แหล่งขายของมือสองที่ขายได้ประจำ

in #thai3 years ago

gj1lvq.jpg

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนครับ ถ้านึกถึง เวลาเรามีของเก่า ที่ไม่ได้ใช้ ของสิ่งนั่นมีมูลค่า พอที่จะสามารถขายได้ เพื่อนๆ นึกถึงและคิด ที่จะทำอย่างไรบ้าง

🖊️ เพื่อนบางคน พอมีเวลา หรือมีสถานที่ ก็สามารถ ขับรถ หรือเดินทาง ไปเปิดท้ายขายของ หรือตั้งแผงลอย ขายเป๊นของมืสองตามตลาดนัด

🖊️ บางคนมีผู้ติดตาม ทางโซเชียลมีเดีย หรือ มีกลุ่มขายของตามกลุ่มต่างๆ ของสิ่งของประเภทนััน อยากอะไหล่รถ ก็ไปเข้ากลุ่ม หรือคลับ เกี่ยวกับยี่ห้อนั้นๆ หรืออะไหล่มือสอง หรืออยากขายมือถือ ก็เข้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือมือสอง

ca14d5.jpg

udpde7.jpg

🖊️ แต่สำหรับผม เวป หรือแอพ ขายดีดอทคอม เป็นแหล่งขายของ ที่ไม่ใช่แล้ว อันดับต้นๆ หรืออันดับ 1 เลยก็ว่าได้ครับ

🖊️ อย่างช่วงที่ ผมทำการย้ายบ้าน มีข้าวของเครื่องใช้ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว ในครั้งนี้ เช่น พัดลมไอเย็นเครื่องนี้ ผมตั้งขายไว้ตั้งแต่ 5 มิ.ย. มาถึงวันนี้ 12 มิ.ย. ตกลงราคากันได้ มีพี่ใจดี เดินทางจากอำเภอเมือง มาซื้อถึงอำเภอฝาง ระยะประมาณ 150 กิโล ทำให้ปิดการขายได้ในเวลา 7 วันครับ

kz93vm.jpg

🖊️ ก่อนหน้า ผมขายของที่มี มูลค่า หลายๆ อย่าง และทำการปิดการขาย ได้อย่างรวดเร็ว จากเวปขายดีดอทคอม นี้แระครับ คือ ขอแค่ ต่อราคา แล้วเราขายได้ก็ขายครับ ดีกว่าเก็บไว้แล้วไม่ได้ใช่

🖊️ แล้วเพื่อนๆ ละครับ มีอะไรที่น่าสนใจ ลองบอก หรือทักทายมาคุยกันได้ จะได้มีแหล่ง ซื้อขายของ เพิ่มขึ้นอีกทาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และเปอร์เซ็นต์ในการขายครับ แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้ ขอบคุณครับ

Coin Marketplace

STEEM 0.19
TRX 0.08
JST 0.026
BTC 27221.07
ETH 1904.98
USDT 1.00
SBD 2.26