Mộc Mạc quán 🥗🍻🌾

in #tasteem2 years ago

title_image


MỘC MẠC QUÁN nằm ngay mặt đường Quốc lộ 1A, ở khu Tái định cư, p.Quỳnh Thiện, Tx.Hoàng Mai, Nghệ An, sẽ rất tiện cho các bạn đến và tìm được quán.

Đầu tiên phải nói đến không gian, quán rộng rãi có khoảng trời ăn hình vào bán ngày và ấm cúng vào buổi tối. Những mẹt đề tên món ăn trên tường đúng chất bình dị thôn quê dân dã. Bàn ghế gỗ nan thật gần gũi.

IMG_2719.JPG

Tớ với 2 bạn nữa nên cũng gọi không nhiều món lắm. Có lẩu thập cẩm, chân gà chiên mắm, mực trứng hấp và nộm sứa, đậu lướt ván chấm mắm tôm. T thấy rất hợp miệng chân gà chiên mắm bày nguyên trên chảo đá xèo xèo dậy mùi thơm nức lòng. Set lẩu đầy đặn, vị ngon, nước thanh. Mực trứng về với biển vẫn là best nhất. :))) Các món ăn khác khá ổn, trình bày bắt mắt.

Đồ uống chủ yếu là bia Hura, Tiger, Sài gòn và các loại nước ép, coca, bò húc đóng lon/chai sẵn. Mỗi bàn sẽ có tráng miệng là hoa quả theo mùa.

1536247948581.jpeg

Menu phong phú, đa dạng từ lẩu đến món ăn đồng quê được các đầu bếp chế biến luôn biết cách làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

Giá cả ở Mộc Mạc Quán hợp lí, phù hợp vs ăn gia đình, tiệc tùng bạn bè và cả tiếp khách. Sẽ từ 30-500k/món hay set tổng hợp rồi lẩu rau các loại. Đặc biệt quán có nhiều ctrinh khuyến mại ngày dịp lễ.

Ưng cái phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng của bé nhân viên, quan tâm khách, tối đông nhưng không phải chờ lâu.

IMG_2051.JPG

IMG_2075.PNG

Mộc Mạc Quán mở từ 10h-22h hàng ngày.


Thông tin về nhà hàng


Mộc Mạc Quán
score
Tx. Hoàng Mai, Nghệ An, Việt Nam


Mộc Mạc quán 🥗🍻🌾
This post participated in the Tasteem contest Lựa chọn hàng tuần


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

Chúc mừng @kemice, bạn đã nhận được một upvote từ ThiOanh. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

banner-steemit-comment-light-v3.png

Thank you for entering our <Lựa chọn hàng tuần> Contest . Thanks to @kemice, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!

There goes the z again.

I ready to come back :p

This post has been rewarded with the top 10 rewards as some of the posts in the contest were delisted with score manipulation crimes. Congrats!