân
 • có-gì-mới-trên-steem - Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về STEEM và Steemit
 • bài-tham-gia-curation - Phòng này cho những bạn muốn biết về các chương trình Curation như Curie.C-C, hoặc muốn ứng cử bài viết chất lượng cao để lấy giải Curation.
 • post-promotion - Nơi để các bạn tự đề cử bài viết của mình đến mọi người, hạn chế tự đề cử bài viết của mình ở các phòng khác
 • upvote - Đây là phòng hấp dẫn nhất, bạn có thể tự upvote cho bài viết của mình hoặc dùng upvote của mình để upvote cho người khác.
 • đăng-kí-với-bot - Đây là phòng bạn cần vào để đăng kí tài khoản steemit của bạn với bot để có thể sử dụng được lệnh upvote.

Chắc đến đây bạn cũng đã nắm bắt được phần nào về Team Vietnam Discord, và các bạn hãy tham gia với chúng tôi bằng cách nhấn vào đường link sau đây.

https://discord.gg/tf3nHjPCác nguyên tắc và nội quy của Team Vietnam Project để nhận upvote từ con bot @teamvn.


Có vài nguyên tắc và nội quy đã được đề cử và áp dụng cho con bot @teamvn nhằm đảm bảo sự công bằng và phát triển bền vững cho cộng đồng.

I. Đối với việc upvote các bài viết của các bạn vốn là thành viên trong danh sách nhận upvote của con bot.

 1. Nội dung các bài viết phải là sản phẩm do chính chủ tài khoản sáng tạo ra, tránh các bài viết có tính công kích đến cá nhân hoặc cộng đồng khác.
 2. Không được copy bài hoàn toàn. Nếu copy một phần để làm tư liệu, bao gồm copy phần lời và copy hình ảnh thì phải có dẫn nguồn theo đúng quy cách trích dẫn tư liệu của Steemit. (Đặt phần trích dẫn vào dấu (>) hoặc đính kèm đường dẫn liên kết – đường link gốc).
 3. Các bài viết phải có số lượng 200 từ trở lên và sớm hơn 5 ngày mới được upvote.
 4. Đối với các bài viết vi phạm lỗi copy bị report bởi các thành viên trong cộng đồng hoặc bởi cheetah/steemcleaners; và được xác minh là thông tin chính xác thì sau 3 lần vi phạm, tài khoản đấy sẽ bị loại ra khỏi danh sách upvote.
 5. Ban tổ chức sẽ là người quyết định thành viên nào có thể được ghi vào danh sách nhận upvote. Danh sách sẽ được cập nhật hàng tuần trong room nội quy chung của nhóm.
  Lưu ý:
 • Đối với phần copy hình ảnh, hình ảnh phải là hình ảnh có sự cho phép được copy, không ảnh hưởng tới bản quyền và sự sở hữu đặc biệt của tác giả.
 • Trường hợp đặc biệt không áp dụng bài viết 200 từ là các bài viết giới thiệu bản thân của các bạn thành viên mới tham gia Steemit trong cộng đồng Steemit Việt Nam.

II. Đối với việc ủy quyền và nhận ủy quyền SP

 1. Đối với các thành viên có trong danh sách: việc ủy quyền hoặc hủy ủy quyền SP cho con bot phải có sự thông báo trước đến với Ban tổ chức; đồng thời thực hiện đúng quy cách và hướng dẫn, tránh việc thực hiện sai gây chậm trễ hoặc ảnh hưởng tới quy trình ủy quyền/hủy ủy quyền.
  Hướng dẫn ủy quyền/hủy ủy quyền tại đây: (Bài viết của @hien-tran)
 2. Đối với các thành viên không có trong danh sách: Con bot sẽ không chấp nhận ủy quyền SP từ thành viên không có tên trong danh sách. Nếu bạn tự ý gửi SP uỷ quyền vào con bot không thông qua sự tham khảo với ban quản trị, ban quản trị có thể sẽ từ chối nhận ủy quyền và bạn có thể không nhận được upvote.
 • Trường hợp các bạn không có trong danh sách và ngay sau khi có sự đồng ý nhận ủy quyền SP, ban quản trị vẫn tiếp tục đánh giá chất lượng bài viết của chủ tài khoản, việc upvote chỉ được thực hiện khi người sử dụng tài khoản Steemit đó thể hiện các bài viết chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn về nội quy bài viết tại Nội quy I nêu trên.


