ก๋วยจั๊บและเส้นเล็กเย็นตาโฟ

in #thai4 years ago

uea83a.jpg

🍽️🍽️🍽️ สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ที่น่ารักค่ะ ช่วงเช้าเราเดินทางกลับจากรถทัวร์ประจำทาง เพื่อให้ทันการเรียนในช่วงบ่าย หลังจากกลับบ้านไปได้ 2 วัน เพื่อให้ทันได้กราบเท้าแม่ ในวันแม่ปีนี้

🍽️ ขากลับรู้สึกว่าตัวเองจะเผื่อเวลาเยอะไปหน่อย กลัวจะกลับมาเรียนไม่ทันค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นเรืาองดีไปอย่าง ที่มาถึงหอพักเร็ว ทันเวลาได้นั่งทานข้าวกับเพื่อนค่ะ

vm7omk.jpg

🍽️ เราไม่รอช้าที่จะชวนเพื่อน ไปร้านก๋วยเตี๋ยว กับก๋วยจั๊บ ในร้านเดียว ร้านนี้นอกจากจะได้เยอะ ในราคาย่อมเยาว์ ที่สำคัญรสชาติเด็ดดวงอย่าบอกใครเลยค่ะ

56f2ux.jpg

🍽️ เราไม่รอช้า ทันทีที่มาถึง เราสั่งของโปรดก๊วยจั๊บ เป็นอันดับแรก ตอนแรกก็ลังเลเหมือนกัน ว่าจะเอาอะไรดี ระหว่าง รายการที่ชอบอันดับ 1 คือก๋วยจั๊บ และอันดับที่ 2 คือ เส้นเล็กน้ำเย็นตาโฟ สุดท้าย เราต้องเลือกหนึ่งมาก่อน อยู่แล้วจริงไหมค่ะ

🍽️ แต่มาครั้งนี้ไม่เสียดาย อิอิ ชามที่หนึ่งหมดไป แต่ด้วยความอยากล้วนๆ เย็นตาโฟจึงเบิ้ลชามที่สอง แต่เป็นครึ่งชาม เพราะหารกับเพื่อนไม่นั้นทานไม่หมดค่ะ มายั่วน้ำลายต่อดึกแค่นี้ก่อนค่ะ ฮ่าาาา

❤️ขอบคุณค่ะ❤️

Sort:  

Hello nataya!

Congratulations! This post has been randomly Resteemed! For a chance to get more of your content resteemed join the Steem Engine Team

Coin Marketplace

STEEM 0.26
TRX 0.14
JST 0.034
BTC 56651.45
ETH 3247.56
USDT 1.00
SBD 4.16