Cái nhìn tổng quan về Vietsovpetro resort Hồ Tràm

in #travel4 years ago

Khu du lịch Hồ Tràm đã quá nổi tiếng với du khách gần xa bởi vẻ hoang sơ khó tưởng nơi đây. Trái với vẻ hoang sơ ấy thì những khu nghĩ dưỡng sang trọng cũng là 1 phần thu hút du khách đến Hồ Tràm. Nhắc đến những khu nghĩ dưỡng cao cấp thì không thể thiếu Vietsovpetro resort hồ tràm. Cùng xem sơ lược về Vietsovpetro hồ tràm có gì đặc biệt.

KM-Vietsovpetro-ho-tram-viettrip.png
Khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng Vietsovpetro tại Viettrip

Vietsovpetro resort Hồ Tràm là một trong những khu nghỉ dưỡng do Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đầu tư với diện tích khá rộng lớn 13ha, Vietsovpetro Resort Hồ Tràm mang dáng dấp một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

vietsovpetro-resort-ho-tram-viettrip23.jpg
Kiến trúc độc đáo

Với số lượng phòng lên đến 184 phòng hướng biển, vietsovpetro resort hồ tràm cam kết đem lại cho quý du khách những dịch vụ phòng tốt nhất, để du khách có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Là khu nghỉ dưỡng do liên doanh Việt – Nga đứng ra đầu tư, ngoài việc xây dựng phòng ốc theo tiêu chuẩn quốc tế thì Vietsovpetro Resort Hồ Tràm còn chú trọng cung cấp các dịch vụ khác nhằm làm hài lòng tất cả du khách trong và ngoài nước khi chọn nơi này là nơi nghỉ ngơi.

||=> Tham khảo thêm về Vietsovpetro hồ tràm: https://www.linkedin.com/pulse/gi%C3%A1-ph%C3%B2ng-vietsovpetro-resort-h%E1%BB%93-tr%C3%A0m-v%C5%A9ng-t%C3%A0u-canhodulich/

Ngày càng có nhiều công ty chọn các resort là nơi ký kết hợp đồng, hay hội họp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vietsovpetro Resort Hồ Tràm đã cho xây dựng 7 phòng họp đạt chuẩn quốc tế.

vietsovpetro-resort-ho-tram-viettrip.jpg
Phòng hội nghị chuẩn quốc tế

Đến đây, các doanh nghiệp sẽ có không gian riêng để thực hiện các dự án hợp tác cũng như có nơi để thư giãn sau khi ký kết các hợp đồng làm ăn hay hội họp căng thẳng. Không còn gì thú hơn thế!

Ngoài ra, Vietsovpetro Hồ Tràm còn có bãi biển riêng biệt dài hơn 1 km với các dịch vụ tuyệt vời như trung tâm thể thao biển, fitness center, các dịch vụ thư giãn chăm sóc sắc đẹp, trung tâm phim 6D hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

vietsovpetro-resort-ho-tram-viettrip12.jpg
Phong cảnh xung quanh Vietsovpetro resort hồ tràm

Nhà hàng Vietsovpetro Resort Hồ Tràm với các đầu bếp giàu kinh nghiệm cùng bảng thực đơn đa dạng các món ăn sẵn sàng phục vụ khách du lịch. Bể bơi ngoài trời với không gian mở được trang trí bằng những hàng ghế với mái che vô cùng bắt mắt nhưng vẫn tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên đảm bảo sẽ làm du khách thích thú.

vietsovpetro-resort-ho-tram-viettrip16.jpg
Nhà hàng tại Vietsovpetro resort hồ tràm

Kỳ nghỉ của bạn đừng để bị phá hỏng bởi những vấn đề nhỏ nhặt như nơi ăn chốn ở. Nếu chọn Hồ Tràm - Vũng Tàu là điểm đến hãy đừng ngần ngại chọn Vietsovpetro Resort Hồ Tràm để tận hưởng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.

+++ Xem thêm: http://blog.viettrip.vn/2018/01/11/ngo-ngang-truoc-dich-vu-nghi-duong-hoan-hao-cua-vietsovpetro-vung-tau/

Hotline: 028.71060258

Nguồn: http://blog.viettrip.vn/