  Bots 5.png
  Original mascots for @teamvn designed by @takosdiary


Mô hình cách hoạt động của Team Vietnam ProjectỞ thời điểm ban đầu Team Vietnam Project sẽ dựa vào SP uỷ quyền của các thành viên đầu tư để phát triển và người đầu tư sẽ nhận về upvote có giá trị cao hơn.

Với 100 SP gốc lực upvote của bạn trị giá $0.015 (100 000 SP upvote trị giá $154.23) Giá trị có thể biến đổi theo thời giá của STEEM
Nếu bạn uỷ quyền 100 SP cho @teamvn bạn sẽ nhận về $0.133 cho một upvote mỗi ngày.

Số #SP uỷ quyền/Tổng số #SP uỷ quyền * Giá trị upvote cao nhất của bot vào mỗi ngày.

Nhưng trong phép tính của chúng tôi từ dữ liệu nội bộ, không phải tất cả thành viên đều viết bài mỗi ngày nên sẽ có một số lượng upvote dư. Chúng tôi có thể sử dụng số upvote dư này để upvote cho các bài viết chất lượng cao của cộng đồng hoặc chạy một chương trình upvote cho các thành viên Việt Nam khi họ post bài đạt tiêu chuẩn của nội quy, hoặc chúng có thể hoạt động song song.

Hiện tại chương trình có 2 danh sách dành cho các thành viên được nhận upvote từ con bot. Danh sách Primary và Temporary, danh sách Primary là danh sách dành cho những thành viên thường xuyên có những bài viết chất lượng cao, ở danh sách này bạn cũng được nhận upvote có giá trị cao hơn. Danh sách Temporary gồm những thành viên đang chờ xét duyệt 2 tuần trước khi được đề cử vào danh sách Primary. Các bạn có thể ứng cử các thành viên thường xuyên có bài viết tốt để vào danh sách Temporary của chúng tôi để nhận upvote.

Chương trình nhận upvote từ con bot @teamvn có thể hoạt động song song với các chương trình upvote từ cộng đồng như Curie... Nếu các thành viên cộng đồng Việt Nam sau khi nhận upvote từ @teamvn và sau đó được nhận upvote từ chương trình Curie, như vậy bot @teamvn sẽ được nhận phần thưởng Curation lớn hơn. Đây cũng là hướng đi lâu dài cho cộng đồng Việt Nam lẫn chương trình. Hiện tại có mod @lenancie đang là thành viên chọn lọc nội dung cho Curie và @carlpei đang là thành viên chọn lọc dự bị cho chương trình C-C ( một chương trình cũng giống của Curie), hai mod này sẽ có thể cho các bạn lời khuyên để tăng khả năng được nhận giải Curie và C-C.

Các thành viên sau khi tham gia Team Vietnam Discord và register thành công có thể dùng lệnh upvote để upvote cho bài viết cá nhân hoặc bạn bè. Mỗi thành viên có thể dùng 1 upvote mỗi 12 tiếng. Các thành viên đã nằm trong danh sách nhận upvote tự động Primary và Temporary thì không cần dùng lệnh upvote cho bài viết của họ.

