Thiết kế tối giản của chiếc đồng hồ cơ giá rẻ Citizen

in #watches3 months ago

Mặc dù đồng hồ cơ của Citizen có giá bán lên đến hơn 10 triệu nhưng bên cạnh đó, hãng vẫn phát triển một vài bộ sưu tập có giá bán rẻ, chỉ từ 5 triệu. Đơn cử như chiếc Citizen NH8350-83A. Cho dù ở phân khúc nào thì nhà sản xuất vẫn đảm bảo:
Sử dụng vật liệu tốt nhất trong tầm giá: thép không gỉ 316L (cho phần vỏ, niềng, khóa, dây đeo,...) và kính cứng (cho phần mặt đồng hồ).

XEM NGAY: BST CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NAM MỚI NHẤT: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html

1.jpg

Bộ máy cơ in-house, do chính Citizen lắp ráp vừa lên cót tự động, vừa hỗ trợ lên dây cót thủ công và thời gian trữ cót lên đến 40 giờ.

XEM THÊM: Bạn biết gì về chiếc đồng hồ cơ Orient FAC0000EW0? >>> https://www.vingle.net/posts/2873793

2.jpg

Riêng với Citizen NH8350-83A thì có thiết kế không quá hầm hố hay đặc trưng, thay vào đó, hãng chú trọng phong cách đơn giản và sang trọng.

XEM NGAY: Có nên mua đồng hồ Orient Caballero không? >>> https://sites.google.com/site/donghocitizenchinhhangnhatban/co-nen-mua-dong-ho-orient-caballero-khong

3.jpg

Đi kèm sẽ là lịch ngày, lịch thứ và khả năng chịu nước 5ATM rất tiện lợi trong việc sử dụng. Do đó mà NH8350-83A được nam giới cực kỳ ưa chuộng.

ĐỪNG BỎ LỠ: Chiếc đồng hồ Orient nào đang tạo cơn sốt trên thị trường? >>> https://linkhay.com/blog/35845/chiec-dong-ho-orient-nao-dang-tao-con-sot-tren-thi-truong