Top 3 villa Đà Lạt cho thuê nằm trên Đồi Thông bạn không nên bỏ qua — Steemit

Top 3 villa Đà Lạt cho thuê nằm trên Đồi Thông bạn không nên bỏ qua

in travel •  8 months ago

Những villa cho thuê ở Đà lạt thơ mộng và cuốn hút bao người với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn; hàng ngàn loại hoa độc đáo; không khí trong lành và những ngôi biệt thự cổ trên các đồi thông đẹp như tranh. Để được trải nghiệm cảm giác thú vị sống trong các lâu đài lộng lẫy trên các đồi thông. Dưới đây là những gợi ý thú vị cho bạn về khách sạn và resort ở Đà Lạt.

||=> Tham khảo thêm tại: https://canhodulich.com/da-lat.html

1/ Biệt thự Hoa Hồng Đà Lạt – Villa Terrasse Des Roses

hoahong.jpg
Biệt thự Hoa Hồng Đà Lạt

Villa Đà Lạt Hoa Hồng Nằm trên số 35 đường Cao Bá Quát, Đà Lạt. Là khách sạn cao cấp 4 sao, được thiết kế theo kiểu biệt thự độc đáo của Châu Âu cổ. Biệt thự có 9 phòng nghỉ rộng mang các phong cách khác nhau; được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Khuôn viên khách sạn có đồi thông bạt ngàn bao quanh, vườn hoa rộng lớn và luôn ngát hương thơm ngào ngạt của tinh dầu hoa và vườn hoa với rất nhiều loại.

2/ Terracotta resort: https://medium.com/@ctv.vietrip/l%E1%BA%A1c-v%C3%A0o-x%E1%BB%A9-s%E1%BB%9F-th%E1%BA%A7n-ti%C3%AAn-t%E1%BA%A1i-kh%C3%A1ch-s%E1%BA%A1n-terracotta-%C4%91%C3%A0-l%E1%BA%A1t-7cc9d0395cc0

terracotta-da-lat-resort-viettrip22.jpg
Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, khuôn viên của Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như được lạc vào khung cảnh thơ mộng với những hàng thông dài,những khoảng vườn rộng trăm hoa khoe sắc chỉ thấy trên phim, ảnh. Khách sạn nằm gần Hồ Tuyền Lâm; với rừng thông xanh độc đáo và có không khí mát mẻ từ hồ Tuyền Lâm thổi lên. Với thiết kế theo kiến trúc phương Tây độc đáo, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên khi nghỉ tại Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt.

3/ Ana Mandara Resort và Spa villa Đà Lạt cho thuê

Ana-Mandara-Villas.jpg
Ana Mandara Villa Đà Lạt

Villa Đà Lạt cho thuê này là khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng thoải mái thư giãn cùng gia đình, người yêu tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Ana Mandara Villa Đà Lạt Resort và Spa cách hồ Xuân Hương thơ mộng khoảng 2km, được xây dựng theo phong cách Châu Âu kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.
Ana Mandara Villa Đà Lạt Resort và Spa mang đến cho du khách một cảm giác bình yên, dịu nhẹ và thoải mái. Thích hợp cho một kì nghỉ dưỡng giải tỏa những căng thẳng trong công việc.

||=> Tham khảo kinh nghiệm thuê villa Đà Lạt giá rẻ: http://blog.viettrip.vn/2017/05/19/bi-quyet-thue-villa-da-lat-gia-re/

Để biết thông tin chi tiết về các khách sạn Đà Lạt có thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ hotline: 028 7106 0258 để được tư vấn

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!