River & Klong Photography Contest

in esteem •  5 months ago  (edited)

สวัสดีเพื่อนๆ Steemit และ Busy & esteem ทุกคนครับ

q9m518jeq9.jpg

::::::::::สวัสดีวันจันทร์ มาทักทายเพื่อนๆ เหมือนเดิมเช่นเคย วันนี้ก็เป็นวันทำงานวันแรกของสัปดาห์ครับ วันนี้เพื่อนๆก็คงทำงานปกติเหมือนทุกวัน เป็นกิจวัตรประจำวันของพวกเรามนุษย์เงินเดือน ผมก็เหมือนกันครับ วันจันทร์ - วันศุกร์ ส่วนมากจะอยู่ที่ทำงาน พอพักเที่ยงก็ฝากท้องที่ร้านอาหารตามสั่ง และก็ต้องรีบมาทำงานต่อ เป็นแบบนี้ประจำครับ ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวสักเท่าไหร่ แต่พอวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ก็จะมีเวลาส่วนตัวมากหน่อยครับ วันนี้หลังเลิกงานผมก็ได้แวะไปที่ห้างเพื่อซื้อผลไม้ไปฝากคุณพ่อคุณแม่ เพราะว่าผลไม้ที่ท่านทานประจำหมดแล้ว ผมก็เลยแวะซื้อผลไม้ให้ท่านก่อนเข้าบ้านครับ พอถึงบ้านผมก็รีบเข้าไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ และบอกกับท่านว่าผมซื้อผลไม้มาให้ท่านด้วย ก่อนที่ผมจะขอตัวไปอาบน้ำครับ เพราะว่าเหม็นเหงื่อมากๆ พออาบน้ำเสร็จผมก็เข้าหน้าคอมและเขียนบทความครับ เพราะว่าวันนี้ผมมีรูปที่จะลงประกวดแม่น้ำ ลำคลองอยู่แล้วครับ ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันที่ 4 แล้วนะครับ สำหรับการประกวดภาพถ่ายแม่น้ำ ลำคลอง เพื่อนๆที่มีภาพถ่ายแม่น้ำ ลำคลอง สวยๆ ก็สามารถส่งเข้าร่วมการประกวดกับทาง @thaiteam ได้เลยครับ

tm26jo36s5.jpg

วันนี้ผมจึงขอส่งภาพถ่ายแม่น้ำ ลำคลองเข้าร่วมประกวดด้วยครับ ภาพที่ผมส่งเข้าประกวดในวันนี้เป็นภาพถ่ายของอ่างเก็บน้ำซับป่าว่าน ซึ่งมีลักษณะเหมือนแม่น้ำขนาดใหญ่ และเป็นศูนย์ศึกษาทางธรรมชาติ มีชื่อว่า "เจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า" อยู่ที่จังหวัดสระบุรี สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์ศึกษาการท่องเที่ยวทางธรรมชาติและนิเวศวิทยาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากครับ การไปเที่ยวที่ ศูนย์ศึกษาทางธรรมชาติ "เจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า" ในครั้งนั้น ผมไปกับเพื่อนๆของผม พวกเราไปกางเต็นท์นอนกันที่นั้น มาเที่ยวที่นี่ผมรู้สึกถึงความชื้น และอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม และบรรยากาศแบบปิกนิกของอ่างเก็บน้ำซับป่าว่านครับ วันนี้ผมจึงขอส่งภาพถ่ายของอ่างเก็บน้ำซับป่าว่านเข้าร่วมการประกวดในวันนี้ด้วยครับ ^^

bvbtn10iw8.jpg

ส่วนรายละเอียดการประกวดมีดังนี้ การประกวดครั้งใหม่ที่ชุมชน @thaiteam ได้จัดขึ้นนี้มีชื่อว่า River & Klong Photography Contest เป็นการประกวดภาพถ่ายของ แม่น้ำ ลำคลอง ที่เพื่อนๆคิดว่า ดูสวย งดงามที่สุดในสายตาของเพื่อนๆ ภาพที่ส่งเข้าประกวดนั้นจะต้องเป็นรูปภาพถ่ายของ แม่น้ำ ลำคลอง ที่เพื่อนๆ คิดว่าสวยที่สุด 1 ภาพและเขียนอธิบาย เรื่องราว เกี่ยวกับ ภาพถ่ายของเพื่อนๆ เป็นภาษาไทยอย่างน้อย 10 บรรทัดขึ้นไปและอย่าลืมเพิ่มแท็ก #thaiphotocontest37 เข้าไปด้วยนะครับ เพื่อนๆ สามารถ ส่งโพสต์ เข้าประกวดได้ วันละ 1 โพสต์ เริ่มตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป เป็นเวลา 7 วัน ใครที่มีภาพถ่ายของ แม่น้ำ ลำคลอง อยู่ก็สามารถนำมาส่งเข้าร่วมการประกวดกันได้ ^^

mfkpkvkrl4.jpg

mu8cw8440w.gif

วันนี้ผมก็มีเรื่องมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเพียงเท่านี้นะครับ
ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยครับ
และพบกับผมได้ใหม่ในโพสต์ต่อไป ^__^ สำหรับวันนี้..สวัสดีครับ

3vstqcxoht.gif
edeq35nw8g.gif
เพื่อนๆที่สนใจ สร้างบทความ เพื่อสร้างรายได้
สนใจสมัคร คลิกที่ลิงค์เลยนะครับ
https://steemit.com/thai/@tookta/pt-1

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่าน กดโหวต และ คอมเม้น มากๆครับ
Thank you for upvote and comments.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

ชอบบรรยากาศแบบนี้จังค่ะ

ขอบคุณมากๆครับคุณ @jammyth ลองโอกาสไปเที่ยวดูนะครับ ^^

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
River & Klong Photography Contest ครั้งที่ # 1
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

thai Flac s.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam

ขอบคุณมากครับ

บรรยากาศดูดีจังเลยค่ะ