Dự án Karatcoin

in #coinlast year (edited)

  Xin chào tất cả các bạn của tôi. Thời gian qua tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường crypto và quan trọng là các dự án ICO và đã có nhiều bài đánh giá các dự án để gửi đến toàn thể các bạn theo dõi kênh của tôi giúp cho các bạn có những cái nhìn đa chiều và chính xác về thị trường crypto cũng như các dự án ICO. Ở bài báo lần này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án rất tiềm năng mà tôi đã dành nhiều thời gian theo dõi và tìm hiểu nó. Đây là một cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các bạn, các bạn hãy tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho bản thân mình. Dự án mà tôi đang nói đến chính là nền tảng Karatcoin.  

  Như các bạn đã biết Vàng đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới như một phương tiện chuyển đổi tiền tệ, hoặc bằng cách phát hành và công nhận các đồng xu hay các số lượng kim loại khác, hay thông qua các công cụ tiền giấy có thể quy đổi thành vàng bằng cách lập ra bản vị vàng theo đó tổng giá trị tiền được phát hành được đại diện bởi một lượng vàng dự trữ. Nhiều người sở hữu vàng và giữ chúng dưới hình thức các thỏi nén hay thanh như một công cụ chống lại lạm phát hay những đợt khủng hoảng kinh tế. Và Karatcoin đang xây dựng một thị trường vàng lớn với công nghệ hiện đại Blockchain.  

 KARATCOIN với mục tiêu tạo ra một nền tảng hiện đại, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng chỉ vàng, trao đổi mã thông báo Karatcoin, cũng như tiết kiệm và trao đổi tiền tệ bằng thẻ vàng. Karatcoin tokenizes chứng chỉ vàng trên blockchain Ethereum. Mọi người có thể sử dụng Karatcoin để lưu trữ chứng chỉ vàng trong ví Ethereum thông thường của bạn 

  Với Karatcoin cái cách mà những người sang tạo lên dự án nói về điều họ muốn làm nhiều hơn là chỉ số hóa chứng chỉ vàng: họ muốn tạo một nền kinh tế mới hoàn chỉnh với dịch vụ tài chính phi tập trung, ứng dụng phi tập trung và hơn thế nữa. Tất cả các dịch vụ này sẽ sử dụng Karatcoin như một mã thông báo.  

  Các tính năng:  

  - Không có giới hạn địa lí . Khi vàng được chuyển thành vàng mã hóa, bạn có thể mua bán trao đổi lại ở bất kỳ quốc gia nào. Chi phí vận chuyển và các loại thuế liên quan được giảm thiểu rất nhiều , để lại nguyên liệu thô tại nơi sản xuất ra chúng.   

  - Giữ vàng vật chất: Bạn có thể lưu trữ một cách an toàn tài sản vàng vật chất trong kho tiền và giữ nó dưới dạng Chứng nhận Vàng trong ví của bạn trên Karat blockchain, vàng được an toàn từ ảnh hưởng chính trị và sẽ bảo tồn và tăng giá trị của nó theo thời gian  

  - Kiếm thu nhập cố định - Chứng chỉ vàng là một khoản đầu tư an toàn. Chứng chỉ của chúng tôi cung cấp cho bạn 2 phiếu giảm giá nửa năm với thu nhập lên đến 6%.  

  - Karatcoin sử dụng DPoS được ủy quyền cho hiệu suất tốt hơn, kiểm soát chất lượng và tiêu thụ điện ít hơn so với sự đồng thuận blockchain khác. Nghĩa là thử nghiệm sẽ mất ít thời gian hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và bảo mật hơn.  

  - Karatcoin ít biến động hơn các tiền điện tử khác, bởi vì nó được liên kết gián tiếp với một tài sản có giá trị thực, được công nhận và có thể thanh khoản trên toàn thếgiới.  

Mã thông báo Karatcoin

Biểu tượng mã thông báo: KCD

Tiêu chuẩn: ERC-20 

Loại mã thông báo:  Utility  

Tổng số mã thông báo: 1.000.000.000 

1 KCD = 0,1 USD 

Soft Cap: 3M USD  

Hard Cap: 25 triệu USD  

Bên trên là một số thông tin về dự án Karatcoin, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi.

Visit: https://karatcoin.co/#tokenSale

Website: https://karatcoin.co

Whitepaper link: https://s3-eu-west-1.amazonaws.com/karatcoin.co/files/docs/KC_WP.pdf

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4932340

Telegram: https://t.me/KaratcoinGroup 

Author: vietduc33

Bitcoinalk Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1893342Sort:  

This post has been upvoted for free by @nanobot with 5%!
Get better upvotes by bidding on me.
More profits? 100% Payout! Delegate some SteemPower to @nanobot: 1 SP, 5 SP, 10 SP, custom amount
You like to bet and win 20x your bid? Have a look at @gtw and this description!

Congratulations @noised13! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You received more than 100 upvotes. Your next target is to reach 250 upvotes.

Click here to view your Board of Honor
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Do not miss the last post from @steemitboard:

The Meet the Steemians Contest is over - Results are coming soon ...

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!