สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะทุกคน

in thai •  18 days ago

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน....

แนตเองจร้า ช่วงนี้แนตก็จะประมาณว่าห่างหายจากการเขียนโพสต์เป็นพักๆ ยังอยู่ในช่วงเวเคชั่นค่ะ หลังจากทริปแคนคูนแม๊กซิโก ไปต่อที่ทริปคริสมาสต์ที่ชิคาโก ตอนนี้อยู่ที่บ้านที่แอลเอ จะไปต่ออีกทริปที่ลาส เวกัส วันที่ 2 - 4 มค. 2019 และหลังจากนั้นก็จะกลับมาใช้ชีวิตปกติ ...และก็จะได้กลับมาเขียนโพสต์แบบปกติเช่นกัน

1.jpg

โพสต์นี้ก็ไม่มีอะไรมาก จะเขียนอะไรเป็นเรื่องเป็นราวก็ไม่มีอะไรจะเขียน เลยถือโอกาสใช้โพสต์นี้มาอวยพรสวัสดีวันปีใหม่อย่างเป็นทางการ ที่รู้ๆกันอยู่ที่ไทยเวลาจะเร็วกว่าอเมริกาที่แอลเอ 14 ชั่วโมง ...ตอนนี้แอลเอยังเป็นช่วงของปี 2018 อยู่ คืนนี้จะมีฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่กันหลายๆที่ของที่นี่ แต่แนตและสามีเพิ่งกลับมาจากชิคาโก เดินทางโดยเครื่องบิน 4ชั่วโมงครึ่ง ยังเหนื่อยจากการเดินทางอยู่ เลยคิดว่าคงจะไม่ได้ไปฉลองปีใหม่ที่ไหน อาจจะดูรายการถ่ายทอดสดเคาท์ดาวน์ถอยหลังปีใหม่ที่บ้าน ....ส่วนเพื่อนๆที่ไทยคงได้ฉลองปีใหม่ไปกันก่อนแล้ว ใครกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัวหรือใครไปเที่ยวที่ไหนก็ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัยและสนุกกับการท่องเที่ยวค่ะ สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน

2.jpg

ปกติปีใหม่ทุกๆปี ก็ไม่ได้ไปร่วมฉลองเคาท์ดาวน์กับเค้าหรอกค่ะ ทั้งรถเยอะ ทั้งคนก็แน่น ราคาของทุกอย่างแพง และที่สำคัญไม่ใช่แฟนตัวจริงของการเฉลิมฉลองอะไรต่างๆ อย่างฉลองปีใหม่นัก แต่เวลาเห็นคนอื่นเค้าฉลองกันอย่างสนุกสนาน ใจจริงก็อยากจะไปร่วมแจมด้วย แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยชอบคนเยอะๆ ไม่ค่อยชอบไปแย่งอะไรกับใคร ก็เลยได้แต่มองดูคนอื่นเค้าฉลองกันค่ะ

อย่างบาร์และผับที่แถวใกล้ๆบ้าน เค้าจะมีการเฉลิมฉลองทุกปีค่ะ ค่าเข้าบาร์ผับก็ต้องจ่าย ค่าดริ้งก์ก็ต้องจ่าย ค่าโต๊ะก็ต้องจ่าย รวมๆแล้วก็หลายตังค์อยู่ .... เอาตังค์นั้นไปเล่นเกมส์ที่ลาส เวกัสดีกว่า 55555 ..... สนุกด้วย และได้เสี่ยงโชคด้วย มีได้มีเสีย ได้ลุ้นกว่าแยอะเลย ....ก็แล้วแต่ความชอบของใครของมันเนอะ ....เลือกเอาตามความสบายใจ

3.jpg

4.jpg

เอาละมากล่าวคำอวยพรกันดีกว่า ....แนตขอลอกเอาคำอวยพรดีๆจากเวปไซต์ ไม่มีปัญญาแต่งกลอนเพราะๆค่ะ ฮ่าๆ ไปดูกันเลย

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออวยชัยให้ทุกท่านนั้นสุขสม จงประสบพบแต่สิ่งมิ่งมงคล ให้ทุกคนจงสุขขีและมีชัยไร้โรคภัย เทอญ

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออวยชัยให้มีสุขทุกข์อย่าหมาย สรรพทุกข์สรรพโศกอย่ากล้ำกลาย อันตรายภัยทั้งผองอย่าแผ้วพาน อโรคะพยาธิให้แคล้วคลาด ขออำนาจพุทธคุณบุญสืบสาน ให้พะละมีมากล้นยิ่งยืนนาน ตลอดกาลจงพาลพบแต่สิ่งดี

