legends of manchester united p1

in #manchester2 years ago

Hello everyone the next day, how much cherished also plans for a bold Manchester United identity, ignoring the frustrations of so many past football seasons, let's go back in history. Review the era of the people who used to be dyed red and made the enemy defenders suffer from headaches in the face of the red devils

Fabian Barthez

1825924.jpg link https://www.google.com/search
Let's start with the saying: Yes, I choose this French crazy guy on the list of Manchester United's most famous players. born June 28, 1971 is a former French footballer. He won a number of medals when he was the goalkeeper for Marseille and Manchester United and together with the French national football team won the championship at the 1998 World Cup, Euro 2000 and reached the 2006 World Cup final. He, along with Peter Shilton, are the two goalkeepers who keep the most clean sheets in the world football championship, in 10 matches. At the club, he won the European National Football Championship, a number of titles at the French Football Championship and the English Premier League.
Fabian Barthez was the one brought in by Sir Alex Ferguson to succeed Mark Bosnich, who could not succeed in replacing the legendary Schmeichel.

Barthez at Old Trafford was very stable in the early days. He helped the team win two Premier League titles in 2001 and 2003.

The first period was a great time for Barthez in United. He made fans crazy with the processing extremely eccentric and humorous but equally accurate and beautiful. They were extremely excited when watching the spectacular save situations, the dribbling moves through the opponent striker by rolling the ball over his head or improvised inversion. He was on his way to becoming a legend, and of course remains the best goalkeeper in the world.
images.jfif link https://www.google.com/search
. He has two pairs of gloves for even and odd days. Barthez is always the last to play and he likes to stand behind the captain. He did not start talking to anyone before the match, and will get some cigarettes after a clean sheet But then it all broke down. I didn't brush off what Barthez had done, but to be honest, it was a shock. The eccentricity has become insanely crazy, while his skills are clearly going down. And at the end of his term, Barthez had to yield to Carroll and eventually leave Old Trafford.

Xin chào tất cả mọi người ngày hôm ngày sau bao nhiêu ấp ủ cũng những dự định về một chuyên muc mang đậm chất bản sắc Manchester united bỏ qua những nỗi thất bọng biết bao nhiêu mùa bóng vưa qua chúng ta hãy cùng ngược dòng lịch sử điểm lại những kỉ nguyên những con người đã từng đã nhuộm đỏ trời âu làm khổ biết bao hang thủ đối phương khiến các huấn luyện viên đau đầu khi đối mặt với bầy quỷ đỏ .

Fabian Barthez

Hãy bắt đầu với câu nói: Vâng, tôi chọn lão điên người Pháp này vào danh sách cầu thủ nổi tiếng nhất của Manchester United. sinh ngày 28 tháng 6 năm 1971 là một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp. Ông đã từng đoạt một số huy chương khi chơi ở vị trí thủ môn cho Marseille, Manchester United và cùng với đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp giành chức vô địch tại World Cup 1998, Euro 2000 và lọt vào trận chung kết World Cup 2006. Ông cùng với Peter Shilton là 2 thủ môn giữ kỷ lục giữ sạch lưới nhất trong giải vô địch bóng đá thế giới, trong 10 trận. Ở câu lạc bộ, ông đã từng chiến thắng tại giải Cúp các đội vô địch bóng đá quốc gia châu Âu, một số danh hiệu tại Giải vô địch bóng đá Pháp và Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Fabian Barthez là người được Sir Alex Ferguson mang về nhằm kế vị Mark Bosnich, người đã không thể thành công khi thay thế Schmeichel huyền thoại.

Barthez ở Old Trafford những ngày đầu rất ổn định. Anh giúp đội bóng đoạt hai danh hiệu Ngoại Hạng Anh các năm 2001, 2003.

Khoảng thời gian đầu tiên là khoảng thời gian tuyệt vời của Barthez ở United. Anh làm người hâm mộ phát cuồng với những pha xử lý vô cùng lập dị và hài hước nhưng cũng không kém phần chính xác và đẹp mắt. Họ phấn khích tột độ khi xem những tình huống cứu thua ngoạn mục, những pha đi bóng lừa qua tiền đạo đối phương bằng cách lốp bóng qua đầu hay đảo chân đầy ngẫu hứng. Anh ấy đã trên đường trở thành một huyền thoại, và tất nhiên vẫn là một thủ môn giỏi nhất trên thế giới.
. Anh có hẳn hai đôi găng tay cho những ngày thi đấu chẳn và lẻ. Barthez luôn là người ra sân cuối cùng và anh thích đứng sau đội trưởng. Anh không bắt chuyện với bất cứ ai trước trận đấu, và sẽ phì phà vài điếu thuốc sau một trận giữ sạch lưới

Nhưng rồi sau đó, tất cả đổ vỡ. Tôi không phủi sạch những gì Barthez đã làm được, nhưng thật lòng mà nói đó là một sự kinh hoàng. Sự lập dị đã trở nên điên rồ quá mức, trong khi kĩ năng của anh lại đi xuống thấy rõ. Và ở cuối nhiệm kì của mình, Barthez phải nhường suất bắt chính cho Carroll để rồi cuối cùng phải rời khỏi Old Trafford.

Thật buồn khi những ngày cuối của Barthez ở Old Trafford, người hâm mộ chỉ đến để xem anh lại thực hiện cái trò quái gì tiếp theo và sẽ xem xem cái trò quái đó gây ra tai hại gì nữa không. Dù những chuyện đó bây giờ không xảy ra ở đâu nữa, người hâm mộ vẫn nhắc về anh như một cầu thủ nổi tiếng bậc nhất ở Manchester United, nổi tiếng vì sự điên rồ của mình.

Sort:  

Chúc mừng @xuanphuc98, bạn đã nhận được một upvote 20%. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Coin Marketplace

STEEM 0.30
TRX 0.06
JST 0.041
BTC 36206.08
ETH 2431.30
USDT 1.00
SBD 3.99