วันหยุด กับบรรยากาศดี

in thai •  last month  (edited)

image

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนเมื่อวานก็เป็นวันหยุดมีเวลาที่จะออกไปข้างนอกบ้าน
สามีพาไปเดินริมหาดที่ บริเวณท้องศาลา สามีให้ไอเดียร์ว่าไปเดินออกกำลังกายที่นั่นกันดีกว่า สามีออกจากบ้านตั้งแต่ 10:00 นไปถึงท้องศาลาก็ประมาณ 10:00 นใช้เวลาเดินทางแค่ 14 นาทีจากนั้นก็ขับรถเลยไปพาลูกค้าไปดูบ้านเสร็จเรียบร้อยก็ออกมาที่บริเวณหน้าท่าเรือเกาะพะงันก่อนที่จะเดินไปหน้าหาด

image

ไปเก็บภาพไปดูสิ่งแวดล้อมรอบๆแถวนี้ก็มีแท็กซี่เยอะพอสมควรค่ะพร้อมกับสุนัขหลายตัว และแถวนี้ก็ยังมีรถขายผลไม้ตามฤดูกาลทุเรียนลองกอง และสะตอมาจอดรถขายแต่เสียดายอ้อมกำลังจะเดินเข้าไปอุดหนุนก็เลยเอามือจับที่กระเป๋าเสื้อสรุปไม่ได้พกกระเป๋าตังค์มาก็เลยต้องตัดใจเดินกลับเกือบจะหน้าแตกเลยค่ะเพราะเดินไปเกือบจะถึงรถขายผลไม้แล้ว จากนั้นสามีก็ชวนไปไปหน้าหาดพร้อมกับถ่ายรูปและวีดีโอไปด้วย บรรยากาศดีท้องฟ้าเป็นสีฟ้าทะเลเป็นสีครามหาดทราย เมื่อนำเท้าเหยียบย่ำก็รู้สึกร้อนพอสมควรเพราะเป็นช่วงที่จะแดดส่องลงมาพอดี แสบตามากๆเมื่อแสงแดดกระทบกับทราย แสงจ้ามากค่ะก็เดินไปมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินสวนไปมาหลายคนและนอนอาบแดดอยู่หลายคนที่สำคัญมีคุณป้าท่านหนึ่งที่ยืนตกเบ็ดอยู่ในทะเลน้ำขึ้นค่อนเอวใช้คันเบ็ดยื่นลงไปในน้ำพร้อมกับตัวคุณป้าด้วยอยู่ในน้ำเป็นภาพที่แปลกชวนยืนคิดตามภาพที่เห็น.....แต่เราก็
ไม่ได้ลืมคาวมร้อน ที่สาดส่องลงมาเลยค่ะแต่ก็ทนความร้อนไม่นานเพราะมีแค่หมวก 1 ใบ กับเสื้อโค้ท 1 ตัว เท่านั้นที่ไว้บังแดดก็เลยรีบชวนสามียำเก้าเท้า กลับไปที่รถ. สังขารนี้ สู้แดดไม่ไหวจริงหนอเดินได้แค่เหงื่อพอออกนิดๆไม่ถึงครึ่งชั่วโมก็ขอลา ยอมแสงแดด
ค่ะกลับบ้านมาทำอาหารทานกันต่อ
สวัสดีค่ะ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

That looks very hot! I think it should be cloudy and rainy there?!!

Posted using Partiko iOS

ขอบคุณมากค่ะอากาศค่อนข้างร้อนมากเมื่อวานตอนออกไปฝนไม่ตก อากาศค่อนข้างดีค่ะช่วงนี้