Hana BBQ & Hot Pot Buffet

Cái hình tiêu đề nhìn không liên quan lắm tới bài viết mình sắp viết nhưng do đó là cái hình mình thấy đẹp nhất trong nguyên cái list hình mình chụp, do mình chụp hình tệ lắm. Hôm nay mình muốn giới thiệu một nhà hàng buffet nướng mà mình mới đi ăn thử gần đây.
Hầu hết mọi người đểu biết về cách hoạt động của nhà hàng buffet là theo kiểu tự phục vụ là chính, cũng có những nhà hàng mình gọi món để nhân viên mang tới nhưng chính mình sẽ là người nướng món ăn. Đây là điều mình thích nhất ở các nhà hàng buffet khi mà mình có thế tự làm món ăn theo ý của bản thân, tự tạo ra những chén nước chấm theo khẩu vị mình muốn cũng như có thể mix món ăn theo ý thích không theo khuôn khổ nào hết =)).
Nhà hàng mình muốn giới thiệu là Hana BBQ & Hot Pot Buffet, là nhà hàng buffet nướng và lẩu. Hana BBQ có khá nhiều chi nhánh và chi nhánh mình đề cập tới trong bài viết là chi nhánh Phạm Viết Chánh, Quận 1.
Không gian
Không gian ở đây khá là rộng rãi, có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng lại rất là ấm cúng. Trong tiếng Nhật Hana có nghĩa là Hoa, nhà hàng muốn tạo cho thực khách cảm giác thoải mái khi ăn tại đây.
Menu
Menu ở đây có rất nhiều món và mình rất thích menu ở Hana, khi mình đi ở những nhà hàng buffet khác thì menu người ta chỉ tập trung vào các món từ thịt nhưng menu ở Hana có rất nhiều món rau củ và salad, điều này làm cho thực khách sẽ không cảm thấy ngán khi ăn.
Và điều mà mình ấn tượng nhất trong cuốn thực đơn này là ở trang cuối cùng, điều này làm bạn phải suy nghĩ khi gọi món ăn làm sao cho vừa và không để dư lại đồ ăn.
Món Ăn
Nhóm mình đi 5 người nên mỗi lần gọi là món lên quá trời luôn, món ăn ở đây được ướp sẵn nhìn rất hấp dẫn. Nhưng mỗi món có chút ít ah nên mỗi lần gọi bạn nên gọi double để đỡ phải chờ lâu nha. Nhớ phải gọi món cá trứng khi ăn ở đây nha, món này siêu ngon luôn, đây là món mình luôn gọi khi đi ăn ở đây.
Món tráng miệng có báng flant rất ngon, lớp caramen phủ bên trên cũng rất đẹp nữa nhờ đó làm cho mình có một bức hình đẹp làm hình tiêu đề bên trên =))
Giá
Giá buffet ở Hana thuộc tầm trung nhưng giá này không bao gồm nước uống, giá nước ở Hana không rẻ nhé và khi tính tổng cả tiền nước uống và tiền buffet thì giá dao động khoảng 350.000/người nếu bạn không uống nhiều bia, sẽ lợi hơn nếu bạn là thành viên Vip ở Hana vì giá sẽ rẻ hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo giá ở đây:
Phục Vụ
Phục vụ ở đây theo kiểu 1 người phụ trách 1 bàn chứ nên khi bạn phục vụ đó đi mất thì bạn gọi người khác người ta cũng kiểu không được nhiệt tình lắm, ghét cực luôn. Thời gian lên món cũng không nhanh lắm thế nên bạn nhớ gọi một lần nhiều món để không phải chờ nha, rút kinh nghiệm!
Ở đây thường bạn nên book bàn trước khi tới và cho dù ở bất cứ chi nhánh nào cũng book qua 1 số tổng đài hết nên bạn nhớ nói rõ chi nhánh bạn tới để tránh bị thất lạc nhe.
SĐT: 1900 555579
Giờ mở cửa: 11:00–15:30 & 17:00–22:30
Đánh giá
Vì đồ ăn ở đây ngon nên mình cho 8.5 và chắc chắn sẽ quay lại đây ăn rồi.
Thông tin về nhà hàng
Hana BBQ & Hot Pot Buffet

25 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
This post participated in the Tasteem contest Lựa chọn hàng tuần


















#tasteem-curation.
Tasteem luôn tìm kiếm các bài viết có nội dung và chất lượng cao để nhận phần thưởng của chương trình. Xin chúc mừng bạn đã được chọn nhận phần thưởng với bài viết tuyệt vời này. Sẽ có một upvote với phần thưởng cao hơn sẽ được trao đến bạn trong giây lát.
Mình thích đoạn đầu giới thiệu về quán và Hana là Hoa. Anh gợi ý là em hãy giới thiệu thêm hương vị của các món ăn ở đây vì anh cũng muốn đến đây ăn thử.
Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian tham gia với cuộc thi của chúng tôi.
Ký tên [Tasteem VN] Carlpei
Dạ em cảm ơn anh lắm lắm ^-^~~
Chúc mừng @rachelssi, bạn đã nhận được một upvote từ
rachelssi. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.
Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.
Thank you for entering our <Lựa chọn hàng tuần> Contest . Thanks to @rachelssi, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!
Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by rachelssi from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.
If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.