Chương trình Team Vietnam Project cũng có thể dùng upvote từ con bot @teamvn để làm giải thưởng trao giải cho các cuộc thi trong cộng đồng. Việc này có thể thực hiện theo cách thành viên đăng cai giải thưởng quyên góp một số SBD tuỳ huỷ cho @teamvn, giá trị của upvote từ @teamvn phải cao hơn giá trị quyên góp (Để có thể thực hiện được mục tiêu này @teamvn cần có nhiều SP hơn, việc này có thể đạt được trong tương lai). Hoặc có thể @teamvn sẽ tặng upvote miễn phí để đăng cai hoặc hỗ trợ cho contest của cộng đồng, nếu cuộc thi đó có ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình cũng là nơi chia sẻ/cập nhật các thông tin mới nhất trên Steemit.

Trong tương lai chương trình Team Vietnam Project có thể chạy một chương trình Curation riêng của mình và sau khi con bot @teamvn upvote sẽ có các tài khoản khác cùng upvote theo (Curation Trail). Giải pháp này sẽ giúp cho những tài khoản có bài viết chất lượng cao nhận được phần thưởng và số upvote xứng đáng. Đồng thời đây cũng là giải pháp để những bài viết chất lượng cao luôn nằm trên trending của tag vn. Giảm thiểu được số bài kém chất lượng trên tag vn.

Tương lai xa hơn Team Vietnam Project hi vọng có thể trở thành chương trình tài trợ cho các chương trình phúc lợi trong cộng đồng thông qua việc dùng @teamvn bot để upvote.

Chương trình chọn tên Team Vietnam Project theo cách gọi quốc tế Vietnam là để tạo sự thuận tiện cho các cộng đồng sắc tộc khác khi hợp tác chung.


Lộ trình dài hạn cho Team Vietnam Project.Team Vietnam Project cũng đã vạch ra cho mình một lộ trình để chương trình có thể dựa vào đó để triển khai, lộ trình này chỉ là một gợi ý về hướng đi trong tương lai của chương trình trong 2 năm tiếp theo. Chương trình có thể sẽ thay đổi lộ trình để đáp ứng nhu cầu tại từng thời điểm.

Ở những thời gian ban đầu chương trình đã chứng tỏ được khả năng đáp ứng những nhu cầu cơ bản từ lộ trình.

 • Con bot @teamvn đã sớm được đưa vào hoạt động, con bot hoạt động ổn định.
 • Chúng tôi đã có đủ 500 SP sớm hơn là dự tính, sau đó anh @quochuy cũng đã thành công trong việc thương thảo với * Qurator để lấy về cho chương trình thêm 500SP uỷ quyền.
 • Con số 8000 SP sau 2 năm là một mục tiêu đề cử để @teamvn có upvote giá trị đủ để đăng cai contest và chạy chương trình phúc lợi.

Team Vietnam Project @teamvn Team Vietnam Discord Steemit Steem VN la gi vote upvote witnessBotsTown TakosDiary


Cách tham gia và để nhận upvote của con bot @teamvn


Để có thể tham gia nhận upvote từ con bot @teamvn bạn có thể làm bằng những cách sau đây.

Tham gia bằng cách đầu tư uỷ quyền SP, nếu bạn hội đủ các điều kiện từ nội quy của con bot như bài viết phải trên 200 từ, phải là bài viết của chính bạn, không được đạo văn, phải có dẫn nguồn đầy đủ (bao gồm nguồn đoạn văn hoặc hình ảnh. Đọc lại nội quy nếu bạn cần tham khảo). Khi đã được chấp nhận vào danh sách upvote tự động thì bạn sẽ được nhận upvote tự động từ con bot @teamvn.

Viết bài giới thiệu bản thân bằng tag vn và introduceyourself và bạn sẽ tự động nhận được upvote từ con bot @teamvn. Vì có khả năng là người mới tham gia nên bạn vẫn nhận được upvote kể cả bài viết của bạn dưới 200 từ (các nội quy khác vẫn có thể bị áp dụng tuỳ trường hợp)

Bạn thường xuyên viết bài viết chất lượng và tuân thủ nguyên tắc viết văn và được đề cử bởi cộng đồng vào danh sách upvote tự động của @teamvn.

