การทำความเข้าใจโอกาส และหนทางของ Steem

in #thai2 years ago

understand steem opportunity.png

สวัสดี ชาว Thai Steemians ที่รัก

วันนี้ผมต้องการจะบอกสิ่งสำคัญให้กับทุกท่าน นั่นคือทำไมการ power up และการ upvote ให้กับคนอื่นๆทุกวันถึงมีความสำคัญ บางคนที่อยู่ใน Steemit มาตั้งแต่ปีที่แล้ว คงทราบกันดีว่ามีช่วงหนึ่งที่ค่าเงินขึ้นสุดๆ (bull run) และบางคนคงได้เห็นว่าบาง account เงินขึ้นจาก 100$ เป็น 1000$ ภายในสองสัปดาห์ ซึ่งเหตุการณ์ bull run แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งและจะเกิดขึ้นมากกว่าเดิมด้วย เนื่องจากสถาบันใหญ่ๆหลายที่ ได้พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่โลกของ cryptocurrency และนั่นหมายความว่า ตลาดทั้งหมดของคริปโต จะมีค่าเงินขึ้นอย่างรวดเร็วอาจไปถึงล้านล้านเหรียญดอลลาร์ และ Steem ก็เป็นหนึ่งในตลาดคลิปโตที่ดี ตั้งแต่เริ่มต้นของ Steem ยังมีเพียงแค่ 50 เหรียญใน coinmarketcap แต่ล่าสุดจากเหตุการณ์ bull run พวกเราสามารถเห็นได้ว่า เหรียญของ Steem สามารถขึ้นจาก 0.80$ ไป 10$ และ SBD จาก 1$ เป็น 18$ ได้ สิ่งที่ผมต้องการจะบอกในที่นี้ คือ เรื่องของราคา ซึ่งถ้าคนในชุมชนต้องการขายเหรียญตอนนี้ แทนที่จะ power up และ upvote นั่นทำให้เวลาเกิดเหตุการณ์ bull run คุณจะได้กำไรแค่เล็กน้อยแทนที่จะได้เยอะ นอกจากนั้นเหตุการณ์ bull run ครั้งถัดไป อาจจะเกิดขึ้นในช่วงที่สถาบันต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมกับคริปโต ดังนั้นมีแนวโน้มที่จะเกิดเหตุการณ์ bull run จะเป็นระยะที่ยาว ทุกคนลองจินตนาการดูนะครับว่า อะไรที่กำลังป้องกัน wall street จากการลงทุนในตลาดคริปโต พวกเขาบอกว่าทุกตลาดของคริปโต จะขึ้นจาก 30 ถึง 60 ล้านล้านเหรียญดอลลาร์ และมูลค่าตลาดของคริปโตวันนี้มีเพียง 200 พันล้านเหรียญ ส่วน Steem ของคุณวันนี้ มีค่า เท่ากับ 0.80 $ ถ้าพวกเราลองคำนวณโดยประมาณ โดยนำ 30 ล้านล้าน steem ถูกคูณด้วย 150 ดังนั้น ค่า steem จะเท่ากับ 120$ หลายๆท่านอาจจะยังไม่เข้าใจตรงนี้ เพราะคุณยังไม่มีประสบการณ์ในเหตุการณ์ bull run แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ สถานบันต่างๆ เริ่มเข้ามาลงทุน มันจะเป็น bull run ครั้งสุดท้ายในโลกของ crypto ซึ่งมันสามารถเปรียบเทียบได้กับการที่ internet บูมในปี 90 และนั่นเป็นโอกาสที่เราจะสามารถทำเงินได้เร็วที่สุด เหตุการณ์แบบนี้จะมาแค่ 30 ปีต่อหนึ่งครั้ง และนี้ก็ขึ้นอยู่กับทุกคนที่จะเข้าใจถึงโอกาศที่มีและ โชคจะอยู่กับผู้ที่เริ่มต้นได้เร็วเสมอ ผมไม่ได้อะไรจากการมาบอกคุณในเรื่องนี้ นั่นก็แค่ต้องการให้คุณเข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในตลาด และคว้าโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะ หลายๆธงแสดงให้เห็นว่า สถาบันจะเข้ามาลงทุนในระยะเวลาอันใกล้ อย่างไรก็ตาม ผมให้อิสระความคิดเห็นของคุณตามที่คุณต้องการครับ

Love and Happiness

@ricko66

Sort:  

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

Posted using Partiko Android

ขอบคุณค่ะ สำหรับข้อมูลดีๆ ทำให้มีกำลังใจขึ้นอีกเยอะ

Posted using Partiko Android

Good news is coming soon!?
This means the world economy is collapsing, money is running to cryptos!

Posted using Partiko iOS

The world economy is going into hard times and most of the people are thinking that the old system needs to be changed. But I am sure the cabal will come with their own crypto and try to make people only buy their "shit coins" for the moment we can see that all the big banks are investing very hard in crypto platform or exchanges, wall street people come with their own system to avoid the ETF, many things are doing on...

เป็นข่าวที่ดีมากๆเลยค่ะคุณ @ricko66 ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ❤️❤️

Posted using Partiko Android

เหตุการณ์นี้จะทำให้ผู้ที่ชอบถอนเงินออกไปใช้ และไม่ค่อยพาวเวอร์อัพเพื่อสะสมสตีม....เกิดอาการเสียดายแทบกระอักเลือดแน่ๆเลย..555

Yes, same as the last bull run some people may cry about why they don't have power up before, but this is people choice.

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆค่ะ ...และขอให้เป็นไปตามนี้ด้วยเถิด รออยู่ค่ะ

Coin Marketplace

STEEM 1.15
TRX 0.15
JST 0.153
BTC 64181.19
ETH 2363.48
BNB 571.52
SBD 8.66