กลับมาสวัสดีทักทายกันค่ะ

in #thai4 years ago

สวัสดีค่ะทุกคน หวังว่าเพื่อนๆคงยังไม่ลืมกันนะ มาทักทายสวัสดีกันเช่นเดิม หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปนาน เข้าไปอ่านโพสต์เพื่อนๆ ซึ่งเห็นได้ว่าหลายๆคนก็หายไปจากวงการนี้เช่นกัน ยังงัยก็ขอขอบคุณมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่ยังไปทักทายกันอยู่ โดยที่แนตไม่ได้เขียนโพสต์ใหม่เลย โดยเฉพาะคุณขมิ้นชัน @kaminchan น่ารักมากๆ คอยมาทักทายตลอด ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ

G0020051.JPG

โพสต์ที่เขียนนี้เข้าล็อคอินใน busy.org เพราะเข้าเว็ป steemit ไม่ได้ เพราะได้ล้างคุกกี้ในคอมทำให้ไม่สามารถเข้าได้ เพราะต้องเข้าโดยใช้พาสเวิ์ดจริง ซึ่งพาสเวิ์ดจริง ได้ย้ายไปย้ายมาจนไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน จำได้ว่าครั้งนึงเคยจดไว้ในกระดาษ แต่ก็ได้ทำการเก็บกวาด จัดระเบียบข้าวของใหม่ จัดดีเกินกระดาษแผ่นนั้นหายไปเลย เลยตอนนี้เข้า Steemit หลักไม่ได้ เลยต้องใช้ตัวอื่นเข้าใช้งานแทน มันจะมีผลอะไรมั้ยค่ะเพื่อนๆ ใครรู้บ้าง จะทำธุระกรรมต่างๆได้มั้ย ถ้าใช้กับตัวอื่นๆ อย่าง busy.org

G0190176.JPG

และมีเรื่องตื่นเต้นค่ะ ช่วงกลางเดือน พย. 2019 แนตได้ซื้อตั๋วกลับไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะไปอยู่ไทย 1 เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมากๆ จะได้เจอครอบครัว พี่น้อง หลานๆ ญาติๆแล้ว .....หากเพื่อนๆคนไหนอยากเจอ มาทักทายคุยกัน ก็นัดหมายกันมาได้ค่ะ เพราะแนตก็จะไปพักที่ กทม. ด้วย หวังว่าจะได้เจอเพื่อนๆ ในนี้ตัวเป็นๆ ทักทายกันตัวเป็นๆ หลังจากที่คุยกันทางเน็ตในนี้นานพอสมควร แนตจะยินดีเป็นอย่างมากค่ะ แล้วเจอกันนะค่ะ
20171121_122145.jpg

นอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรมาก ต่อจากนี้ก็จะพยายามเข้ามาเขีนโพสต์ให้มากขึ้น งานเยอะค่ะช่วงนี้ ทำดับเบิ้ลชิฟบ้าง ทำแทนเพื่อนบ้าง เพื่อจะเก็บเงินไปเที่ยวเมืองไทยงัยค่ะ เหนื่อยหน่อยก็ต้องอดทนค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่มีมิตรภาพดีๆให้กันตลอดมา บายๆ ค่ะ

แนตเอง

Sort:  

Aha! Don’t work too hard!
You need a massage!

Congratulations @nattytsteemit! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You distributed more than 7000 upvotes. Your next target is to reach 8000 upvotes.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Hi, @nattytsteemit!

You just got a 0.41% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

@nattytsteemit You have received a 100% upvote from @intro.bot because this post did not use any bidbots and you have not used bidbots in the last 30 days!

Upvoting this comment will help keep this service running.

สวัสดีค่ะคุณแนต ได้กลับไทย 1 เดือน ขอให้เที่ยวพักผ่อนให้สนุกนะคะ 😃😃

Posted using Partiko Android

ขอบคุณค่ะคุณจุ๋ม

หายไปนานเลยนะคะคุณแนต เข้าตัวหลักไม่ได้แล้วทำการแลกเปลี่ยนขายสตรีมดอลล่าได้หรือเปล่า เพราะบัวเคยแลกไม่ได้ต้องใช้พาสหลักเท่านั้น กลับไทยอย่าลืมแวะมาทักทายกันที่ภูเก็ตด้วยนะคะ

Posted using Partiko Android

สวัสดีค่ะคุณบัว ไปไทยไม่ได้แวะหาใครเลย เสียดายรอบนี้ไปกระบี่ ไว้มีโอกาสไปภูเก็ตเมื่อไหร่ต้องไปเจอคุณบัวให้ได้ค่ะ ....เรื่องสตรีมทำไรไม่ได้เลยค่ะ ยกเว้นต้องหาพาสเวิร์ดตัวหลักให้เจอ

Have a nice weekend!

Have a good rest too!

Hey! Take care! Don’t work too hard!

Take it easy! Have a foot massage!

Hey! Hope you are very well!

Cheers.

You must be very busy!
Take care if your health!

Enjoy life and have a very nice holiday!

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.09
JST 0.024
BTC 27032.79
ETH 1674.76
USDT 1.00
SBD 2.24