Ưu, nhược điểm của dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

in #muahohangmy4 years ago

Ưu, nhược điểm của dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam là gì? Ngày nay, việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới của Mỹ như Amazon, Ebay,… dần trở nên quen thuộc trong đời sống tiêu dùng của người tiêu dùng Việt và có xu hướng ngày càng tăng, bên cạnh đó các dịch vụ tiện ích hỗ trợ mua hàng online quốc tế như mua hộ hàng Mỹ cũng dần được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng sẽ có những mặt hạn chế của nó, bài viết sau sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm của dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam, giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cũng như từ đó lựa chọn phương pháp mua hàng hay đơn vị mua hộ uy tín, đảm bảo giúp bạn mua hàng Mỹ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ có thể hiểu đơn giản là giải pháp từ bên thứ 3, nhằm giúp người tiêu dùng tại Việt Nam có thể thoải mái mua sắm hàng hóa tại các shop bên Mỹ. Với dịch vụ tiện ích này, bạn chỉ cần tìm hiểu trang web mua hàng Mỹ uy tín, lựa chọn sản phẩm yêu thích, và gửi link sản phẩm yêu cầu mua hộ cho đơn vị đảm nhận, khi đó việc đặt hàng, thanh toán và vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam sẽ được các công ty mua hộ chịu trách nhiệm. Nhiệm vụ của bạn là sẽ trả cho bên thứ 3 mua hộ này một chi phí, bao gồm phí mua hộ và phí vận vận chuyển hàng hộ.

Ưu điểm và hạn chế của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Không thể phủ nhận những tiện ích mà dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của các đơn vị mua hộ trong nước mang đến cho người tiêu dùng. Vì việc tự order đặt mua hàng Mỹ online nói riêng và mua hàng quốc tế nói chung yêu cầu bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ (đối với mua hàng quốc tế cần có địa chỉ nhận hàng tại quốc gia đó), bên cạnh đó đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Anh đọc hiểu để đọc hiểu thông tin sản phẩm, các bước mua hàng, thanh toán,… không chỉ vậy, các vấn đề về thủ tục thuế quan, hải quan, làm thế nào để mua sản phẩm chất lượng từ người bán uy tín,… sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy. Vì vậy, mà nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng Mỹ thì tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ mua hộ từ bên thứ 3 này. Đơn vị tiếp nhận mua hộ sẽ thực hiện mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về tận tay cho bạn từ a đến z cũng như đảm bảo mua được hàng chất lượng từ người người bán uy tín cho bạn.

Bên cạnh những tiện ích không thể chối cãi được của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, thì dịch vụ tiện ích này vẫn còn những hạn chế nhất định, mà không phải ai cũng biết. Trước tiên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn phải xác định mình phải chịu nhiều thứ phí được tính bằng công thức tương đối phức tạp của đơn vị đó cung cấp. Công thức tính thông thường là: Giá trị món hàng niêm yết trên trang web + thuế ở quốc gia đó (tính % theo giá trị sản phẩm, nếu có) + phí vận chuyển nội địa (nếu có, thường thông báo ngay trên website bán hàng + phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam (tính theo cân nặng).

Không phải ai cũng đủ kỹ tính tỉ mỉ kiểm tra hết mọi khoản trong công thức tính tiền nêu ở trên, chính vì kẽ hở trong vấn đề chi phí để người làm dịch vụ trung gian có thể len vào và trục lợi ngay chính từ sự thiếu hiểu biết và kém cẩn trọng của khách hàng. Với những đơn vị làm dịch vụ trung thực, họ sẽ báo đúng thuế bạn phải trả và có thể gửi ảnh chụp màn hình khi đặt hàng qua website cho bạn. Ngược lại, đối với người bán gian dối, họ sẽ khai khống khoản thuế này, như mua hàng trên các website không chịu thuế vẫn báo là có thuế, hay có thể báo thuế cao hơn khoản thuế phải trả.

Đôi khi gian lận về thuế có thể khiến bạn phải mất tới trên dưới 10% tiền sản phẩm oan uổng. Bạn cần lưu tâm tới khoản thuế tránh bị mắc cú lừa của các gian thương. Ngoài ra, hạn chế khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ đó là chênh lệch giữa chuyển đổi ngoại tệ cũng là cách người làm dịch vụ “kiếm thêm chút đỉnh”, họ có thể báo tỉ giá ngoại tệ cao hơn so giá bình thường, nhiều khách hàng dễ tính cũng thường bỏ qua chi tiết này.

Thủ đoạn tiếp theo là gian dối tình trạng hàng hóa của khách hàng, như lí do “bị kẹt ở hải quan”,… và yêu cầu khách chi thêm khoản nữa để hàng về trôi chảy. Nhiều khách lỡ đặt cọc tiền trước đành phải trả thêm tiền để nhận hàng.

Ngoài ra, còn một “chiêu” khác, đó là phí mua hộ = 0, vì các shop order hàng nước ngoài thường cạnh tranh khác bằng tiền công. Công mua hàng hiện tại mức trung bình dao động từ 4% – 10%, họ tìm cách “phá giá” thị trường bằng cách báo giá tiền công bằng 0%. Nếu công bằng 0% thì đồng nghĩa với việc họ đặt hàng “hộ” bạn và không có chút tiền lời nào. Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy, họ không bao giờ làm không công cho bạn, có thể họ đã khai khống mức thuế lên và ăn tiền lời ở chính mức thuế ảo đó.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín của đơn vị mua hộ Giaonhan247

Nếu bạn lo lắng về những hạn chế trong cách tính chi phí, thuế mà chúng tôi nêu trên thì Giaonhan247 sẽ là giải pháp cho bạn trong vấn đề này. Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ đầy tiện ích của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá từng khoản chi tiết về sản phẩm, về thuế cho bạn, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần số tiền như trong báo giá, không phát sinh các phí khác như hàng về lâu, kẹt hải quan,… Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, hàng hóa quốc tế của Giaonhan247, các bạn sẽ nhận được những tiện ích thiết thực như sau:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  • Đảm bảo mua hộ đúng link sản phẩm, đúng số lượng, màu sắc, kích thước,… theo yêu cầu.
  • Hàng hóa mua hộ của quý khách được đóng gói cẩn thận, an toàn.
  • Thời gian vận chuyển hàng về nhanh, chỉ từ 7 đến 10 ngày tính từ ngày trụ sở US nhận được hàng, trao tận tay tại nhà cho quý khách.
  • Nếu quý khách có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng, nếu xảy ra những sự cố lo lỗi của đơn vị chúng tôi như mất mát, hư hỏng.
  • Cước phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng vào các dịp đặc biệt.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết trên, các bạn đã nhìn thấy những ưu điểm cũng như hạn chế của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng một dịch vụ mua hộ của đơn vị mua hộ nào đó. Bạn muốn mua hàng Mỹ online, bạn lo lắng về những hạn chế về khâu chi phí, thuế của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mà chúng tôi nêu ở trên thì hãy liên hệ với đơn vị Giaonhan247 chúng tôi. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

Nguồn bài viết: https://sieuthiamazon.com/han-che-dich-vu-mua-ho-hang-my.html

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.05
JST 0.023
BTC 17129.21
ETH 1286.86
USDT 1.00
SBD 2.17