Safe Haven - Lưu trữ và thừa kế tài sản số

in #safelast year (edited)

Tiền mã hóa được ra đời lần đầu tiên vào năm 2010 dưới tên gọi Bitcoin, cho đến ngày nay đã 9 năm trôi qua, theo thống kê trên coinmarketcap, có hơn 2000 đồng tiền lớn nhỏ được lưu hành. Điều đó cho thấy tiền mã hóa ngày càng phổ biến và được coin là một loại tài sản lý tưởng cho việc lưu trữ dài hạn.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã mua và giữ tiền mã hóa, nhưng lại xem nhẹ công việc bảo mật tài sản. Hậu quả là, họ đánh mất private keys, hoặc tệ hơn là bị tin tặc tấn công, trộm cắp thông tin ví. Trong những trường hợp khác, có những người muốn mua tiền mã hóa để dành cho con cháu họ, tuy nhiên không may mắn, họ qua đời một cách đột ngột. Và không một người thân nào biết đến thông tin private keys của họ, việc thừa kế tài sản số cũng trở thành một yếu tố không kém phần quan trọng với nhu cầu lưu trữ dài hạn ngày càng tăng cao như hiện nay.

Nhìn lại thị trường tiền mã hóa trong thời gian vừa qua, chưa có một dự án nào về bảo vệ tài sản cho nhà đầu tư được ra đời. Thấy được tầm quan trọng của điều này, Safe Haven đã được ra đời. Mục đích của dự án là bảo vệ tài sản cho nhà đầu tư, theo đó, quyền thừa kế cũng được giao cho người mà họ tin tưởng một cách chính thức và minh bạch.

photo_2018-12-22_08-45-33.jpg

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Safe Haven.

Không giống như đa số dự án ICO hiện nay, Safe Haven chọn và sử dụng VechainThor blockchain cho dịch vụ của mình. Vechain là một trong những dự án rất thành công ngay từ khi ra mắt và hệ sinh thái của nó sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai, hiện đồng tiền mã hóa đại diện của họ có thứ hạng 25 trên tổng số tất cả đồng tiền mã hóa đang được lưu hành hiện nay.

Những điểm nổi bật của Safe Haven:

Save Haven Investment Circle:
Tính năng này cho phép bạn thành lập một quỹ riêng cùng với bạn bè, hoặc các cổ đông trong một công ty. Trong trường hợp chúng ta muốn thành lập một quỹ để lưu trữ tiền mã hóa chung. Vậy câu hỏi lớn đặt ra ở đây là: Với việc lưu trữ ở cùng một ví, vậy làm thế nào để bạn bè/cổ động có thể tin tưởng lẫn nhau và khoản đầu tư này được an toàn tuyệt đối? Việc này sẽ trở thành một bài toán rất đơn giản thông qua giao thức Phân phối cổ phần của Safe Haven. Bạn mã hóa private key của mình và Safe Haven sẽ chia cụm mật khẩu thành các cổ phần. Để mở khóa chúng ta sẽ cần việc đồng thuận từ bạn bè/cổ đông.

The Family Circle Plan
Khi người nắm giữ tài sản mã hóa qua đời, tính năng này sẽ trao quyền thừa kế cho người thân, con cái của họ. Tất cả các quy trình đều được thực hiện an toàn thông qua decentralized database validator, người thực hiện sẽ chia mã khóa của họ thành nhiều cổ phần, nếu bản thân người dùng không may qua đời, người thân của họ có thể dễ dàng tái cấu trúc bằng cách kết hợp các cổ phần lại thông qua smart contract được lưu giữ trên blockchain.

The Business Continuity plan
Tính năng này tương tự Family Circle Plan, chỉ khác ở điểm không cần các tài liệu để thu thập cổ phần thông qua dịch vụ của Safe Haven.

Safe Haven Vault
Cho phép bạn lưu trữ và bảo vệ mật khẩu hoặc private keys trên blockchain.

Đội ngũ và cố vấn của dự án
Walmart-Logo-slogan.png
Untitled6.png
Tổng quan: Nhìn chung dự án mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng, bởi thị trường tiền mã hóa chỉ với ra đời trong chưa đầy 10 năm, vì thế sẽ ít người sử dụng và tính đến chuyện thừa kế tài sản số cho người thân. Đây là dự án dài hạn, nên trong tương lai, khi tài sản số được chính thức công nhận bởi nhiều quốc gia và bắt đầu phổ biến với người dùng, thì Safe Haven sẽ có tiềm năng phát triển cao trong tương lai.

Hiện tại Safe Haven đang được giao dịch trên sàn OceanEx với cặp giao dịch SHA/VET:
https://oceanex.pro/trade/?market=shavet
OceanEX.png

Sort:  

Thật tuyệt vời, cảm ơn bạn nhiều!

dự án ngon nhỉ

trade SHA and receive best profit. let's gooo !!!

có vẻ ngon, múc :))

Congratulations @mightwalker1! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You made more than 50 upvotes. Your next target is to reach 100 upvotes.

Click here to view your Board
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Do not miss the last post from @steemitboard:

Christmas Challenge - The party continues

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!

Congratulations @mightwalker1! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 1 year!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!