Debeen Espresso ngôi nahf thứ 2 của tôi ( ^_^ )

in #tasteem3 years ago

title_image


Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết về quán cà phê yêu thích tuyệt đối của tôi.

Untitled.png

Tôi thích các món ăn địa phương, cửa hàng địa phương như cửa hàng mẹ và cửa hàng pop, quán cà phê này là một trong những quán cà phê, được gọi là Debeen Espresso. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giải trí, tôi khuyên bạn nên ghé qua quán cà phê này. Tôi thích nó vì nnó là một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè của bạn có cuộc họp hoặc thậm chí là học tập. Các nhân viên là hoàn toàn tuyệt vời, họ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà và hoan nghênh.

Untitled.png

Untitled.png

Untitled.png
Các nhân viên không phải là những người duy nhất làm cho bạn cảm thấy ngay tại nhà nhưng trang trí là tuyệt vời quá. các bức tường được bao phủ bởi các loại hình nghệ thuật khác nhau từ nghệ sĩ địa phương, đó là một trong những điều tôi thích nhất về cửa hàng này, họ là người địa phương và họ cũng ủng hộ các nghệ sĩ địa phương. Một trong những điều tuyệt vời nhất của tôi về nơi này là đài phun nước khổng lồ ở giữa địa điểm với những con cá thực sự trong đó. Nơi này có một cảm giác ấm cúng với nó, với đồ nội thất rất kỳ quặc và trần vải bố, tôi yêu nơi này, đây là nơi mà tôi nhận được hầu hết công việc học của tôi. Đó là cách tốt hơn so với bất kỳ thư viện đó là chắc chắn.

Untitled.png
Như tôi đã nói trước đây nếu bạn đã từng ghé thăm High Point NC, đừng quên ghé thăm Debeen Espresso, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó. Bình luận dưới đây và cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ cửa hàng cà phê yêu thích / quán cà phê mà bạn yêu mến hoặc sẽ giới thiệu cho mọi ngườ[email protected]@

Untitled.png


Thông tin về nhà hàng


Debeen Espresso
score
201 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Debeen Espresso ngôi nahf thứ 2 của tôi ( ^_^ )
This post participated in the Tasteem contest Lựa chọn hàng tuần


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

#tasteem-warning
Bài viết bị cảnh báo vì không ghi nguồn ảnh!
@ngocbich– Tasteemvn supporter.

bạn t chụp mà cũng phải ghi nguần à ??

bạn ơi, tớ search gg ra ảnh của bạn đó. bất kể hình ảnh nào trong bài viết không phải do bạn chụp mà đã up ở nơi khác rồi đều phải ghi nguồn nhé! Đó là quy định của tasteem rồi.

có mỗi 1 ảnh thôi
mk mới viết nên không biết :))

mình chỉ đưa ra cảnh báo mức nhẹ nhất ko ảnh hưởng gì đến việc vote của tasteem nhưng bạn lại đi downvote bài của mình, mình thấy bạn tiêu cực quá! Đây là quy định của tasteem rồi, mình chỉ làm theo các quy định thôi!

đúng là việt nam :(

những ảnh của bạn cậu chụp thì cũng ghi nguồn ra nhé, đây là quy định của tasteem

@nguyenthanh tự chụp thì ghi nguần kiểu gì
ví dụ hộ với không hiểu lắm

banner-steemit-comment-light-v3.png

Thank you for entering our <Lựa chọn hàng tuần> Contest . Thanks to @ngoikhoctrencay, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!

Congratulations @ngoikhoctrencay! You have completed the following achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

Award for the number of upvotes
Award for the number of upvotes received

Click on the badge to view your Board of Honor.
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Do not miss the last post from @steemitboard:
SteemitBoard and the Veterans on Steemit - The First Community Badge.

Do you like SteemitBoard's project? Then Vote for its witness and get one more award!