TYPE พันธมิตร STEEM

in thai •  17 days ago 

image.png
typerium.io

สวัสดีครับทุกคน
เป็นไงบ้างครับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของทุกๆคนสำหรับผมวันนี้เช่นเคยอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันไม่ทำอะไรเลยวันนี้ผมมีทดลองสร้างรายได้จาก platform ที่มีชื่อว่า Typerrium (TYPE) ก็จำไม่ได้ว่าไปเจอแบบฟอร์มตัวนี้มาจากไหนนะครับเพราะว่าท่องอินเตอร์เน็ตไปเรื่อยนะครับแล้วก็มาเจอตัวนี้ มันเกี่ยวข้องกับ steem เกี่ยวกับการโพสต์เพื่อสร้างรายได้ ผมก็ไม่แน่ใจนะครับว่าโพสต์ผ่านแพลตฟอร์มเข้าแล้วเราได้เหรียญอะไรบ้าง ได้เหรียญเขาด้วย แล้วก็ steem เราด้วยหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้จริงๆ เพื่อนๆที่ใช้แอปเปิ้ลอยู่ก็ลองเล่นดู แล้วมาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ เพราะว่าเขามีเแฉพาะที่ IOS อย่างเดี่ยว

image.png
typerium.io

จาก coinmarketcap ช่องเหรียญตัวนี้ดูเหมือนว่าอันดับที่อยู่ใน coinmarketcap เขาอยู่อันดับที่ 725 เขามีเว็บไซต์ด้วยนะครับลองเข้าไปดูตามชื่อเลย typerium.io ราคาตอนนี้ก็ $ 0.000626 USD ครับ

นอกจาก steem แล้วเขาก็ยังได้ร่วมมือกับ TypeCrash SRL สร้างเกมให้เล่นด้วยครับ ดตามที่ลองเขาไปเล่นดูเหมือนกับคล้ายกระดานเทรดเหรียญครับ เหมือนหรือเปล่าก็ไม่รู้นะครับ ก็ไม่เคยเทรดอีกนั้นหละ ดูแล้วคล้ายครับ ลองเขาไปเล่นดูเองครับ เขามีเหรียญเป็นทุนให้ด้วยนะครับ 5000 เหรียญ หรือก็ประมาณ 3 USD กว่าตามราคาตอนนี้นะครับ วันนี้ลองเล่นดูตอนแรกก็ได้เป็นหมื่น เล่นไปเล่นมา แทบไม่เหลือเลยครับ นี้ถ้าเป็นเงินตัวเองคงแย่เลย ฮ่าๆๆ

image.png

คงจะไม่ใช่แนว หรือไม่ใช่ทางของเราละมั้งครับ เคยอยากลองเทรดกับเขาลองโหลดแอพมาลอง ก็ประมาณนี้ละครับให้เงินมาลดลองเทรดก่อนที่จะเทรดจริง ผลก็แบบเดี่ยวกันนี้เลยครับหมดตัวครับ เมื่อก่อบเก็บเหรียญฟรีก็เหมื่อนกันครับ มีให้เล่นให้รวยทางลัดผลก็หมดตัว หรือว่าเราจะโง่เกินที่จะเทรด ทุกวันนี้ก็ยังสนใจอยู่นะครับ หรือว่าเราจะต้องไปเรียน ถึงจะรู้เทคนิคในการเทรดทำกำไรครับ เพื่อนพอจะมีความรู้ไหมครับ แนะนำผมบ้าง อยากมีรายได้เสริม ไม่ถึงกับอยากรวยหรอคับ แค่พอค่าข้าวก็พอครับ

image.png

เอาหละครับคงจะพอหอมปากหอมคอแล้วหล่ะ ไว้เจอกันกับโพสต์ต่อไปครับ สวัสดีครับ


ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ ขอบคุณทุกๆคะแนนโหวต และกดติดตาม
โชคดีมีตังใช้ กล / @ kolkamkwan

YouTube : S.Sudjai Channel
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
WeKu : @kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Congratulations @kolkamkwan! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published a post every day of the week

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

You can upvote this notification to help all Steem users. Learn how here!