TEEN CHA- Trà sữa sinh tố chè kem

in #tasteem4 years ago

title_image


Chào cả nhà 😄!! @anfood muốn giới thiệu cho mọi người một quán trà sữa ngon và chất lượng. Tuy mới chỉ đến đây 1 lần nhưng @anfood luôn muốn quay lại để thưởng thức món ăn của quán lần nữa.

0F55C723-8882-41B7-B9E5-1943C3C63FC8.jpeg

780FDFD1-D7D3-4BBC-9BAE-68F99AD7F51D.jpeg

Em luôn muốn tìm những dịa điểm ăn vặt phù hợp các tiêu chí đơn giản của em như ngon - rẻ. Mấy đứa bạn trọ ở Xuân La bảo là khu vực này đồ ăn max rẻ và ngon. Đúng là như vậy thật! So với khu vực trường đhoc Thương Mại hoặc Xuân Thuỷ thì đồ ăn ở Xuân La rẻ hơn rất nhiều. Và các quán cũng ở gần nhau, nào là bún, trà sữa, lẩu,.. nhiều lắm😍

0876E133-E571-4ADE-84B5-F9262AEB6E85.jpeg

C6EE5989-25AD-4DDB-8F15-763AF0610C15.jpeg

Vậy là em tìm được quán Teencha anh chị ạ. Nghe bảo ngày trước quán có cơ sở khác nhưng đóng cửa rồi. Giờ quán chuyển địa điểm sang vị trí mới 😄 bán thêm cả bánh mỳ doner kebab buổi sáng nữa.

C21E0D83-F942-42DD-8931-7D54E3203259.jpeg

Về đồ uống thì vô cùng phong phú với các loại trà sữa : trà sữa gì cũbg có, vị thơm ngon. Trà thì từ trà Ô long và hồng trà, còn trân châu được nhập khẩu từ Đài Loan. Syrup nhập khẩu từ Malaysiax tiền nào của lấy, trà ngon thơm !

40A61D4E-77B1-4BFD-B26B-62DDEB4CE8BD.jpeg

D9F69931-1855-4F89-BBAB-FE2DAC0ED328.jpeg

Đồ ăn vô cùng nhiều, buổi chiều Teencha còn bán thêm ngô nướng nữa😊 tha hồ nhâm nhi với cốc trà sữa. Mấy món gimbab rồi tokbokki , nem chua, thịt bò khô tất nhiên là có ở Teencha rồi.

9C176E95-0809-41B4-A478-A5A79E8FC927.jpeg

Ăn no nô thoải mái hết khoảng 50.000 /1 người nha mọi người. Còn ngần ngại gì mà không ghé qua Teencha nhỉ😊

All photo by @anfood


Thông tin về nhà hàng


TEEN CHA- Trà sữa sinh tố chè kem
score
Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam


TEEN CHA- Trà sữa sinh tố chè kem
Bài viết này đã tham gia vào cuộc thi Cafe & Trà sữa của Tasteem!


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

#tasteem-warning.

Đây chỉ là một khuyến cáo và hoàn toàn không ảnh hưởng gì việc nhận giải của bạn. Bạn nên tham khảo lại bài viết của tasteem-vn để có một bài viết đạt theo yêu cầu. Việc thường xuyên nhận warning có thể sẽ khiến bài viết tiếp theo của bạn bị ẩn đi.

Những thứ bạn bị thiếu và cần cập nhật
Thức uống, món ăn mà bạn đã dùng tại nhà hàng, bạn bị warning thì thiếu vấn đề chính này.

Bài viết này tham gia vào gần cuối giờ của chương trình và mấy lần trước cũng đã làm giống vậy. Hơn nữa tài khoản này đã nhận mấy cái warning từ Tasteem Global cho nên hãy cẩn thận ở các bài viết sau nếu không muốn bị cancel vote.

Link tham khảo cho một bài viết chất lượng tối thiểu.
https://steemit.com/vn/@hanggggbeeee/bi-kip-tasteem-cho-mot-tasteem-viet-nam-khoe-manh

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham gia contest của chúng tôi.

Tasteem-vn Carlpei

Cảm ơn anh @carlđã góp ý. Cái warning thứ 1 là do em viết sai chủ đề và không hiểu ''blind date ''là gì.
Thứ 2 là hoàn toàn vô lí, anh có thể xem và check lại fb và link dưới em gửi
cái thứ 3 như a vừa waring là đồ uống thiếu thì em chấp nhận
mong anh xem xét lại rõ vấn đề. e cảm ơn !

https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-ef9d81
https://steemit.com/tasteem/@siamcat/re-anfood-tasteem-ee57c6-20181117t060451048z

Như vậy nếu nói về đúng vấn đề ở GL , em đã bị warning đúng duy nhất là ngày ''blind date''

Và tham gia cuối vào khung giờ thì có ảnh hưởng gì không ạ ?

Cuộc thi Tasteem đơn giản là một cuộc thi, với các cuộc thi thông thường khác phần thưởng chỉ trao đến tay người thắng giải. Tasteem hào sảng và khuyến khích mọi người tham gia nên chỉ cần tham gia là phần thưởng vote ngay, Tasteem cơ bản tin tưởng các bài viết đều xứng đáng. Cho nên khi phát hiện các trường hợp đáng nghi ngờ hoặc Tasteem cảm thấy bài viết không xứng đáng với reward này thì họ có quyền lấy lại để đảm bảo công bằng cho các thành viên tham dự cuộc thi khác.

