Những trải nghiệm khi thuê villa Đà Lạt giá rẻ | Du lịch Viettrip

in #travel6 years ago

Thành phố Đà Lạt hay còn được biết đến với cái tên "Thành phố Sương Mù". Nơi đây đã làm "thổn thức" hàng triệu con tim mỗi khi đến và cũng để lại trong lòng du khách sự nuối tiếc khi rời đi. Vào những mùa cao điểm như lễ tết thì những villa đà lạt cho thuê (https://canhodulich.com/da-lat.html) đều "cháy". Rất khó tìm được 1 nơi lưu trú vào các ngày lễ tại Đà Lạt, vì thế ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi (hotline: (028) 7106 0258) để được tư vấn và đặt trước cho mình 1 villa đà lạt cho dịp lễ sắp tới nhé. Vậy hãy cùng Viettrip tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên nhé.

villa-sunset-da-lat-viettrip3.jpg
Villa Sunset Đà Lạt

1/ Sự hấp dẫn từ các villa đà lạt cho thuê

Đà Lạt không chỉ có những địa danh nổi tiếng mà tại đây có rất nhiều villa đà lạt thuê giá rẻ. Viettrip có thể kể 1 vào cái tên mà chắc chắn chỉ cần 1 lần đặt chân đến là các bạn sẽ "ghiền".

a) Khu Pasteur villa Đà Lạt

Một trong những khu villa đà lạt được lòng du khách nhất. Đến đây bạn sẽ khó khăn khi chọn cho mình 1 nơi lưu trú bởi căn nào cũng có 1 vẻ đẹp riêng, nét thiết kế riêng. Sen villa Đà Lạt thì có tông màu trắng sang trọng, Camelina villa Đà Lạt lại sở hữu tông màu tím mộng mơ, ...

camelina-villa-da-lat-viettrip1.jpg
Camelina villa đà lạt

villa-sen-da-lat-viettrip22.jpg
Sen villa đà lạt

b) Osaka village villa Đà Lạt

Tại Osaka village bạn sẽ có lựa 1 là ở Bungalow và 2 là những căn biệt thự đà lạt sang trọng. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhưng tất cả đều mang đến đến cho bạn sự thoải mái khi lưu trú.

osaka-village-da-lat-viettrip21.jpg
Bungalow tại Osaka villa

osaka-village-da-lat-viettrip1.jpg
Osaka villa đà lạt

Và còn rất nhiều những villa cho thuê ở đà lạt khác bạn có thể tham khảo tại: https://canhodulich.com/da-lat.html hoặc https://viettrip.vn/villa-da-lat.html

2/ Sự tiện nghi và thoải mái

Một chuyến du lịch hoàn hảo gồm 2 yếu tố quan trọng là nơi lưu trú và sự thoải mái. Nơi lưu trú đã có thì đương nhiên sự thoải mái và tiện nghi tại lưu trú ảnh hưởng rất lớn đến chuyến du lịch của bạn. Thật bất tiện khi không làm chủ dược không gian chỗ ở nhất là trong khách sạn. Sẽ như thế nào nếu gia đình hay nhóm bạn bè phải chia nhau ra từng phòng thế thì còn đâu chuyến du lịch nữa. Thuê villa đà lạt sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ở những biệt thự đà lạt cho thuê bạn có thể xem "nó" như ngôi nhà thứ 2 của mình, tai đây cung cấp cho bạn khá nhiều tiện nghi sinh hoạt như phòng khách rộng cho những cuộc họp mặt gia đình, hay đơn giản là nơi chia sẽ của những nhóm bạn bè.

villa-valley-view-da-lat-canhodulich3..jpg
Phòng khách tại Villa valley view

villa-viettrip-29-da-lat-viettrip23.jpg
Ngôi nhà thứ 2 sẽ trọn vẹn hơn nếu có 1 bữa cơm gia đình, và những biệt thự đà lạt gần chợ (viettrip 29 villa đà lạt) là lựa chọn tối ưu.

||=> Tư vấn Valley view và Viettrip 29: https://viettrip.vn/villa-viettrip-29-da-lat/villa-da-lat.html || https://viettrip.vn/valley-view-villa-da-lat/villa-da-lat.html

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.09
JST 0.024
BTC 27034.64
ETH 1673.71
USDT 1.00
SBD 2.25