ชม Starbuck สาขาใหญ่สุดในประเทศไทย

in #thailast year

IMG_2008.JPG

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ร้านกาแฟ Starbuck ใช่มั้ยค่ะ จริงๆร้านนี้เราได้มีโอกาสไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้มีโอกาสโพส ซึ่งในขณะนั้นสาขา Starbuck แห่งนี้ได้กลายเป็น Starbuck ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สถานที่ตั้งอยู่ ณ สตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 1 และความพิเศษของที่นี้คือ เขามีนวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นผสานไนโตรเจนเป็นครั้งแรกในเอเชียเลยค่ะ

IMG_1979.JPG

ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนว่า เราเองไม่ได้เป็น คอกาแฟนะคะ เนื่องจากดื่มทีไร ตาค้าง นอนไม่หลับ แถมยังปวดหัวอีก วันนั้นเองเราได้เดินทางไปกับเพื่อนๆผู้ซึ่งเป็นคอกาแฟตัวยง โดยที่ทุกวันต้องซื้อและดื่มกาแฟจาก Starbuck

IMG_1997.JPG

ร้านนี้ถูกตกแต่งให้เป็นโทนสีทอง ด้านบนเป็นแนวขั้นบันได ทำให้นึกถึงไร่กาแฟที่บนเขา ตรงกลางเป็นบาร์กาแฟ ทำให้คอกาแฟได้ใกล้ชิดและดูวิธีการชงกาแฟอย่างใกล้ชิด เพราะเขาจะชงให้เราดูอย่างพิถีพิถัน โดยจากฝีมือของ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่มาสเตอร์ เมนูที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายกว่าร้าน Starbuck ปกติทั่วไป แถมยังมีจำนวนที่นั่งมากกว่า 200 ที่นั่งค่ะ นอกจากนั้นที่นี้ยังมีถึงสองชั้น โดยชั้นที่สองนั้น เขาได้จัดเป็นห้องอเนกประสงค์ เพื่อนๆสามารถมาใช้ห้องนี้เพื่อจัดกิจกรรมต่างๆได้

IMG_2004.JPG

Sort:  

200 ที่นั่งเลยหรอ ใหญ่นะ

Posted using Partiko iOS

เขาบอกมาแบบนั้นนะคะ ประมาณ 260 ที่นั่งค่ะ

ว่างๆจะให้เลี้ยงกาแฟนะ ว่าแต่สบายดีไหมไม่ได้ทักทายนาน

Posted using Partiko Android

ไม่ค่อยสบายเลยค่ะ ช่วงนี้ ไม่ได้ทักทายกันนานเช่นกัน สบายดีนะพี่

หายๆไวนะครับ ^^

Posted using Partiko Android

ใหญ่และหรูมากๆค่ะน้อง​ซาญ่า​

Posted using Partiko Android

ไปนั่งเล่นทำงานได้นะคะ ^^/

Wow! What a place!