Giới thiệu dịch vụ SmartVote

in #introduceyourself6 years ago (edited)

Thân chào các bằng hữu trên mạng xã hội Steem, hôm nay chúng tôi, SmartVote, xin hân hạnh được giới thiệu dịch vụ upvote cho nội dung bài viết mới, dựa trên cơ sở ủy quyền SP. Dịch vụ Smartvote được lập ra với tiêu chí dành cho các bạn thường xuyên viết bài chất lượng hoặc bình luận các bài viết trên Steem hằng ngày. Dịch vụ này sẽ giúp cho các bạn tận hưởng được tối đa quyền lợi của năng lực vote bài (voting power).

SmartVote Banner VN

Nhóm SmartVote được thành lập bởi các thành viên tích cực trên mạng xã hội Steem, những người có niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của mạng xã hội phi tập trung này. Chúng tôi muốn thực hiện dự án này trên phương diện lâu dài và giúp cải tiến Steem bằng cách có những tưởng thưởng xứng đáng cho những tác giả với bài viết chất lượng để nhận lại thành quả từ nỗ lực của họ. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Steem trở nên hấp dẫn hơn không chỉ cho những thành viên hiện tại mà còn những tác giả mới.

SmartVote không tập trung vào những thành viên có tài sản lớn, mà thay vào đó, chúng tôi muốn giúp các bạn Planktons và Minnows (thuật ngữ chỉ các bạn mới gia nhập Steem và không có tài sản trên Steem) để có thêm thu nhập và tài sản. Chính vì thế, mức yêu cầu ủy quyền SP tối thiểu của chúng tôi rất linh hoạt (các bạn có thể xem thêm ở phần Tối thiểu/Tối đa bên dưới).

Ý tưởng của dự án

Hệ thống SmartVote được vận hành thông qua cơ chế ủy quyền SP từ những thành viên, sau đó tổng hợp toàn bộ số SP nhận dược để đem lại một Upvote hàng ngày dựa trên bài viết hoặc bình luận của người ủy quyền.

Giá trị của Upvote trị giá 10 lần so với số lượng SP ủy quyền.
Ví dụ: Bạn ủy quyền 100 SP cho SmartVote, bạn sẽ nhận được Upvote trị giá 1000 SP cho bài viết hàng ngày hoặc bình luận của bạn

Quy định sử dụng

Những quy định này được tạo ra để giúp đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên tham gia và nhằm hướng tới một cộng đồng Steem với nhiều nội dung chất lượng hơn. Quy định chinh để tham gia cộng đồng SmartVote là:

 1. Nội dung chất lượng: Bài viết ngắn, chỉ có một hình, đạo văn, sao chép, spam hoặc lừa đảo là không cho phép.
 2. Bạo lực, gây hại, chính trị và các vấn đề liên quan tới chính trị, tôn giáo, ảnh và phim đồi trụy và ma túy không được cho phép.
 3. Chúng tôi không chấp nhận chuyển lượng vote của bạn sang phương án khác nếu bạn không có bài viết nào trong ngày.
 4. SmartVotes có quyền từ chối những thành viên không thỏa các tiêu chí trên và dừng upvote các tác giả vi phạm các điều luật trên
 5. Hiện tại SmartVote hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Pháp. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Nội dung chất lượng là gì?

Mục tiêu mà chúng tôi nhắm tới là phát triển cộng đồng Steem và mạng Steem blockchain, chính vì thế chúng tôi có những yêu cầu về chất lượng bài viết.

