Sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX

in #crypto2 years ago

Chào mừng các bạn đã quay trở lại bài viết của mình. Đã là nhà đầu tư thị trường crypto, bạn không thể không biết tới các nền tảng giao dịch. Nhưng không phải nền tảng giao dịch nào cũng khiến bạn an tâm và sử dụng mượt mà.
Một nền tảng giao dịch sắp đưa vào hoạt động BCNEX rất tiềm năng và được khởi tạo bởi các start-up người Việt, dự án hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

BCNEX là một sàn giao dịch công nghệ blockchain . Nơi giao dịch mua bán, trao đổi giá trị của các dự án sáng tạo khởi nghiệp ứng dụng công nghệ blockchain phạm vi bao gồm cả Việt Nam và thế giới. Điều này có được là nhờ quá trình nghiên cứu chuyên sâu từ những năm 2006 khi chúng tôi tham gia vào thị trường Forex, triển khai tự động hóa trong giao dịch ngoại hối. Vào năm 2009, họ triển khai hệ thống dữ liệu thời gian thực ứng dụng vào xử lý giao dịch đấu giá và khớp lệnh hệ thống và sau đó là tham gia vận hành sàn giao dịch cho các đối tác nước ngoài.
Với tiêu chí khách hàng là trên hết, BCNEX sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đó là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của họ.

Tại Sao Chọn Bcnex?

 • Bảo Mật và Ổn Định
  Bcnex là hệ thống phân tán có tính bảo mật, ổn định và khả năng mở rộng cao để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
 • Hướng Đến Người Dùng
  Bcnex cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng, mang lại cho họ những trải nghiệm tốt nhất cả trên nền Web và App
 • Hiệu Năng Cao
  Tốc độ xử lý nhanh, chính xác, có độ trễ thấp và khả năng mở rộng linh hoạt để có thể đáp ứng được lượng giao dịch lên tới 2,000,000 orders / giây
 • Tính Thanh Khoản
  Với nguồn cung cấp thanh khoản đa dạng và dồi dào, Bcnex đảm bảo rằng mọi giao dịch mua bán trên hệ thống sẽ được diễn ra nhanh chóng
 • Thị Trường Đa Dạng
  Ngoài việc hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay, Bcnex cũng không ngừng cập nhật các token tiềm năng khác
 • Hỗ Trợ 24/7
  Đội ngũ hỗ trợ của Bcnex hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, từ các vấn đề liên quan đến giao dịch cho đến kỹ thuật

Chương trình Initial Coin Offering

BCNX Token
Token của sàn Bcnex là BCNX. Sẽ chỉ có đúng 200,000,000 (hai trăm triệu) BCNX được phát hành, số lượng sẽ không bao giờ tăng thêm. BCNX là token tiêu chuẩn ERC223 được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum.

 • Giá Trị Sử Dụng
  BCNX được dùng để trao đổi, giao dịch mua, bán với các sản phẩm blockchain khác trên sàn Bcnex, đồng thời còn có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch và hưởng ưu đãi lên tới 75%.
 • Quy Chuẩn ERC223
  BCNX được phát triển theo quy chuẩn ERC223 để nâng cao tính bảo mật, hạn chế tối đa việc thất lạc token và mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người dùng trong hệ sinh thái Bcnex.
 • Mô Hình Đốt Coin
  Giới hạn nguồn cung trong hệ thống bằng cách đốt coin là định hướng kinh doanh của Bcnex. Điều này sẽ giúp giá trị của BCNX vượt qua các token khác trên thị trường giao dịch công nghệ blockchain.

Chi Tiết Token

Phân Bổ BCNX Token
Những người đóng góp sẽ nhận được đầy đủ token trong vòng 2 tuần sau khi sự kiện bán token kết thúc. Token dành cho đội ngũ phát triển sẽ được phân phối dần trong vòng 4 năm, mỗi năm 25%.

Thành Viên Chủ Chốt

Để xem thêm chi tiết về dự án BCNEX, vui lòng truy cập các liên kết bên dưới:
Website: https://www.bcnex.net
Telegram: https://t.me/Bcnex_Official

Tác giả : theanh3695
URL bct : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1431777

Sort:  

Congratulations @theanh3695! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published more than 70 posts. Your next target is to reach 80 posts.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Congratulations @theanh3695! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 1 year!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Do not miss the last post from @steemitboard:

New japanese speaking community Steem Meetup badge
Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!