THÁNG TÁM MÙA THU

in busy •  8 months ago

Một năm có bốn mùa: Xuân, Hạ , Thu, Đông. Tôi vẫn yêu mùa thu nhất. Yêu cái yên bình như chính cái tên của nó vậy.

Mùa thu thì cái gì cũng nhẹ nhàng, không ồn ào, không bon chen. Mùa thu cũng không vội vàng, chỉ có chút nắng vàng và những cơn gió nhẹ, lá vàng cũng nhẹ nhẹ rơi, trải thảm vàng trên lối đi về. Đọng lại trong tôi biết bao kỷ niệm xốn xang.
Nhớ những đợt mùa thu, khi còn thơ bé, mẹ hay làm bánh trôi nước và bánh gói cho chị em tôi ăn. Cái cảm giác ấm lòng, nức nở không thể nào quên.
thu1.jpg
Lớn lên, tôi được tận hưởng mùa thu ở khắp mọi miền tổ quốc nhiều hơn. Mỗi vùng miền có một nét THU riêng, và tất cả đều toát lên vẻ đẹp của nó.
Rồi có lần tôi cũng có dịp đươc trải nghiệm mùa THU ở Châu Âu. Phải nói là quá tuyệt đẹp, quá tuyệt vờii trong tôi.
🏛⛪️Những cung điện, đền thờ,... cổ kính được xây dựng từ vài trăm năm theo lối kiến trúc Baroque hoặc Gothic với tiêu chí CỔ NHƯNG KHÔNG LỖI THỜI ngắm mãi không chán.
image.png

🕺💃Những con phố lát đá xanh sạch không hạt bụi với những nghệ sỹ thổi Saxophone hay chơi vĩ cầm du dương. Bầu không khí trong lành đến mức muốn tranh thủ hít hà kẻo về rồi lại tiếc nuối. Những hàng cây lá vàng rơi khắp lối, những dòng sông lãng mạn và thơ mộng như Danube, Siene hay thành phố trên những dòng kênh dành cho các đôi tình nhân Venice....Ôi Thu vàng Âu châu!
image.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Trời đã chuyển thu rồi đó cô gái à.
Chúc một mùa thu nhiều niềm vui và nhiều cảm xúc nhé! =)

·

Dạ cảm ơn anh. CHúc anh luôn bình an

Chúc mừng @huyenmy, bạn đã nhận được một upvote từ huyenmy. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.