สวัสดีวันท...

in #whereinlast month

สวัสดีวันที่ 9 เดือน 9
มาอัพเดทสถานะประจำวันกันหน่อยนะครับวันนี้เป็นวันที่ 9 เดือน 9 วันนี้เป็นวันที่คุณหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจยูริคในเลือดนะครับ

มีแค่สอบถามอาการทั่วไปว่ามีปวดหรืออะไรเพิ่มเติมไหม ก็มีบอกคุณหมอไปว่าหลังจากที่ได้ยามาทานก็อาการปวดดีขึ้นไหมครับไม่มีการปวดแต่ว่าถ้าเกิดไปทานอาหารที่มีกรดยูริคเยอะมันก็จะอาการก็จะมีอาการปวดตามมาแต่ถ้าได้ทานยาตามอาการก็หายก็จะเป็นประมาณนี้ก็จำเป็นที่จะต้องมาควบคุมเรื่องของอาหารเรื่องของยูนิคที่มีในอาหารที่เราทานนะครับ
สำหรับวันนี้ก็ได้อย่ามาเพิ่ม 3:00 น ก็ยังเป็นยาตัวเดิมที่เอาไว้ระงับเวลามีอาการปวดแล้วก็มียาตัวใหม่มาก็คือยาที่ช่วยลดระดับยูริคในเลือด
นอกจากเรื่องของการไปตรวจรับการเช็คระดับยูริคแล้ววันนี้ก็ยังเป็นวันสำคัญในเรื่องของการตลาดในประเทศไทยก็คือวันนี้เป็นวันที่ 9 เดือน 9 ครับก็จะมีโปรโมชั่นสำหรับรถสินค้ามากมายหลายแพลตฟอร์มก็ตามที่แม่ให้ดูนะครับก็จะมีหลายๆ platform นะครับที่เอาสินค้ามนุษย์โดยสินค้าที่ให้ความสนใจของผมในวันที่ 9 เดือน 9 ก็คือโทรศัพท์ก็ได้เลือกใช้แพลตฟอร์ม shopee ในการเลือกซื้อสินค้าใน shopee เองจริงๆแล้วตัวสินค้ามันราคาถูกก็จริงแต่มันจะมีในเรื่องของค่าขนส่งไม่ค่อยจะมีประชุม 4 เส้นเวลาจะเลือกซื้อผ่าน shopee ก็ต้องมาบวกด้วยค่าขนส่งด้วย

ก็เรื่องราววันนี้ก็จะประมาณนี้อยากเดี๋ยวเก็บไว้เรื่องกินข้าวไปอีก platform นึงจะได้แยกกัน ok แล้วเจอกันใหม่สวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

保重身体

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

謝謝🥰

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein 我是谁?你又是谁?!我为什么会在这里?你加了cnsteem 没?!

Thank you for supporting.🙏

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Coin Marketplace

STEEM 0.16
TRX 0.03
JST 0.026
BTC 12931.28
ETH 409.53
USDT 1.00
SBD 1.01