Strange Events Story Contest # เรื่องหลอนๆในที่ทำงาน

in #thai2 years ago

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ steemit ทุกคน

q7zqcuekbb.jpg

.......สวัสดีค่ะเพื่อนๆ....ก็มาพบกันอีกแล้วนะคะกับเรา @maruay59 วันนี้เราขอมีส่วนร่วม.....กับกิจกรรมการประกวด...."ประสบการณ์ ที่แปลกประหลาด"......กับทาง @thaiteam ด้วยคนค่ะ.....เรื่องที่เราจะเล่าให้เพื่อนๆ....ฟังวันนี้เป็นเรื่องที่เรา.....ประสบพบเจอกับตัวเองในที่ทำงานค่ะ.....เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ.....ตอนที่เราเข้ามาทำงานใหม่ๆ.....เราทำงานในโรงพยาบาลค่ะ.....ตอนแรกเราไม่เชื่อเรื่องผีเลยนะ.....ไม่เชื่อแต่ก็ไม่ลบหลู่ .....ตอนนั้นเราจำได้ว่า.....เราเข้าเวรตอนกลางคืน.....ตอนนั้นเวลาประมาณตี 2.....ไฟ ภายในโรงพยาบาลก็สลัวๆ.....ดูน่ากลัวยังไงไม่รู้.....แต่ด้วยความที่เราไม่คิดว่าผีมีจริง.....เลยทำให้เราไม่กลัวอะไร.....ตอนที่เรากำลังเดินไปดูคนไข้.....ที่เค้ากำลังหลับอยู่.....เพื่อดูความเรียบร้อย.....อยู่ๆ เราก็ได้ยินเสียงเหมือนของร่วง.....จากอีกเตียงของคนไข้.....เราก็เลยหันไปมอง.....แต่เตียงที่มีเสียงนั้นมันไม่มีใครนอนอยู่นี่น๊า.....แล้วจะมีของร่วงได้ไง.....เพราะเตียงอื่นเค้าก็หลับกันหมด.....และก็ไม่เห็นมีอะไร.....ร่วงลงพื้นเลยแม้แต่อย่างเดียว.....แต่ด้วยความที่เราว่า.....ผีไม่มีจริง.....เราเลยไม่กลัว......พอเราเช็คความเรียบร้อยหมดแล้ว.....เราก็กลับไปที่โต๊ะของเรา..... กับพยาบาลคนอื่นๆ.....เราก็เลยหันไปมองที่เค้าเวรด้วยกัน.....เราก็เลยเล่าเรื่องนี้ให้เค้าฟัง.....พอเค้าได้ยินเรื่องที่เราเล่าให้ฟัง.....พวกเค้าพอกันหน้าเสีย.....มองหน้ากันเลิกลัก.....เราก็เลยถามว่ามีอะไร.....เค้าก็เลยบอกว่า.....เตียงคนไข้เตียงนั้นเฮี้ยนมาก.....ตายหลายปีแล้วแต่ก็ยังเฮี้ยนอยู่.....ไม่มีใครกล้านอนเตียงนั้นเลย.....พอเราได้ยินแบบนั้น.....เราก็ตกใจเริ่มกลัวขึ้นมาเลยล่ะ.....ฮ่า ฮ่า.....ความมั่นใจที่เคยมีหายหมด.....เราเลยไม่กล้าที่จะไป.....ตรวจความเรียบร้อยที่ห้องคนไข้คนเดียวอีกเลย.....ไม่เอาแล้วขอไปกับพี่ๆ ดีกว่า.....หลังจากวันนั้น.....เราก็เริ่มสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน.....พกพระไปทำงานทุกวัน.....และแผ่ส่วนกุศลให้เค้า.....เราคิดว่าเค้าคงอยากจะได้บุญกุศล.....เพราะตายไปแล้วเค้าไม่มีโอกาสได้ทำตรงนี้อีกแล้วค่ะ.....นี่ก็คือเรื่องหลอนๆของเราค่ะ.....สำหรับโพสต์นี้แค่นี้ก่อนนะคะ.....เจอกันโพสต์หน้าค่ะ..... เพื่อนๆ สำหรับวันนี้..... สวัสดีค่ะ..........................

รายละเอียดการประกวด

https://steemit.com/thai/@thaiteam/new-contest-for-thai-community-strange-events-story-contest

ki4691jf6w.gif
ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกคนที่กดโหวตและคอมเม้นต์และกดติดตามน้องมารวยนะคะขอบคุณมากค่ะ @maruay59

Sort:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เพื่อเข้าร่วมการประกวด
Strange Events Story Contest ครั้งที่ # 1
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam
คุณสามารถเพิ่มเติมป้าย ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 2


thai Flac s.png

Good Work!


mnte00wst2.png

@thaiteam

Congratulations @maruay59! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You distributed more than 14000 upvotes. Your next target is to reach 15000 upvotes.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Coin Marketplace

STEEM 0.91
TRX 0.15
JST 0.138
BTC 57424.01
ETH 3522.78
BNB 651.77
SBD 6.42