เดินทางกลับหอพัก

in #thai4 years ago

8uatvf.jpg

🚍🚍🚍 สวัสดีค่ะพี่ๆ เพื่อนๆ ที่น่ารัก และแล้วหลังจาก เมื่อวานตอนเย็น บรรยากาศแห่งความสุข และความอบอุ่น ในการทำอาหาร ทานกันเลี้ยงส่งเรา ในเนื้อเรื่องเมื่อวาน ผ่านไปอย่างไม่อยากให้ผ่าน เป็นวันที่ทุดคนในบ้าน อยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันค่ะ จนเราแอบคิดนะค่ะว่า ถ้ามีนาฬิกาหยุดเวลาได้ เราคงจะกดหยุดเวลาไว้ก่อน

🚍 เหตุผลที่บอกเมื่อวาน อยู่กันแบบพร้อมหน้า พร้อมหน้า อย่างที่รู้ คุณพ่อกับคุณแม่เราท่าน ทำสวนทำไร่ คือ ตี 4 ตี 5 ท่านก็ออกไปสวนไปไร่ กันแต่เช้า 2 คนแล้วค่ะ

🚍 ถ้าเป็นแต่ก่อน ถ้าเราอยู่บ้าน เราจะทำหน้าที่ ทั้งพี่ และแม่ ให้กับน้องๆ ของเรา พอเราไม่อยู่บ้าน ต้องไปเรียนมหาวิทยาลัย ที่ต่างจังหวัด และอยู่หอพักคนเดียวกับเพื่อน หน้าที่ดูน้องคนเล็ก ก็ตกไปอยู่กับน้องสาวเราคนกลาง ซึ่งเรียนอยู่ที่.ปลาย ที่ดูแลน้องคนเล็ก แทนคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

🚍 วันนี้เราต้องเดินทาง กลับหอพัก เพื่อกลับไปเรียนต่อค่ะ และต้องออกเดินทาง พร้อมพี่ที่ติดรถมาด้วย ไม่งั้นเราต้องเสียเงินกลับเอง ตั้งแต่บ่าย 2 โมง วันนี้เลยไม่มีโอกาศร่ำลาพวกท่าน

🚍 แต่ใจจริงเราก็ไม่อยากล่ำลา สักเท่าไร เกลียดการจากลา ถึงจะมีเหตุจำเป็นที่ต้องอยู่ห่างกันก็เถอะค่ะ

🚍 เราถึงหอพักเรา ช่วงเวลา 6 โมง จริงๆมันควรจะ 5 โมงเย็น แต่พี่คนขับรถแวะทำธุระ ทำไงได้ก็ต้องรอ รถฟรีนี้ค่ะ ฮ่าาา วันนี้เราคงมีเรื่องที่เล่าแค่นี้ค่ะ

❤️ขอบคุณค่ะ❤️

Coin Marketplace

STEEM 0.25
TRX 0.14
JST 0.035
BTC 51417.18
ETH 2920.44
USDT 1.00
SBD 4.17