Shopping มาร์เก็ตเปิดใหม่ Sprouts

in #thai4 years ago (edited)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน....หลังจากหายไปหลายวัน วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ หวังว่าทุกคนคงสบายดีกันนะ

เมื่อวันพุธก่อน มีมาร์เก็ตมาเปิดใหม่ใกล้บ้าน ชื่อว่า Sprouts farmers market เป็นมาร์เก็ตแนวเพื่อสุขภาพและผลิตแบรนด์ของตัวเอง เป็นอาหารพวกเนื้อสด ทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ ปลาบางชนิด และอาหารประเภทถนอมอาหารเช่นไส้กรอก แฮม เบคอน อาหารประเภทเบเกอรี่ นม ผลิตภัณฑ์จากนม ผลไม้ ผักสด อาหารกระป๋อง วิตามิน อาหารกินเล่น ขบเคี้ยว และอื่นๆเหมือนร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป แต่ที่นี่เขามีแบรนด์ทำเป็นของตัวเอง ชื่อ แบรนด์ Sprouts ตามชื่อร้านเลย

image

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับที่พักมากๆ เกินไป 5 นาทีถึง ทีนี้แหละอยากกินอะไร เมื่อไหร่ ไปได้ทุกเวลา ยกเว้นเวลาร้านปิด 5555 แถวนี้มีมาร์เก็ตแบบนี้แนวเพื่อสุขภาพ อีกที่หนึ่งซึ่งไม่ไกลจากที่พักเหมือนกัน คือ trader joe และยังอยู่เยื้องๆคนละฝั่งถนนกับ sprouts ที่เปิดใหม่ด้วย ก็ดีที่ผู้บริโภคได้มีตัวเลือกมากขึ้น ส่วนแนตก็ยังไปช็อบทั้ง 2 ที่ เพราะของบางอย่างอีกที่นึงมีแต่อีกที่นึงไม่มี ...และแต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์สินค้าเป็นของตัวเอง ...

image

image

image

วันพุธก่อน เป็นวัน grand opening ของมาร์เก็ต Sprouts farmers market แนตก็ไม่อยากจะพลาด ที่แน่ๆวันฉลองเปิดร้านวันแรกต้องมีโปรโมชั่นพิเศษแน่นอน ของในร้านลดราคาอย่างไม่น่าเชื่อ

image

image

image

image

วันนี้ตั้งใจจะไปดูเนื้อสัตว์ และผลไม้เห็นว่าลดราคาเยอะเลย พอไปถึงของส่วนใหญ่พวกผม ผลไม้ลดราคาจริง แต่ส่วนเนื้อสัตว์ลดราคาอย่างไก่...ลดเนอะ แต่อย่างเนื้อวัวที่แนตจะซื้อก็ลดบ้างไม่ถึงกับเยอะ...

image

image

ส่วนของที่ได้มาวันนี้มีดังนี้ เนื้อวัว 2 ชิ้น มะม่วง ไอศกรีม แต่ละอย่างก็ลดราคาได้อยู่ ทั้งหมดจ่ายไป $17 ก็ราคาไม่น่าเกลียดนัก

image

เนื้อสัตว์เขาสดมากๆ ที่นี่มีการชำแหละเองด้วย ถ้าใครอยากซื้อแบบเยอะๆก็ถามได้...เค้าเรียกว่า Butcher ...แนตอยากจะลองถามดูว่าพอจะมีเลือดขายไหม หรือพวกเครื่องใน ที่นี่เขาไม่นิยมกินเครื่องใน ดังนั้นเขาจะไม่ค่อยเอามาวางหน้าช่องแช่เย็น...ใครอยากได้ต้องถาม...แต่แนตยังไม่ได้ถาม เพราะคนที่บ้านฮีไม่กิน...แถมยังไม่อยากให้เรากิน....อย่างงี้ต้องแอบกินค่ะ...55555

แนต

Sort:  

อยากกินติมที่เมกา 😁😁😁

Posted using Partiko Android

มาเมื่อไหร่อีก

อีกนานเลยค่ะ กลัววว

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

Hi, @nattytsteemit!

You just got a 0.43% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

อยู่ใกล้ที่พักแบบนี้สะดวกเลยค่ะคุณแนต เครื่องในนำมาทำผัดพริกไทยดำอร่อยนะคะ

Posted using Partiko Android

ใช่ค่ะคุณจุ๋ม....เดินไปแป๊บถึง ....กำลังหามาทานเลยค่ะ ต้องรอคุณพ่อบ้านเผลอ 5555

Very nice!! Very good stuff and so convenient! Hope prices are not too high!

Coin Marketplace

STEEM 0.17
TRX 0.09
JST 0.023
BTC 27094.11
ETH 1657.20
USDT 1.00
SBD 2.23