Nhằm để nhận được upvote từ SmartVote, nội dung của bạn phải thỏa các điều kiện sau:

 • Bài viết phải có ít nhất 170 từ
 • Các bình luận phải có từ 10 từ và phải liên quan tới bài viết được bình luận

Quy trình sử dụng SmartVote

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ đơn giản và hiệu quả nhất. Sau đây là 5 bước để nhận được vote từ SmartVote:

 1. Ủy quyền số lượng SP (xem thêm mục tối thiểu/ tối đa bên dưới) tới tài khoản @smartvote và bạn sẽ nhận được upvote hàng ngày trị giá 10 lần số lượng SP bạn ủy quyền. Upvote sẽ được thực hiện vào bài viết hoặc lời bình luận.
 2. Chúng tôi sẽ bắt đầu upvate bài viết hoặc bình luận của bạn hàng ngày vào lúc 12:00 (lúc nửa đêm) theo múi giờ EST, và sẽ ưu tiên bài viết cũ nhất trước.
 3. Nếu không có bài viết hợp lệ (các bạn có thể xem quy định bên trên), bạn sẽ không nhận được upvote nào cho ngày hôm đó. Toàn bộ lượng upvote không sử dụng sẽ không được dồn để sử dụng vào khung thời gian khác. Những SP còn lại của những vote này sẽ được dùng để hỗ trợ cho các cuộc thi Minnow Support để khuyến khích cộng đồng phát triển trên nền tảng Steem.
 4. SmartVote sẽ không để lại bất kỳ bình luận gì trên bài viết/ bình luận của bạn
 5. Bất cứ lúc nào, bất cứ lý do gì, các bạn có thể chấm dứt ủy quyền SP tới SmartVote và nhận lại đầy đủ toàn bộ số SP của bạn. Bạn có toàn quyền quyết định và không chịu bất cứ rủi ro gì.

Khi bạn không thể viết bài liên tục

Một trong những công thức thành công mà chúng tôi thấy được trên Steem là: Chất lượng hơn Số lượng (Viết ít nhưng viết nội dung chất lượng), sự tận tâm (luôn giữ vững phong độ) và tương tác (đừng hành động một mình, hãy giao lưu, kết bạn, bình luận trên bài viết của người khác, trả lời bình luận của mình).

Tuy nhiên, sẽ có lúc các bạn cảm thấy cần được nghỉ ngơi hoặc không thể viết bài liên tục hàng ngày trong thời gian tới, bạn có thể sử dụng lệnh để chuyển sang nhận lợi tức hàng ngày cho số SP mà bạn ủy quyền (danh sách lệnh được liệt kê bên dưới). Tỷ suất sinh lời cho phương án này là 13% / năm với số lượng SP ủy quyền.

Lợi tức trên số tiền đầu tư (Return on Investment – ROI)

SmartVote đang cam kết lợi tức trên số tiền đầu tư cao nhất dựa trên số lượng SP ủy quyền so với các dịch vụ tương tự tại nền Steem.
Upvote hàng ngày cho nội dung của bạn
Tương ứng với số lượng SP ủy quyền, bạn sẽ nhận được một upvote trị giá 10 lần với số lượng SP bạn ủy quyền.
Ví dụ:

 • Nếu bạn ủy quyền 75 SP, bạn sẽ nhận được một upvote 100% với giá trị 750 SP.
 • Nếu bạn ủy quyền 200 SP, bạn sẽ nhận được một upvote 100% với giá trị 2000 SP.
 • Nếu bạn ủy quyền 500 SP, bạn sẽ nhận được một upvote 100% với giá trị 5000 SP.
 • Nếu bạn ủy quyền 1000 SP, bạn sẽ nhận được một upvote 100% với giá trị 10000 SP.
 • Nếu bạn ủy quyền 5000 SP, bạn sẽ nhận được một upvote 100% với giá trị 50000 SP.

Nhằm giúp các bạn tính toán ROI tiện hơn, các bạn có thể sử dụng SmartVote Calculator

Lợi tức hàng ngày bằng Steem vào ví của bạn

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn không thể viết bài mới trong một khoản thời gian, bạn có thể chọn phương thức upvote hàng ngày sang nhận lợi tức hàng ngày từ SmartVote. Lượng lợi tức là 13% hàng năm dựa trên số lượng SP mà các bạn ủy quyền.

