Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Mỹ về Việt nam uy tín

in #ship5 years ago

Từ lâu, các mặt hàng sản phẩm đến từ nước Mỹ thông qua các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Macys, Best buy My, Forever 21,.. rất được lòng tin người tiêu dùng khắp thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Sở dĩ hàng Mỹ lại được ưa chuộng đến vậy là do các sản phẩm đến từ đất nước nổi tiếng này có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà giá cả nhiều mặt hàng, sản phẩm rất hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc tại Mỹ ngay càng tăng mạnh, vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày một tăng cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, Giaonhan247.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Mỹ về Việt nam uy tín giá rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247

Dịch vụ vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247 là dịch vụ đầy tiện ích, là cầu nối giúp thu hẹp khoảng cách địa lý giữa bạn và người thân, bạn bè tại Mỹ cũng như giúp các bạn khắc phục những khó khăn, rào cản trong quá trình mua hàng Mỹ như rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, thủ tục hải quan, thủ tục chuyển hàng cũng như khoảng cách địa lý,.. giúp bạn có thể mua hàng Mỹ hay hàng xách tay Mỹ một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Đến với dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, các bạn có thể thỏa sức đặt mua hàng từ Mỹ ngay tại Việt Nam một cách vô cùng dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp cách sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247.vn chúng tôi tại: http://giaonhan247.vn/ship-hang-my.html

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247.vn

Sau đây là những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn TP.HCM và vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được đào tạo có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng, cụ thể nhất, nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Hàng hóa của bạn được chúng tôi đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng và chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Giaonhan247 cũng luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn lựa chọn những hãng, những phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất để đảm bảo chuyển hàng về nước một cách nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn và tận tay, chính xác địa chỉ người nhận.
  • Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín, nhằm giúp giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.
  • Mức cước phí vận chuyển thấp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng. Các bạn tham khảo thêm bảng giá ship hàng từ mỹ về việt nam để biết rõ về cước phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247 chúng tôi: http://dichvushiphangmy.com/bang-gia-tien-phi-ship-hang-hoa-tu-my-ve-viet-nam.html

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Mỹ về Việt nam uy tín của Giaonhan247.vn cũng như có thể yên tâm về dịch vụ nhận mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nhất của chúng tôi.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Email:

Mua hộ: [email protected]
Ship hộ: [email protected]

Nguồn bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/dịch-vụ-vận-chuyển-ship-gửi-hàng-từ-mỹ-về-việt-nam-uy-muahang-my

Sort:  

Congratulations @giaonhan247! You have completed some achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

You published your First Post
You got a First Vote

Click on any badge to view your own Board of Honor on SteemitBoard.
For more information about SteemitBoard, click here

If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

By upvoting this notification, you can help all Steemit users. Learn how here!

Coin Marketplace

STEEM 0.21
TRX 0.07
JST 0.029
BTC 20123.91
ETH 1132.41
USDT 1.00
SBD 2.93