Surfer 1.0.9 update brings old post edits and interface improvements

in #esteem6 years ago

This post is translation from @good-karma original post about "Surfer 1.0.9 update brings old post edits and interface improvements"

image
source image

พบกับการปรับปรุงใหม่ของเราที่มีจำนวนมากของการปรับปรุง UI และฟังก์ชั่นใหม่ เราได้ทำใหม่ในปุ่มบางอย่าง, เพิ่มแบตเตอรี่ที่มีอำนาจการลงคะแนนเสียงเพื่อให้คุณสามารถรับทราบของการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ, เพิ่มความสามารถในการแก้ไขโพสต์เก่าหลังจากการชำระเงินและอื่นๆอีกมากมาย.

การลงคะแนนเสียง
ตอนนี้ก็อยู่ในการควบคุมเสมอ คุณสามารถค้นหาไอคอนแบตเตอรี่ใหม่ได้ที่มุมซ้ายล่างของแอป มันปรับปรุงทุกครั้งที่คุณกำลังใช้อำนาจการลงคะแนนของคุณโดย upvoting หรือการตั้งค่าสถานะโพสต์หรือความคิดเห็นใดๆ คุณอาจจะเป็นผู้ใช้พฤติกรรมเดียวกับเพื่อนร่วมทีมของเราที่ขอให้เราเพิ่มคุณลักษณะนี้ ผู้คนมักจะรอจนกว่าจะมีการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับ๑๐๐% แล้วเริ่มการแบ่งปันการเดินทางของพวกเขาเข้าไปในฟีดเพื่อนของพวกเขา. เมื่อคุณรู้สึกว่าในที่สุดฉันสามารถให้รางวัลกับคนที่คุณอาจจะกลายเป็นบิตเกินไปคลั่งใน upvoting ถ้าคุณไม่ได้เห็นอำนาจของคุณออกเสียงลงคะแนนในปัจจุบัน. มันท่อระบายน้ำได้เร็วเกินไปและแต่ละคนและทุกครั้งถัดไปลงคะแนนจะให้รางวัลน้อยลงไปยังผู้อื่นจนคุณจะชาร์จแบตเตอรี่ของคุณอีกครั้ง ดังนั้นที่นี่คุณอยู่.

image
source image

การแก้ไขโพสต์เก่า
ทีม Steem เพิ่มใหม่ยอมรับความสามารถในการแก้ไขโพสต์เก่าหลังจากที่โพสต์การจ่ายเงิน ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถแก้ไขได้แม้แต่สิ่งที่คุณเขียน7วันที่ผ่านมา. นี้เป็นประโยชน์มาก. เรามีปัญหากับคู่ทีมของเรา @dunsky เมื่อเร็วๆนี้ เขาโพสต์หนึ่งในเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียงลำดับภาพประกอบเชิงพาณิชย์ของเขาและหลังจาก4เดือนลูกค้าของเขาขอให้เขาแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนตัว/ภาพบางส่วนออกจากโพสต์ เวลาที่เราต้องใช้สับบางส่วนเพื่อแก้ไขโพสต์และถูกทดสอบฟังก์ชั่นนี้ในนักท่องเช่นกัน. มันไม่แน่นอนเกินไปที่จะเพิ่มมันในการปล่อยวันเหล่านั้นแต่ตอนนี้ก็พร้อมและอย่างเป็นทางการออกมา. เร็วๆนี้คุณจะเห็นเหมือนกันบน steemit.com และลูกค้าอื่นๆเช่นกัน.

image
source image

แจ้ง เตือน
เราได้เพิ่มการแจ้งเตือนที่จำเป็นมากหน้าต่างป๊อปอัพคล้ายกับเครือข่ายสังคมที่รู้จักกันดี. นี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสำหรับผู้ใช้นับล้านทั่วโลกที่ใช้การใช้งานที่แตกต่างกัน หวังว่าคุณจะพบว่ามันประโยชน์ในนักท่องเช่นกัน.

image
source image

แบบร่างและกำหนดการปรับแต่งภาพ
แบบร่างและกำหนดการกำลังดูคล้ายกับข้อมูลส่วนตัวหรือเพื่อนของคุณในขณะนี้ พวกเขาได้โพสต์ครอบคลุมภาพและคุณสามารถดูว่าพวกเขาจะดูในฟีดหลังจากการโพสต์. ภาพเหล่านี้จะช่วยให้คุณค้นหาแบบร่างที่เหมาะสมได้เร็วขึ้นมองเห็น

image
source image

อะไรคือความนับถือนักท่อง
ในกรณีที่คุณกำลังเห็นบล็อกของฉันเป็นครั้งแรก ...
มันเป็นไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปที่คุณสามารถใช้บน Windows, Mac หรือลินุกซ์เพื่อท่องเพื่อนของคุณ steem ฟีด/ยอดนิยม/ร้อน/ฯลฯหน้า, upvote, ความคิดเห็น, อ่านข้อความตอบกลับ, ทำทั้งหมดอื่นๆที่สำคัญ steem สิ่งที่เกี่ยวข้องในการท่องสังคมของคุณทุกวันเช่นเดียวกับการกระทำของกระเป๋า : ค้นหา, ค้นพบแท็กที่แตกต่างกันฯลฯ.

image
source image

มีอะไรใหม่ใน1.0.9 นักท่อง
แก้ไขโพสต์ใหม่แม้หลังจาก7วันระยะเวลาการจ่ายเงิน
ทางลัดของตารางใหม่ในโปรแกรมแก้ไขเพิ่ม
เมนูบริบทใหม่เพื่อคัดลอกการเชื่อมโยง steemit/ไม่ว่าง
ไอคอน Reblog ใหม่ในฟีดของคุณ
มือใหม่สำหรับแถบนำทาง
แบตเตอรี่กำลังลงคะแนนเสียงใหม่ในส่วนท้าย
จำนวนกิจกรรมที่ยังไม่ได้อ่านใหม่
การสร้างแบบร่างและการจัดกำหนดการหน้าในขณะนี้แสดง thumnbail ของภาพปก
ปรับปรุงรูปแบบโพสต์ที่เข้าเยี่ยมชม
ปรับปรุงแบบร่างและตารางเวลาตอนนี้ได้โพสต์ฝาครอบรูปภาพ
ปรับปรุงการเรียงลำดับโดยออกเสียงในข้อคิดเห็นเป็นค่าเริ่มต้นในขณะนี้
ปรับปรุงการเชื่อมต่อกิจกรรม
ขนาดหน้าต่างโหมดการอ่านแบบคงที่
ปุ่มแก้ไขโพสต์ถาวร

steemit-border

Do you use eSteem?
eSteem is a Mobile📱& PC💻 app. for Steem with great features. Also, you get Incentives posting through eSteem apps.

eSteem Spotlight; eSteem provides rewards for it top users in Leader Board with most Posts, Comments and Highest Earners.

Download eSteem for your Mobile📱
Android devices Google Play Store
IOS devices Apple Store

Download eSteem Surfer for your PC💻
Available for all OS Github


Join eSteem Discord https://discord.gg/UrTnddT

Join eSteem Telegram http://t.me/esteemapp

steemit-border

Sort:  

Resteemed your article. This article was resteemed because you are part of the New Steemians project. You can learn more about it here: https://steemit.com/introduceyourself/@gaman/new-steemians-project-launch

Coin Marketplace

STEEM 0.29
TRX 0.14
JST 0.038
BTC 61635.96
ETH 3396.35
USDT 1.00
SBD 4.72