ทาน เครป ณ ริมครองแสนแสบ

in #thai6 months ago

IMG_1514.JPG

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกท่าน ใครชอบทานเครปบ้างเอ๋ย เครปเป็นขนมที่เราชอบทานมากเลย วันนี้ เราได้ไปร้านเครปที่ตั้งอยู่ริมคลองแสนแสบค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ทานร้านนี้ เนื่องได้มีโอกาสไปเยี่ยมญาติซึ่งบ้านของเขาอยู่ใกล้บริเวณนั้น ทำให้ได้บรรยากาศไปอีกแบบหนึ่ง

IMG_1508.JPG

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆนะคะ มีที่นั้งสำหรับลูกค้าเพียงแค่สามที่เท่านั้น เมนูเครปของเขาก็จะสามารถเลือกใส่ใส้ตามที่เราชอบได้เลย ซึ่งจะมีทั้ง แบบคาวและแบบหวานค่ะ นอกจากเครปแล้วเขายังเมนูอื่นๆให้เลือกอีกนะคะ นั่นก็คือ พิซซา สปาเกี๊ตตี้ และขนมปัง ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย เช่น กาแฟ โอเลี้ยง ชาเย็น โกโก้ นมสด บลาๆ

IMG_1515.JPG

IMG_1520.JPG

วันนั้นค่อนข้างโชคดีที่ตอนไปถึงไม่มีลูกค้าเลย ทำให้เราได้นั่งรับประทานอาหาร พร้อมวิวคลองแสนแสบ ซึ่งเพื่อนๆก็ควรต้องระวังนิดหนึ่งนะคะ เพราะจะมีเรือโดยสารผ่านไปมาบ่อยๆ ทำให้บางครั้ง น้ำจากในคลองอาจจะกระเด๊นมาโดนเราได้ ซึ่งคิดว่าหลายๆท่านคงทราบว่าน้ำในคลองค่อนข้างมีกลิ่นที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะฉะนั้น ถ้าใครมาซื้อเสร็จแล้วจะเดินทางกลับไปทางที่บ้านก็อาจจะสะดวกกว่านะคะ ส่วนเรื่องรสชาติ เราถือว่าอร่อยทีเดียว ใครมีโอกาสก็ลองทานดูนะคะ

IMG_1506.JPG

Sort:  

Hey! Where are your new posts?!

Get well soon!

Hi, I just upload the new post.

PS. I forgot how to get notifications from Steemit.com, could you tell me?

You could use this one!
https://steemworld.org/@sayabento

Allow the app to send you notifications from the beginning!

You could check your voting power. Use your power everyday to earn more Steems and power!’

Cheers.

Thank you so much ^^/