Bạn tham gia vào Team Vietnam Discord và register làm thành viên, sau đó sử dụng câu lệnh !upvote cho con bot để upvote cho mình hoặc bạn bè.

Bạn tự đăng cai contest cho cộng đồng và nhận upvote ủng hộ từ con bot @teamvn. (Hãy thông báo với ban quản trị trên Team Vietnam Discord để nhận upvote)


Các bạn có thể giúp đỡ chương trình Team Vietnam Project ra sao?


Tất nhiên chương trình này được kiến tạo ra nhằm để phục vụ lợi ích cho cộng đồng và bạn cũng là một phần quyết định sự thành công của chương trình. Bạn có thể giúp đỡ và củng cố cho chương trình bằng nhiều cách sau:

Viết bài chất lượng cao để nhận upvote giá trị cao, điều này sẽ giúp con bot @teamvn nhận về phần thưởng curation cao hơn.

Hãy upvote cho con bot @teamvn mỗi khi bạn thấy comment của nó, điều này sẽ tăng reputation và SP cho con bot.

Thông báo cho ban quản trị khi phát hiện bài viết đạo văn mà vẫn nhận upvote của con bot. Giảm thiểu sự lạm dụng con bot, điều này giúp con bot hoạt động đúng chức năng của nó.

Tham gia uỷ quyền SP nếu bạn đáp ứng được nội quy đơn giản trên kia.

Tất nhiên khi con bot @teamvn càng có nhiều SP thì upvote của nó cũng có giá trị hơn và bạn cũng sẽ nhận được upvote có giá trị hơn, hãy giúp chúng tôi để giúp bạn.

Chúng ta cũng có thể giúp bằng cách dành một phiếu bầu witness cho nhân chứng anh @quochuy của chúng ta. Chương trình Team Vietnam Project khả dĩ có thể hoạt động được là nhờ vào công sức và chi phí của anh @quochuy. Hiện tại anh Huy phải chạy một server 24/24 cho con bot và trả lệ phí hàng tháng 10SBD cho việc truy cập dữ liệu của Steemit, để con bot có thể hoạt động. Nếu anh @quochuy có thể đạt ở vị trí witness cao hơn sẽ có thể ủng hộ được nhiều hơn cho con bot @teamvn và cộng đồng chúng ta.

Lưu ý sau ghi tên quochuy vào ô trống và chọn VOTE, không cần phải nhấn vào dấu mũi tên. Nhấn vào dấu mũi tên sau khi vote sẽ xoá bỏ phiếu vote cho anh @quochuy
https://steemit.com/~witnesses

CARLPEI
thank you
[^1] Curator Người giám sát nội dung sẽ được nhận phần thưởng từ việc upvote bài viết. Để biết thêm chi tiết xin đọc bài sau đây

Source
1.Icon - Icons are from Icons8 https://icons8.com/license/ under fair use called Creative Commons Attribution-NoDerivs 3.0 Unported license
2.Image 1 - Image are from pixabay https://pixabay.com/en/math-symbols-blackboard-classroom-1500720/ under fair use called Creative Commons CC0 license

If you enjoy my content, please feel free to: Upvote, Resteem or Comment below.
follow @carlpei me for more articles!


I want to share my knowledge, experiences and ideas to build a larger and stronger Vietnamese steemit community.

Những bài viết liên quan by @carlpei:
Steemit là gì cách kiếm tiền với steem như thế nào?
Nhân chứng Steemit (Steemit witness) là gì? Bầu cử cho nhân chứng Steemit ra sao
Uỷ Quyền (Delegation) Steem là gì?
Băng thông (bandwith) trong steem là gì?
Steemitboard là gì?
Cách sử dụng Markdown trong Steemit

Sort:  

Chúc mừng @carlpei, bạn đã nhận được một upvote 55%. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Bạn đã có biết Steemit Việt Nam có Meetup ở Hà Nội không?

