รูปปั้นหน้าออฟฟิศคลีนิคหมอฟัน

in #thai4 years ago (edited)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน...เป็นยังงัยกันบ้าง กลับมาพบกันอีกครั้งในวันอาทิตย์วันพักผ่อนสบายๆ ขณะนี้เป็นเวลาเย็นๆของแอลเอ อเมริกา วีคที่จะถึงมีวันหยุดพิเศษคือวัน4th of July ตรงกับวันพฤหัส หลายๆคนก็จะถือโอกาสนี้ลาต่อวันศุกร์ เพื่อจะได้หยุดยาว ทุกๆปีช่วงนี้จะเป็นช่วงที่วุ่นวายพอสมควรในเรื่องของการเดินทาง ไปที่ไหนการจราจรก็จะหนาแน่น ดังนั้นจะต้องวางแผนการเดินทางให้ดี...จะได้ไม่ติดอยู่บนท้องถนนนานๆให้เสียเวลา

ส่วนพวกเรา..แนตและสามีก็มีแผนการเดินทางเช่นกันค่ะ พวกเราจะไปที่ ลาส เวกัส (อีกแล้ว 55555) แต่ครั้งนี้จะนั่งเครื่องไปค่ะ ไม่ได้ขับรถไป แต่ก็ต้องวางแผนการเดินทางเช่นกัน ช่วงที่ไปสนามบินเพราะจะไปตอนหลังเลิกงานของสามีในวันจันทร์ และแน่นอนการจราจรช่วงหลังเลิกงานจะต้องวุ่นวาย ดังนั้นจึงต้องเผื่อเวลาด้วย ....

แต่สำหรับวันนี้ แนตจะมานำเสนอโพสต์ในเรื่องราวของการประกวดค่ะ เรื่องรูปปั้น ของทางไทยทีม # thaiphotocontest46 งั้นเราไปรับชมภาพประกวดกันเลยจ้า

รูปปั้นหน้าออฟฟิศคลีนิคหมอฟัน

image

รูปปั้นที่เห็นในภาพเป็นรูปปั้นที่ตั้งอยู่ตรงหน้าตึกคลีนิคหมอฟันประจำที่แนตไปขูดหินปูนทุกๆ 3 เดือน เท่าที่จำได้ตั้งแต่ไปใช้บริการของคลีนิคหมอฟันที่นี่ รูปปั้นนี้ก็มีอยู่แล้ว และไม่ใช่มีอยู่รูปเดียวนะ มีอีกหลายๆรูปปั้นเลย และแตกต่างกันไป ซึ่งเป็นรูปปั้นที่ชวนให้น่าตื่นเต้นสำหรับใครที่เห็นครั้งแรก ไม่ใช่ว่าทุกตึกจะมีรูปปั้นแบบนี้อยู่ เท่าที่สังเกตุเห็นมีแค่ตึกนี้ตึกเดียวจริง ๆ ซึ่งสิ่งนี้แนตจะพลาดถ่ายภาพได้ยังงัย ใช่มั้ย 5555 โอเคไปดูรูปปั้นรูปนี้ในแนวนอนบ้าง

image

แต่ถ้าพูดถึงคนที่ทำงานอยู่แถวๆนั้น...คงจะไม่มีความตื่นเต้นอะไรมากนัก เพราะคงเห็นกันจนชินตา แต่ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวก็ไม่แน่นะ ตรงบริเวณใกล้ๆรูปปั้นนี้ก็จะมีรูปปั้นแบบอื่นอยู่ด้วย...เป็นรูปปั้นลักษณะแนวไหนแนตเรียกไม่ถูก..เป็นรูปปั้นเด็ก 2 คน คงจะกำลังเล่นสนุกกัน ดูจากภาพน่าจะเป็นการเล่นกระโดดข้ามหลังกัน...หรือปล่าว 5555 ดูกันเอาเองนะเพื่อนๆ

image

จริงๆก็มีรูปปั้นอีกนะแต่แนตขอนำเสนอแค่ 2 ภาพนี้พอ เอาแค่พอหอมปากหอมคอ งานศิลปะจะแสดงอยู่ที่หอศิลปะ หรือจะแสดงอยู่ตามที่แบบนี้ มันก็คืองานศิลปะ ที่ช่วยทำให้เมื่อเราได้เสพมันแล้ว เกิดความสุขใจ ความสบายใจ เกิดโมเม้นท์ดีๆ อารมณ์ดี เป็นความบันเทิงอย่างดีนี่เอง...

image

และสำหรับโพสต์นี้ก็ขอจบเพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนโหวตกันมาตลอด...แม้ว่าไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ก็ยังใจดีโหวตให้กันตลอด ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุขค่ะ

แนต

Sort:  

Very strange sculpture, the first one!
The children one is more fun!

Posted using Partiko iOS

ก็น่าสนุกมากอยู่ค่ะ 5555

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

Hi, @nattytsteemit!

You just got a 0.37% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Statue Photography Contest ครั้งที่ # 2
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 2


thai Flac s.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam

Oh! You must be busy!

Take it easy! Don’t work too hard!

ไปพักร้อนมาค่ะ ไม่ได้เข้ามาเขียนเลย ....ขอบคุณมากค่ะ

Hello! Where is your new post?!

It has been rainy in Bangkok! Monsoon season is here!

มาจากพักร้อนก็ขี้เกียจเขียนโพสต์ 5555 ดูแลสุขภาพนะค่ะ

Okay! Will be waiting!

Posted using Partiko iOS

ท่ายิมนาสติก​ก็มา.... รูปปั้นดูสวยแปลกตาเลยค่ะคุณแนต จิตรกร​เค้าก็มีความคิดสร้างสรรค์​ดีนะคะ

Posted using Partiko Android

ใช่เลยค่ะคุณจุ๋ม ไอเดียดีเลยค่ะ

Have a nice weekend!
Take it easy!

ขอบคุณค่ะคุณขมิ้นชัน..... เดี๋ยววันนี้จะกลับมาเขียนโพสต์แล้ว ขี้เกียจมาหลายวัน 5555 ขอบคุณที่มาเม้นต์ตามตลอดค่ะ

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.09
JST 0.024
BTC 27034.64
ETH 1673.71
USDT 1.00
SBD 2.25