Anutta Restaurant # 285 การแข่งกีฬาสี อำเภอเกาะพะงัน

in thai •  29 days ago 

image

สวัสดีครับเพื่อนๆที่เคารพรักทุกๆท่าน

วันนี้ผมจะนำกิจกรรม ในเกาะพะงัน มาฝากเพื่อนๆครับ ซึ่งกิจกรรมมีชื่อว่า การแข่งกีฬาสี อำเภอเกาะพะงัน วันนี้ก็ถือว่าเป็นความโชคดีอีกวันหนึ่งครับ เพราะว่าน้องข้าวหอม ลูกสาวคนเล็ก เธอเข้าร่วมเดินขบวนถือป้ายรณรงค์ต่อต้าน การใช้พลาสติกครับ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีผมเองขอเลยสนับสนุน ด้วยครับ และพี่สาวของเธอไปส่งน้องข้าวออมที่โรงเรียน คุณครูก็เลยชวนเข้าร่วมกระบวนการด้วยครับ คุณครูชวนพี่สาวของน้องข้าวหอมทั้งสองคน เพื่อมาช่วยถือป้ายเดินขบวนรณรงค์ด้วย เธอทั้งสองคนก็ตอบตกลง และคุณครูก็ จัดเตรียมเรื่องเสื้อผ้า แบบฟอร์ม เพื่อนำมาใช้ รายการรณรงค์ให้เป็นแนวเดียวกัน ทั้งหมดครับ เพื่อให้เหมาะสมครับ

image

และหลังจากนั้นคุณครูก็นัด จุดนัดพบที่ หน้าบิ๊กซีเป็นจุดเริ่มต้นเดินขบวน ของโรงเรียนบ้านศรีธนู ครับ เพื่อเดินไปยัง โรงเรียน เกาะพะงันศึกษา ซึ่งระยะทางก็ไม่ได้ไกลมากนะครับเริ่มเดินตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 7:30 น ครับ เดินไปถึงก็ประมาณ 8:00 น กว่าๆ ครับ

image

จากนั้นทุกคนก็เตรียมตัวครับ เพราะว่าเป็นวัน หยุดของทางร้านพอดีครับซึ่งโดยปกติแล้วผมหยุดทุกวันพุธครับตรงพอดี ก็เลยไปกันทั้งครอบครัวเลยครับ

image

คุณแม่ของเธอไม่ค่อยจะตื่นเต้นมากครับ ตื่นตั้งแต่ 5:30 น เพื่อ ปลุกทุกคนให้เตรียมตัวให้พร้อม จะได้ไม่ต้องให้คนอื่นไปรอ เราก็เลยเตรียมตัวเองให้พร้อม เพราะว่า ไปรอ คนอื่นจะดีกว่า เธอให้เหตุผล ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย แล้วเราก็ออกเดินทางกันเวลา 6 โมงเศษๆ ครับไปถึงสถานที่ พอดีเลยครับ วันนี้ผมขอจบไว้เพียงเท่านี้ครับ ผมว่างครับ

image

^---^
วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้วครับต้องขอขอบคุณทุกท่านที่คอยให้การสนับสนุน กันตลอดมากครับ

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่คอยติดตาม เรื่องราว เสมอมา
และขอให้เพื่อนๆได้มีความสุขกัน ทุกท่านครับ

@prapanth

1558249228837-60x60.png

image


Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

Thank You for Your support

A very nice day with lots of activities!
I hear more rain is coming!
Stay dry!

สนุกกันมากครับ