Ví dụ:

 • Nếu bạn ủy quyền 100 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 0.0356 Steem hằng ngày
 • Nếu bạn ủy quyền 200 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 0.07123 Steem hằng ngày
 • Nếu bạn ủy quyền 400 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 0.1425 Steem hằng ngày
 • Nếu bạn ủy quyền 500 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 0.178 Steem hằng ngày
 • Nếu bạn ủy quyền 1000 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 0.356 Steem hằng ngày
 • Nếu bạn ủy quyền 5000 SP, @smartvote sẽ gửi cho bạn 1.78 Steem hằng ngày

Để giúp các bạn ước tính về lợi tức hàng năm, chúng tôi có chuẩn bị sẵn công cụ dự tính tại đây SmartVote Calculator

Hướng dẫn ủy quyền SP cho @smartvote

Truy cập vào công cụ SmartVote Delegation tại đây:
https://smartvoteservices.com/delegation.html

Screen Shot 2018-08-10 at 3.02.48 pm.png

Chọn tài khoản Steem của bạn ở trường Delegator account và ấn nút “Load”

Screen Shot 2018-08-10 at 3.03.06 pm.png

Trong mục “Add or Update Delegation”, hãy nhập smartvote là người nhận ủy quyền, và nhập số lượng SP bạn muốn ủy quyền tại mục Amount in SP. Sau đó, click vào “Delegate!” để tiến hành ủy quyền

CHÚ Ý: Lượng SP tối thiểu và tối đa để ủy quyền
Chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra một dịch vụ chất lượng và phát triển bền vững. Như cộng đồng Smart Vote ngày càng phát triển, chúng tôi cần hỗ trợ cho toàn bộ thành viên và quản lý các thành viên hiện tại dựa trên số lượng SP đã ủy quyền. Chính vì thế, chúng tôi định ra hạn mức tối thiểu và tối đa mà các bạn có thể ủy quyền cho tài khoản @smartvote. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng để tạo ra tính linh hoạt cao nhất có thể, nên nếu bạn có nhu cầu ủy quyền khác với định mức có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi tại kênh Discord để được hỗ trợ thêm.

separator.png

Mức ủy quyền tối thiểu: 25 SP

separator.png

Mức ủy quyền tối đa: 11% tống số SP mà @smartvote đang có (bao gồm cả SP ủy quyền). Nếu @smartvote có 100 000 SP, số SP tối đa có thể nhận là 11 000 SP

separator.png

Link ủy quyền

Các bạn có thể tính lợi tích dự tính thông qua công cụ nàycông cụ ủy quyền SmartVote hoạc dùng những link SteemConnect sau đây:

Các lệnh điều khiển SmartVote

Mặc định, SmartVote sẽ upvote bài viết hoặc bình luận hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các lệnh sau để thay đổi. Để thực hiện, hãy gửi 0.001 STEEM cho @smartvote với các câu lệnh sau ở mục MEMO (ghi chú):

 • daily upvote all: Sẽ bắt đầu việc upvote hàng ngày cho các bài viết hoặc bình luận nếu không có bài viết được tìm thấy
 • daily upvote posts: Sẽ bắt đầu việc upvote dựa trên bài đăng, không upvote các bình luận
 • daily upvote comments: Sẽ bắt đầu việc upvote dựa trên bình luận, không upvate bài đăng
 • daily payout: Sẽ bắt đầu việc nhận lợi tức hàng ngày. Bạn sẽ nhận được lợi tức thông qua Steem chuyển vào tài khoản của bạn.

Với các câu lệnh điều khiển SmartVote, chúng tôi có một bảng hướng dẫn tại đây, đặc biệt là với các bạn tổ chức cuộc thi, đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn.

Làm thế nào để nhận thêm từ SmartVote

2x upvote cho mọi người

Cho tới 23:50 EST ngày Chủ Nhật, 23 tháng 9, tất cả các tài khoản mới ủy quyền sẽ nhận được upvote trị giá gấp đôi so với quy định (20 lần giá trị SP ủy quyền). Ví dụ: Nếu bạn ủy quyền 1000 SP, bạn sẽ nhận được upvote trị giá 20.000 SP!

