ความสุขของฉัน ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง

in thai •  4 months ago 

image

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆท่าน วันนี้ก็ได้มีโอกาสเข้าไป อ่านกิจกรรม ที่ทาง Thai Team ได้จัดขึ้น "ความสุข"❤❤❤❤
แบบนี้ก็มีภาพสวมใส่ชุดแต่งงานซึ่งเรื่องมันก็มีว่าดังต่อไปนี้
ตอนนั้นกว่าปีก่อนก็ซึ่งแต่งงานมา หลายปีแล้วค่ะซึ่งภาพตอนแต่งงานใส่ชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าวก็มีอยู่ค่ะแต่ด้วยความที่สมัยยุคสมัยมันเปลี่ยนไป ชุดที่ใส่ตอนแต่งงานจะเป็นชุดผ้าไหม ทั้งชุดและชุดราตรี อีกหนึ่งชุด ซึ่งเป็นวันที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต❤❤❤❤
ท้าวความหลังกันนิดก่อนที่จะได้เจอกันได้คบหากัน ก็ต้องผ่านขบวนการ อุปสรรคหลายอย่างกว่าจะได้มาสวมชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าว ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีแฮปปี้มากๆที่สุดถึงที่สุดรูปน่ารักหรือ 3 คน
ภาพภาพนี้ก็ยังที่เขียนข้างต้นว่าแต่งงานมาหลายปีแล้วบังเอิญ เป็นช่วงพักผ่อนพอดีได้เดินไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองสุราษฎร์ก็เลยไปเจอบูธ Just Wedding ถ่ายภาพงานแต่งงาน ก็เลยเข้าไปสอบถามเพราะว่าฉันเห็นชุดแต่งงานในหุ่นสวยๆตั้งอยู่ที่บูธกลางห้างโดดเด่นมากๆ งานก็แนะนำหลากหลายอย่างมีทั้งโปรโมชั่นที่น่าหลงไหลในใจฉันตกลงกับตัวเองตั้งแต่แรกเห็นแล้วเพราะมีป้ายบอกเริ่มต้นที่ 3,900 บาท ยังมีโปรโมชั่นอีกแถมเจ้าบ่าวและเหล็ก 2 ท่านซึ่งตรงกับครอบครัวของฉันมากๆ ฉันก็เลยมัดจำเงินไป 3,900 บาทพร้อมกับ ใบเสร็จและ และวันนัดที่ยาถ่าย
พอมาถึงวันที่จะมาถ่ายทางร้านให้ฉันและสามีพร้อมกับลูกๆเดินเลือกชุดเองในร้าน ทางร้าน ให้เลือกชุดได้คนละ 3 ชุดซึ่งทางร้านก็น่ารักมากๆค่ะ แนะนำชุดให้ฉันหลากหลายแนว ฉันก็เลือกชุด ตามในภาพค่ะ เพราะว่าดูเรียบง่าย ทางร้านแต่งหน้าทำผมทำเล็บให้เรียบร้อยค่ะชั้น 1 เป็นชั้นที่สำหรับแต่งหน้าชั้น 2 คือฉันแต่งตัวและสำหรับเลือกชุดส่วนชั้นที่ 3 ของตึกก็จะเป็นสตูดิโอเก็บภาพถ่ายและวีดีโอเราใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมงสำหรับการถ่ายภาพในครั้งนี้ ซึ่งทุกอย่างผ่านไปด้วยดีทางร้าน มีแต่เสียงหัวเราะมีงาตลอดเวลาค่ะ เพราะบางทีเวลาทายยิ้มหัวเราะแล้วแต่ก็ภาพยังไม่ได้หมุนที่สวยก็ต้องใช้เสียงประกอบไปด้วยอย่างเช่นคำว่าชีส คำว่าปวดขี้ แต่กลับได้เสียงหัวเราะหรือรอยยิ้มมากกว่าคำเหล่านี้มันกลายเป็นความตลกเสียมากกว่า เมื่อถ่ายรูปเสร็จเรียบร้อยทั้ง 3 ชุดและสามีพร้อมลูกๆก็มานั่งเลือกรูปกันว่าจะเอารูปไหนดีเพราะในแต่ละชุดภาพ เยอะมากทางร้านก็ใจดีให้เราเลือกภาพที่เราชอบ โปรโมชั่นที่ว่านี้ทางร้านมีกรอบหลุยส์ ให้เรา 1 กรอบ 50 × 60 และมีกรอบหลุยส์และให้เราตามขนาดอีก 3-4 กรอบ รูปทุกรูปสวยมากค่ะได้แต่นั่งอมยิ้มริมกรุงกับความสวยงามของรูปที่ถ่ายออกมากเหมือนจะเลือกทั้งหมดเลยก็ว่าได้แต่ด้วยเม็ดเงินที่มันเยอะเกินไปก็เลยต้องเลือกแต่รูปที่ชอบจริงๆค่ะก็ได้เสียเงินไปหมื่นกว่าบาทแต่ถือว่าคุ้มที่ได้รูปสวยๆกับความทรงจำ สวยๆกับชุดที่สวยๆและบรรยากาศของร้าน ที่เอาอกเอาใจลูกค้า หรือว่าทุกอย่างเพอร์เฟคค่ะ
ร้านอินเลิฟ❤❤❤❤

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

Thank You for Your support

สวยมากค่ะคุณอ้อม

Posted using Partiko Android

ขอบคุณมากค่ะคุณบัว

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Impressive Events Story Contest. ครั้งที่ # 1
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 1


thai Flac s.png

Good Work!


kavzs9ux52.png

@thaiteam

ขอบคุณมากค่ะ

  ·  3 months ago (edited)

เราเคยได้ยินผู้เฒ่าผู้แก่ พูดว่า ชายหญิงหากเป็นเนื้อคู่กัน หน้าตามักจะละม้ายคล้ายคลึงกัน...เห็นภาพนี้แล้ว เชื่อเลย ก็เพิ่งจะสังเกตเห็น ตอนที่นำภาพ ของคุณอ้อม มาทำไซ้ต์ให้เล็กลง ในโฟโต้ช็อป...คุณอ้อมกับสามีเหมือนกันมากๆ โดยเฉพาะรอยยิ้ม ยิ้มที่มุมปากเหมือนกันจริงๆ!...นี่ใช่มั๊ย ที่เค้าเรียกว่าเนื้อคู่