Theo nội quy của chương trình khi vi phạm 3 lần bị warning thì sẽ bị tước đi phần thưởng vote hoặc có thể nặng hơn tuỳ trường hợp cụ thể. Đôi khi với em có thể cá nhân em thấy đó là vô lý nhưng các quyết định của Tasteem phải dựa theo sự công bằng cho các thành viên tham dự khác. Các thành viên khác bài viết thuyết phục và chất lượng cao hơn cũng nhận vote bằng với bài có quá nhiều vấn đề, liệu có công bằng cho họ? Việc thi cuối khung giờ cơ bản không phạm quy nhưng 3 bài viết cùng 1 thời điểm cộng với em có quá nhiều vết tì khi tham dự cuộc thi.


Screen Shot 2018-11-18 at 3.47.46 PM.PNG

Sau khi anh làm việc với nhóm Tasteem thì thấy rằng trong vòng 2 tuần em đã nhận 5 cái warning tổng cộng.

  1. https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-4152d7
  2. https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-ef9d81
  3. https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-ee57c6
  4. https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-2667af
  5. https://steemit.com/tasteem/@anfood/tasteem-ab27e0

[Tasteem-vn] Carlpei

Có 2 bài siamcat warning, e đã giải thích rõ ở dưới rồi mà anh. Bài viết của em không hề lấy ảnh của người khác, e đưa ra fb bên dưới để chứngminh nhà hàng đó có 3-4 bàn chứ không phải em lấy ảnh từ nhiều nhà hàng mà ghép vào. Hơn nữa 2 quán trà sữa tên “ Haku” và “beauty” hoàn toàn là tên độc quyền , nó chỉ có 1 cửa hàng duy nhất trên toàn thế giới tên như vậy!

Cái tên logo và sđt to chà bá , các cốc giống nhau như vậy mà vẫn có thể bắt bẻ được?

Hơn nữa bài Beauty em đà đăng trên Tasteem-vn và em nhận được curation. Thì tại sao em lại bị warning ngớ ngẩn như vậy?

Còn 2 bài em viết sai chủ đề “ Blind date” vì em không hiểu nghĩa là gì, em cứ nghĩ ngày hẹn hò đơn giản là ngày đi ăn với bạn bè thôi. Đến giờ vẫn không hiểu bản chất của cuộc thi đó yêu cầu cái gì. Anh có thể giải thích cho em không? ( 2 link viết lạc đề em nhận em sai)

Còn việc đăng nhiều vào cùng 1 khung giờ em sẽ lưu ý, lần sau đăng dãn ra. Tuy nhiên hình ảnh và lời viết trong bài 100% do em mà nếu bị huỷ cacel vote vào tương lai thì nó không đáng.

Nếu warning mà em đúng thì phải không tính chứ anh?
Rõ ràng 2 bản warning siam cat đưa ra, em đã chứng minh được?

Vậy là có chính xác 3 cái warning là em nhận em còn thiếu xót và đáng bị warning. ( 1 warning trên tasteem-Việt Nam vì thiếu hình ảnh) (2 warning viết sai)

Em hi vọng khi anh đã để ý sâu hơn vì chuyện này thì nên nhìn đa chiều hơn ạ!

P/s thêm : e lướt 1 vòng xem tasteem GL thấy cực ít bài xứng đáng( nếu chấm theo tiêu chí anh nói. )Họ viết thậm chí chưa đủ 8 dòng, bài có 3 hình ảnh chấp vá rõ rành rành. Nhưng chẳng hề bị sao,đôi khi nhìn rõ là ảnh mạng. Em mong anh nói thêm cho team tasteem gl về điều này.

Em đã xác nhận 3 cái warning là đáng bị mà anh đã nói ở trên là 3 cái warning đã đáng bị tước đi phần thưởng vote (cancel vote) theo nội quy của chương trình. Vấn đề trên 2 bài Tasteem-GL em có thể khiếu nại với họ, warning mà chưa được xoá bỏ đó đồng nghĩa warning đó vẫn còn hiệu lực.

Theo nội quy của chương trình khi vi phạm 3 lần bị warning thì sẽ bị tước đi phần thưởng vote hoặc có thể nặng hơn tuỳ trường hợp cụ thể

Cuộc thi này không phải dành cho riêng mình em. Tasteem là chương trình mang tính quốc tế và có rất nhiều thành viên tham gia, Tasteem luôn hướng đến cái nhìn đa chiều và công bằng cho mọi người. Em có thể hoàn toàn an tâm về đội ngũ chuyên nghiệp của Tasteem. Quan trọng là em đã bị warning bởi 2 Tasteem manger và 1 supporter là 3 người khác nhau.

Vậy là từ giờ em đăng bài là sẽ bị auto cancel vote?

Nếu bài viết sau của em có dấu hiệu vi phạm thì mới bị lấy đi vote hoặc nặng hơn, nhưng phải xét theo mức độ vi phạm như thế nào và mới có hướng giải quyết cụ thể. Warning chỉ là một lệnh thông báo để người tham gia tránh mắc phạm sai lầm đáng tiếc ở các lần sau.

À à em hiểu rồi. E tưởng bị 3 lần warning là cho ra đảo luôn. Cám ơn anh .

banner-steemit-comment-light-v3.png

Cảm ơn bạn vì đã tham gia cuộc thi <Cafe & Trà sữa> của Tasteem. Nhờ có @anfood, Tasteem đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tasteem upvote bài viết của bạn, hy vọng bạn sẽ may mắn giành chiến thắng trong cuộc thi này nhé!

Coin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.027
BTC 19205.04
ETH 1297.74
USDT 1.00
SBD 2.43