บนความผิดหวังยังมีเรื่องดีๆ

in #thai3 years ago

72mpsp.jpg

สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ... ปัญหาเดิมๆ เกิดขึ้นได้ทุกวัน บ้านก็ยังไม่เรียบร้อย สักที ประมาณ 6.30 เช้า ของวันนี้ เสียงเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น กลับคำแก้ตัวใหม่ๆ ของผู้รับเหมาที่มา รีโนเวทบ้านของผม

🖊️ รอจนแล้วจนเล่า กับคำว่าวันนี้ไม่เข้าครับ คนงานไม่มี วันนี้เป็นวันที่ 7 อาทิตย์หนึ่ง เต็มๆ ได้มั้ง กลับการแก้ตัว หลังจากที่ทำการตกแต่ง ภายในเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหนื่อยใจกับช่าง ที่เป็นเพื่อนกัน คือมันกันเอง แต่ไม่เป็นมืออาชีพครับ

🖊️ ตอนนี้ ทำอะไร ไม่ได้แล้ว มัดจำเค้าไปแล้ว ของก็เอามาลง บางส่วน คงต้องท่อง คำว่ารอ ต่อไป อย่างเดียว และก็บ่นคนเดียว เหมือนกัน 5555 หัวเราะให้กับ เรื่องราวต่างๆ

xmg82f.jpg

🖊️ แต่ก็ยังมีสิ่งดีๆ ตามมาเช่นกัน มาอยู่บ้านหลังใหม่ ได้ 4-5 วัน ก็เริ่มจะสนิท คุ้นเคย กับเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ เพื่อนบ้าน ด้านขวามือ วันนี้ได้คุยกัน ถูกคอ มีโอกาศได้คุยกันจริงๆ จังๆ

🖊️ ปกติเพื่อนบ้านรายนี้ จะทำสวน โดยเฉพาะหน้าลิ้นจี้ เค้าจะออกจากบ้าน ช่วงตี 4 กว่าจะกลับก็ ประมาณเกือบ 2 ทุ่ม แล้วก็จะเข้านอนแต่หัสค่ำครับ

🖊️ วันนี้เพื่อนเอาผลไม้มาฝาก จากสวนของเค้า มะไฟ กับ ลิ้นจี่ จริงๆ มีเยอะกว่านี้ แต่ลูกชาย กับหลานสาวผมชอบกินไปตั้งเยอะๆ 555 ผมกำลังนั่งคิดเรื่องเขียน นึกขึ้นได้ก็ตามภาพครับ

🖊️ การย้ายบ้าน ถ้าเจอเพื่อนบ้านดี เราก็ happy คงต้องรอเวลา ทุกอย่างลงตัว อะไรหลายๆ อย่าง คงจะดีขึ้น แล้วเจอกันใหม่ พรุ่งนี้ครับ ขอบคุณครับ

Sort:  

1 !BEER Token for you

Coin Marketplace

STEEM 0.19
TRX 0.08
JST 0.023
BTC 27682.04
ETH 1896.08
USDT 1.00
SBD 2.15