คิดถึง

in #thai2 years ago

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่คิดถึง ห่างหายไปนาน2เดือนเต็มๆเลยทีเดียว จริงๆแล้วก็เข้ามากดให้เพื่อนๆแทบทุกวันหละค่ะ แต่ช่วง2-3วันมานี้ยอมรับว่าไม่ได้เข้ามาในชุมชนของเราเลย สาเหตุที่ไม่ได้โพสต์อะไรเลยเป็น้พราะว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ใช่ว่าฉันจะอยากจากเพื่อนๆไปหรอกนะคะ แต่เป็นเพราะว่าฉันมีความรู้น้อย ไม่ทันสมัย ไม่รู้จะตามเพื่อนๆไปโพสต์ที่อื่นได้อบ่างไร ครั้นจะถามผู้รู้หรือเพื่อนๆที่คุ้นเคยก็เกรงใจเพราะฉันเคยรบกวนมาหลายครั้งแล้ว ดังนั้นคิดไปคิดมาฉันจึงตัดสินใจไม่โพสต์อะไรเลย

20190823_110156.jpg

วันนี้ฉันเข้ามากดให้เพื่อนๆอีกครั้ง และอยากจะบอกเพื่อนๆว่ายังคิดถึงเหมือนเดิมค่ะ ยังระลึกถึงเพื่อนๆที่คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำเป็นอย่างดีอยู่เสมอ ฉันต้องขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับความหวังดีของเพื่อนๆที่มีให้กันตลอดมา วันนี้ไม่มีอะไรมาก ฉันแค่อยากระบายความในใจว่าอะไรที่ทำให้ฉันหายไป สรุปแล้วก็คือไม่รู้จะทำยังไง โพสต์ที่ไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง ถึงแม้ว่าจะมีความรู้ น้อย แต่ฉันก็เลือกที่จะโพสต์ที่นี่เหมือนเดิม เผื่อว่าเพื่อนๆอาจจะได้เจอโพสต์นี้ ฉันแค่อยากบอกให้เพื่อยๆรู้ว่ายังคิดถึงเพื่อนๆเหมือนเดิมนะคะ

สำหรับวันนี้ฉันต้องขอจบโพสต์ไว้เพียงแค่นี้ก่อน เอาไว้เจอกันโพสต์หน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากจะเข้ามาร่วมสนุกกับชุมชนของเราแถมยังมีรายได้อีกด้วย กรุณากดเข้าลิ้งค์นี้เลยค่ะ

วิธีลงชื่อสมัครใช้ Steemit แฟลตฟอร์ม​โดยคุณตุ๊กตา
👉 https://steemit.com/thai/@tookta/pt-1
👉 https://steemit.com/thai/@tookta/pt-2

ขอขอบคุณทุกๆอัพโหวด คอมเม้นต์และการติดตามนะคะ

Sort:  

สวัสดีค่ะพี่นาง ทำไม่เข้าไปเขียนใน hive https://peakd.com/created/thai คะ เพื่อนๆ คนไทยไปเขียนที่ hive หมด ในนี้ไม่มีใครสนใจหรอกค่ะ แค่เอาโพสต์มาวางแค่นั้นเอง

สวัสดีเช่นกันค่ะคุณบัว อยากเข้าไปค่ะแต่ทำไม่เป็น😂😂

พี่นางว่างไหม โทรมาหาบัวก็ได้เดี๋ยวบัวอธิบายให้ฟัง 0985693997

สวัสดีค่ะคุณ @sunittra หวังว่าคุณคงสบายดีนะ เราเห็นคุณเข้ามาโหวต แต่ไม่เห็นโพสต์
เราอยากเห็นคุณกลับมาโพสต์อีกครั้งนะ ที่ Hive มีเพื่อนๆยังเขียนโพสต์อยู่เยอะเลยด้วย มานะ เพื่อนๆรอคุณอยู่นะคะ https://hive.blog/created/thai

สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา ขอบคุณนะคะที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี คิดถึงนะคะ

Coin Marketplace

STEEM 0.29
TRX 0.06
JST 0.039
BTC 35092.16
ETH 2436.08
USDT 1.00
SBD 3.90