แวะเข้ามาทักทาย

in #thai4 years ago

สวัสดีค่ะทุกคน...สบายดีกันไหมเอ่ยยย??
วันนี้ได้มีเวลามาทักทายทุกคน...หลังจากหายหน้าหายตามาหลายวันมากก.
โอ้โห้...จะบอกว่านานมากกกกกก ที่ไม่ได้เข้ามาในพื้นที่แห่งนี้...คิดถึงมาก. เข้ามาครั้งนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนๆจะยังจำยานีคนนี้หรือเปล่า...และไม่รู้ว่าช่วงนี้สังคมในพื้นที่แห่งนี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง คงจะพลาดข่าวสารต่างๆเยอะแน่เลย.😆

ที่ห่างหายไปนาน...เพราะว่ามีเรื่องต้องทำหลายเรื่องมาก...และแต่ละเรื่องก็หนักมาก...จริงๆแล้วไม่เชิงว่าไม่มีเวลาว่างเลย...คือมันต้องมีอะแหละในหนึ่งวัน...ต้องมีเวลาว่าง...แต่เวลาว่างที่ว่าก็คือเวลานอน😅 หลายวันที่ผ่านมานี้...นอนดึกเกือบทุกวัน. ก็เลยไม่ค่อยจะได้มาพูดคุย...

image

นี่คือสภาพของเราช่วงนี้ค่ะ😆 มีความเหนื่อยล้านิดนึ่ง...เป็นปกติสำหรับนักศึกษาปีสี่...

เอาละค่ะ...มาทำความรู้จักกับน้องลิงตัวนี้ดีกว่า...น้องมีชื่อว่า...น้องจัง(น่ารักละสิ5555) เป็นลูกของแม่ปังคุง(เป็นชื่อลิงนะค่ะ)😆 น้องเพิ่งเกิดมาไม่นานมานี้เอง...คือแม่ปังคุงท้องน้องจัง...เนื่องจากมีลิงผู้ของใครไม่รู้ หลุดมาหาแม่ปังคุงที่บ้าน...หลังจากวันนั้นแม่ปังคุงเลยท้อง...น้องจังเลยกำพร้าพ่อ.😆😅

ตอนแรกๆที่แม่ปังคุงคลอดน้องออก...น้องกลัวมนุษย์มาก...กอดแม่แน่น...ไม่เคยออกจากอกแม่เลย...แต่พอนานๆน้องจังเริ่มคุ้นเคย เริ่มสนิทกับมนุษย์ สามารถเขามากอดได้แล้ว....
image

image

น้องจังในรูป...ดูหมดสภาพ...นอนแบบสนิทมาก เพราะว่านางเล่นเยอะ...กระโดดไปกระโดดมา...ไม่เคยอยู่นิ่งเลย(ปกติของลิง555) ต้องอาบน้ำนางบ่อยมาก เพราะนางชอบเล่น นอน กลิ้งตัว บนดิน...อธิบายง่ายๆคือ ซนมากกก...

ก็สำหรับโพสต์นี้เป็นโพสต์ทักทายทุกคนหลังจากหายหน้าตามานาน...หวังว่าทุกคนจะยังจำเราได้น่ะ และหวังว่าทุกคนจะสบายกันดีนะค่ะ. งั้นขอจบเพียงเท่านี้น่ะ....เจอกันใหม่นะค่าาา.

@yanee

Sort:  

Congratulations @yanee! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 1 year!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.05
JST 0.023
BTC 17251.68
ETH 1285.51
USDT 1.00
SBD 2.28