"Bữa ăn lớn" của bà

in roadroad •  13 days ago


Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

Hôm nay, tôi có một "bữa ăn lớn" tại nhà của mẹ chồng tôi, nói rằng đó là một bữa ăn lớn, nhưng nó không ngông cuồng. Khi bạn nhìn thấy điều này, bạn nên nói: "Phải là thực phẩm bạn thích ăn?" "Vâng, đúng!" Có một câu nói rằng "mọi người không sống để ăn, nhưng ăn để sống." Haha, bên dưới tôi Giới thiệu "bữa ăn lớn" trong tâm trí.

Sườn heo om

Mẹ chồng tôi đặt miếng sườn heo om lên và nhìn vào những miếng sườn nóng hổi và thơm, và nước bọt của tôi chảy thành dòng. Khi làm sườn, mẹ chồng tôi đã thêm nước tương, và có vẻ như một số xương sườn có màu tối và một số có màu nâu sẫm. Và tôi chuyên về màu đen, tốt nhất là ăn sườn với súp, thế là đủ. Không có gì nhiều để nói, tôi đã không thể chịu được, và nhanh chóng đưa một miếng vào miệng. Vừa bước vào lối vào, lông mày tôi nhấc lên và đánh vào tóc tôi, mắt tôi to hơn bóng bàn, thật không thể tin được! Bởi vì tôi cảm thấy đây là một khách sạn năm sao, không, rõ ràng là một khách sạn sáu sao có thể làm các món ăn, nó thực sự là "bậc thầy trong dân tộc!" Tôi nhanh chóng đập vỡ một nửa xương sườn và mắt tôi chuyển sang một món ăn khác.

Giấm

Giấm và khoai tây, làm thế nào một món ăn phổ biến như vậy có thể trở thành một "bữa ăn lớn"? Tôi thích lụa khoai tây ba phần nấu chín điểm, và tôi phải đặt rất nhiều giấm. Tôi nghĩ càng chua càng ngon, càng chua càng ngon! Khoai tây hấp lụa, tôi có thể giết chết một đĩa mà không có vấn đề gì. Tôi không biết tại sao tôi lại thích món ăn này đến vậy. Dù sao, tôi nghĩ nó rất ngon. Đây không phải là khoai tây, tôi liếm môi, nhìn chằm chằm vào đĩa khoai tây, như thể đó là một cám dỗ lớn. Tôi nhanh chóng nhấp một ngụm và ngậm nó trong miệng. "Ồ ..." Tôi đã làm một loạt những lời khen ngợi. Tôi đã cẩn thận nếm món ăn này, chỉ tóm tắt một --- đủ axit để nếm đủ!

Súp cà chua và trứng

Phải nói rằng hai món ăn lớn trước mặt vẫn còn thiếu một thứ gì đó, tất nhiên, đó là súp cà chua và trứng! Súp cà chua và trứng, súp rất phong phú, hương vị vô cùng thơm ngon, nó là một hương vị tự nhiên, nó là hương vị chảy ra từ trứng và cà chua. Mùi thơm tươi của trứng và vị chua và ngọt của cà chua gặp nhau vừa phải, rắc hành lá xắt nhỏ và thèm ăn thoạt nhìn. Đây là một món súp ngon miệng, dường như 100% trẻ em thích ăn. Bạn nói, thích ăn?

Ba món ăn trên là tất cả những gì tôi yêu thích. Mặc dù nó chỉ là một món ăn nấu tại nhà, nhưng nó không ảnh hưởng đến tình yêu của tôi dành cho họ. Mỗi lần ăn xong, tôi sẽ nói: "Món này chỉ vì trời, con người có thể nếm nó bao nhiêu lần?"

Mẹ chồng tôi làm một bữa ăn lớn, tôi rất thích nó!

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Calling @originalworks :)
img credz: pixabay.com
Nice, you got an awesome upgoat, thanks to @roadroad
BuildTeam wishes everyone a bullish new Year!
Want a boost? Minnowbooster's got your back!