Resteem và nhận thưởng

Nhằm để đánh dấu sự ra mắt của dịch vụ chúng tôi, chúng tôi sẽ dành 5% upvote cho 50 người dùng đầu tiên resteeem bài viết này. Tuy nhiên, bạn cần phải có ít nhất 500 followers (người theo dõi) để nhận thưởng. Những gì bạn cần là resteem lại bài viết này và để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ upvote cho 50 bình luận hợp lệ đầu tiên.

Nâng giá trị upvote hàng ngày

Cho tới ngày 1 tháng 12 năm 2018, các bạn hãy giới thiệu chúng tôi trong bài viết của các bạn và nhận thêm giá trị upvote tương ứng.
Bằng cách sử dụng các bước bên dưới, các bạn có thể chèn thêm chỉ mục chân (footer) vào bài viết hoặc bình luận của mình để nâng giá trị upvote thực nhận lên thêm 20%. Ví dụ, nếu bạn nhận được upvote trị giá 13%, để thêm banner của SmartVote, bạn sẽ nhận được 15%.

Chỉ mục chân ở bài viết
Các bạn có thể dùng markdown để thêm chỉ mục chân ở cuối bài viết:

[![Member of the SmartVote community](https://cdn.steemitimages.com/DQmRHacjoKVB63ni65gJtT6wfHkLDZgChbMVKsjmC9y1xan/SmartVote%20Banner.png)](https://steemit.com/@smartvote/introducing-smartvote-the-steem-quality-content-upvote-system)

Chủ mục chân ở bình luận
Các bạn có thể dùng markdown để thêm chỉ mục chân ở cuối bình luận:

<sup>[Member of the SmartVote Community](https://steemit.com/@smartvote/introducing-smartvote-the-steem-quality-content-upvote-system)</sup>

Cuộc thi về sáng tác

Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ đăng tải các cuộc thi để dành cho các bạn không có đủ SP để ủy quyền. Hãy chú ý theo dõi SmartVote để nhận được thông tin mới nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần giải thích thêm về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Discord: https://discordapp.com/invite/nGkEtAc , hoặc để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi cho rằng việc trao đổi trực tiếp sx hiệu quả hơn nhiều so với bình luận.
Để cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ, hãy truy cập website của chúng tôi tại: https://smartvoteservices.com

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Nhóm phát triển SmartVote.


Các thuật ngữ được sử dụng trong bài:

 • ‘upvote’: Hành động ủng hộ bài viết người khác bằng cách bày tỏ sự đồng tình thông qua chức năng ‘upvote’ của Steem. Người nhận được ‘upvote’ sẽ có được phần thưởng tương ứng với số lượng SP của người upvote cho mình.
 • ‘resteem’: đăng lại bài viết này ở tài khoản cá nhân. Tác giả bài viết vẫn là @smartvote
 • Plankton, Minnow: Ngôn ngữ của Steem, dành chỉ các tài khoản có lượng SP ít.

Tham khảo: https://steemit.com/minnowsupport/@vaansteam/minnows-dolphins-and-whales-ranking-the-truth-about-your-power-level


Nguồn:

Người phiên dịch: @attoan.cmt

Sort:  


Welcome to Steem @smartvote.

Do read A thumb rule for steemit minnows - 50:100:200:25 for starter tips.

Spend time reading Steem Blue Paper to know how Steem blockchain works and if you still have any queries ask them on our Ask me anything about Steemit post and we will try to answer that.

All the Best!!!

Nice Post Keep it Up :) :) :) @smartvote

Nice post bro awesome@pushkarsingh voted for u.

Welcome to Steem, @smartvote!

I am a bot coded by the SteemPlus team to help you make the best of your experience on the Steem Blockchain!
SteemPlus is a Chrome, Opera and Firefox extension that adds tons of features on Steemit.
It helps you see the real value of your account, who mentionned you, the value of the votes received, a filtered and sorted feed and much more! All of this in a fast and secure way.
To see why 3310 Steemians use SteemPlus, install our extension, read the documentation or the latest release : SteemPlus Points : Wallet Sneak Peek.

Welcome to Steem! Partiko is a fast and beautiful mobile app for Steem and we upvote our users to help them grow! Please feel free to download the Android app here and the iOS app here.