Bài viết với nhiều thông tin hữu ích quá a @carlpei ơi 👍

Cảm ơn @mimita nè, Chương trình này có nhiều hướng đi hay lắm đó mimita đọc thử có thể áp dụng cho bài viết của mình để nhận upvote lớn hơn :D

Cảm ơn a vì bài viết. Rất chi tiết và luôn luon chất lượng😚

Hihihi, cảm ơn ban quản trị a-alice đã quan tâm đến bài viết :D

hhaahah em theo dõi các bài viết của anh laau lắm rồi, chả qua tàu ngầm ko lộ diện thôi :D

Oh, cảm động quá thật sự là cảm động. Có gì cứ lộ diện nhiều nha @a-alice, anh sẽ đáp trả cho bằng hết. Rảnh rỗi thì vào Discord chém gió với mọi người nha. :D

ơ e nhớ hồi trước e có cmt a lâu rồi, nhưng ko thấy rep. E ban đầu tưởng a già tuổi như chú Đăng nên khó gần cơ

Chắc anh không thấy đấy, thất lễ rồi :D. Anh già thôi chứ chưa đến level đó hahaha

a bn mà già vậy @@ nhìn ảnh giống ng hàn quốc thế
chứ e biết a lâu lắm rồi, nhưng lúc trong bài viết của a chưa có ng việt nào cmt cả

Lâu lắm em mới quay lại steem, bài nào của a cũng ấn tượng cả 😍

Anh soạn hết mấy ngày đó, anh nghĩ chương trình này hay nên soạn kĩ lưỡng.

cảm ơn anh vì bài viết này, em mới tham gia nên chưa biết về nó =))

Anh thấy bài viết của em trình bày khá tốt đó, em có thể dùng con bot @teamvn để vote cho bài viết của mình.

vâng, thank you anh

quá chi tiết và đầy đủ, thank @carlpei nhiều <3 yêu luôn, haha

Cảm ơn @jongaphuong cô gái yêu đời.

Mỗi lần xem bài viết của anh Cao chỉ biết khen quá xuất sắc thôi ! Cám ơn anh đã bỏ công sức soạn bài viết này.

Em nghĩ sao về chương trình này @thethor1122? Tất nhiên bài viết này cũng chỉ là khái niệm thôi, vì có thể vài tiêu chí sẽ có thể bị thay đổi. Cảm ơn em đã quan tâm bài viết. Anh còn nợ em một lần chỉnh sửa bài cho em :D

Về chương trình @teamvn em thấy rất OK rồi, chức năng của mình không thua kém gì các con bot khác như Minnowsupport, thậm chí mình còn hơn họ một số chức năng, tuy nhiên thì đây là con bot của cộng đồng VN, mình hoạt động khác họ nên sẽ không so sánh với họ. Mình chỉ thua họ về giá trị upvote thôi, nếu như sau này anh @quochuy code được con bot auto nghỉ ngơi giống minnow thì em nghĩ là hoàn chỉnh rồi. Còn về bài viết của em, lúc nào có thời gian anh sửa sau cho em cũng được mà. Em biết anh đang bận, chứ nếu rảnh thì anh cũng giúp em rồi.

một dự án lâu dài và rất có ý nghĩa, cảm ơn bài viết của anh nhìu nha

Dự án này lâu dài là chắc chắc luôn ý, nhưng mức độ thành công nhanh hay chậm là còn tuỳ ở sự hỗ trợ từ cộng đồng nữa, anh cũng hi vọng qua bài này giải đáp được những thắc mắc của mọi người về chương trình

dạ vâng,

Bài viết rõ ràng lắm Carl ạ, Resteemed

Cảm ơn @lantracy quá nhiều luôn, lần nào cũng được cô giáo ủng hộ, trong lòng vô cùng cảm kích

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by octogang from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, theprophet0, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.

Coin Marketplace

STEEM 0.25
TRX 0.11
JST 0.032
BTC 62623.56
ETH 3037.97
USDT 1.00
SBD 3.70