พรใดในเลิศหล้าที่ประเสร็ฐ และล้ำเลิศทั่วหล้ามาบรรจบ บรรดาลให้คุณคนดีที่ได้พบได้ประสบแต่สิ่งที่ดีดี ขออวยพรให้พบแต่ความสุข พ้นขวากทุกข์มีแต่สุขประสบศรี ในใต้หล้าทั่วพื้นปฐพี ทุกทิวาราตรีโชคดีเทอญ

@nattytsteemit.jpg

พรุ่งนี้ทำงาน 1 วัน และจะหยุดยาวอีกเกือบอาทิตย์ สถานีต่อไปคือ ลาส เวกัสค่ะ ลาส เวกัส พอแนตพูดถึง ลาส เวกัส เพื่อนๆหลายคนคงร้องอ๋อ คงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี แนตได้นำเสนอในโพสต์ไปแล้วหลายครั้งหลายโพสต์อยู่ .... ไปเที่ยวครั้งนี้ก็คงจะเหมือนเดิมค่ะ เล่นเกมส์สักเล็กๆน้อยๆ พอเป็นกระสัย ไปเที่ยวซะมากกว่า ช่วงนี้หน้าหนาวที่ลาส เวกัส การตกแต่งจะสวยงามมาก ยังงัยแนตก็จะเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยค่ะ (ถึงแม้จะลงไปแล้วหลายครั้งก็ตาม ฮ่าๆ) ...

พบกันใหม่โพสต์หน้าค่ะ ....ช่วงนี้การประกวดต่างๆแนตของดไปก่อนนะ หากทุกอย่างเข้าที่เมื่อไหร่ก็จะกลับมาส่งรูปเข้าร่วมการประกวดเหมือนเดิมค่ะ .....ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนกันมาตลอด ไปละ บาย

สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกๆท่านและครอบครัว จงมีแต่ความสุข ความสมหวัง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ มีเงินทองใช้ เฮงๆรวยๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต และประสบแต่ความสำเร็จทุกๆท่านค่ะ

แนต

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ^^

·

ขอบคุณค่ะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณ @nattytsteemit
1372482839-2-o.gif
ขอให้มีความสุข สมหวัง ตลอดทั้งปีนะคะ

·

ขอบคุณค่ะคุณตุ๊กตา....สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณแนต จะไปเที่ยวลาส เวกัสใช่ไหมคะ ขอให้ได้ขอให้โดน หอบเงินกลับบ้านเป็นกระสอบนะคะ

Posted using Partiko Android

·

ขอบคุณค่ะคุณบัว...ขอบคุณสำหรับคำอวยพร สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้
พี่แนต… และครอบครัว พบแต่ความสุข สมหวัง สุขกาย สบายใจ
ปราศจากทุกข์โศก โรคภัยทั้งหลายทั้งปวงตลอดปี และตลอดไปครับ (น้องเบียร์ )

·

ขอบคุณค่ะน้องเบียร์ ...พี่ก็ขอให้พรนี้ย้อนกลับไปสู่น้องเบียร์เช่นกันจร้า สวัสดีปีใหม่ค่ะ

เที่ยวและพักผ่อนให้สนุกและมีความสุขครับ

Posted using Partiko Android

·

ขอบคุณค่ะคุณโจ้ ....เช่นกันค่ะ

Hi, @nattytsteemit!

You just got a 0.53% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

·

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่แนต ขอให้พี่แนตและครอบครัว มีความสุขมากๆนะคะ

·

ขอบคุณค่ะน้องเหมียว...เช่นกันจร้า

Congratulations @nattytsteemit! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published more than 250 posts. Your next target is to reach 300 posts.
You made more than 6000 comments. Your next target is to reach 6500 comments.

Click here to view your Board
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!

สุขสันต์ปีใหม่ค่ะคุณแนต...ขอให้สนุกกับทริปลาสเวกัสนะคะ

Posted using Partiko Android

ขอให้มีความสุขตลอดทั้งปีเลยนะคะ

Nice photos!! Looking very cheerful!

Good luck and win lots of prizes!

Posted using Partiko iOS

You must be having a good time!

Good luck with your winnings!

Posted using Partiko iOS

·

กลับมาจากเที่ยวก็ยุ่งๆเรื่องงานนะค่ะ กลับมาบ้านค่ำและต้องตื่นแต่เช้าเลยไม่มีเวลาเขียน แต่คิดว่าอาทิตย์หน้าคงเข้าที่ กลับมาเขียนโพสต์ได้เช่นเดิมค่ะ ไม่ได้หายไปไหน