To learn more about us and stay connected with us, please join our Discord server here: https://discord.gg/N7Et97G

lợi tức hàng ngày cho đến vĩnh viễn à

Nếu có delegation là sẽ có upvote hoặc payout. Và lời sẽ như thế hoài, những đương nhiên giá trị của Steem sẽ thay đổi

hay quá ạ! Để mấy bữa nữa em xem đủ sp thì em sẽ ủy quyền ạ :)

Hello @ngocbich
Không vội gì đâu, khi nào đủ SP thì mới làm nhá. Em phải cầm lại chút SP để upvote cho người khác nữa mà

vâng ạ. em cũng nghĩ vậy đó. với cả dạo này em cứ bận nên ko hoạt động steemit nhiều ạ!

Vậy thì có hai cái này có thể giúp em:

 1. Nếu em không hoạt động trên Steemit cống nghĩa là SP của em nằm đấy không có đem lời cho em. Em có thể ủy quyền cho @smartvote và chọn payout thay vì upvote. Mỗi ngày em sẽ nhận STEEM từ dịch vụ smartvote giù em không viết bài hay bình luận
 2. Tụi anh mới làm xong cái chức năng mới, bây giờ có thể tham gia không cần ủy quyền. Phải đang ký trước bằng gửi 5 STEEM đến @smartvote với MEMO register là sẽ được một tài khoản 26 SP và được upvote mãi mãi với 260 SP. Sau này muốn tăng lên cũng được chỉ cần ủy quyền hoặc gửi thêm STEEM. Không cần đăng ký, chỉ gửi STEEM (số tròn) đến @smartvote là sẽ nhận đuọc upvote với 40SP cho mỗi STEEM.

giờ em bắt đầu quay lại viết bài trên steem rồi ạ. Để em nghiên cứu có gì em sẽ sử dụng ạ!

Ví dụ tôi ủy quyền 100SP, sẽ nhận được 1 upvote của 1000SP.
Nhưng nếu tôi không ủy quyền thì với 100SP này tôi có thể upvote 10 lần 1 ngày. Như thế thì số thưởng nhận về là như nhau nếu tôi tự upvote cho tôi và không bị mất 25% (vì nhận 100%).
Vì thế nếu để tự upvote cho mình xem ra có vẻ có lợi hơn.

Không biết với thiển ý này của tôi có ổn không? Có lẽ dịch vụ sẽ phù hợp với những người mà viết ít và comment ít / 1 ngày!

Bạn không sai hảnh mà cũng không đúng hảnh.

Nếu bạn muốn lời cao nhất thì cần:

 • viết 1 ngày 10 lần (một tuần 70 bài, một tháng khoảng 300 bài)
 • tự vote 10 mỗi bài đó
 • trước khi vote phải đợi cho VP của mình đã đủ 100%
 • trước khi vote phải đợi 15 phút sau khi viết bài thì mới được đủ 25% curation reward
 • tránh bị vote âm

Làm được thế thường xuyên không phải chuyện dễ.

SmartVote là dịch vụ cho ai viết chất lượng, một tuần mà viết 70 bài chất lượng rất khó, ai làm được thì viết cuốn sách đem bán lấy tiền. Vì @smartvote có nhiều SP và luôn luôn vote khi SP con bot được 98% trở lên cho nên giá trị upvote cũng rất gần giá trị của 10 vote 100% của khách.

Hihi
OK mình hiểu ý bạn.
Thực ra cái này là do chiến lược từng người.
Nếu mình muốn nhận vote của chính mình thì mình cũng có phương án khác đơn giản hơn phương án bạn đã đưa ra.
Cảm ơn đã phản hồi :)

Lái xe từ A tới B không phải chỉ có một con đường mà thôi, chọn đường nào để đi là tuỳ người tuỳ thời. 😊

Wow đúng là triết gia :)

Coin Marketplace

STEEM 0.28
TRX 0.11
JST 0.031
BTC 69167.71
ETH 3758.06
USDT 1.00
SBD 3.67