มื้อเที่ยงวันนี้

in thai •  last month 

สวัสดีครับทุกคน
กลับมาเริ่มลุยงานกันหลังจากที่หยุดยาวกันไป 2 วันเพื่อนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างครับ สำหรับผมผมพาครอบครัวไปเที่ยวพัทยาจะว่าผมพาไปก็ไม่ถูกหรอกจริงๆพี่สาวจ้างให้ไปเที่ยวคือประมาณว่าพี่สาวอยากให้หลานได้ไปเที่ยวบ้างส่วนตัวผมเองไม่ค่อยมีทรัพย์ก็เลยไม่ค่อยจะไปไหนเพราะว่าทำงานก็ชีวิตมนุษย์เงินเดือนเดือนชนเดือนทำให้ไม่พอที่จะพาลูกพาเต้าไปเที่ยวที่ไหน

อย่างนี้ก็ลุยได้ทางพี่สาวใจดีพาไปเที่ยวที่พัทยาก็พอดีว่าพี่สาวผมเขากลับมาจากเมืองนอกรับจ้างตัดต้นไม้ที่เมืองนอกได้เงินมานิดหน่อยก็เลยอยากจะพาลูกพาหลานไปเที่ยวงานนี้ผมก็เลยพลอยได้อานิสงส์ไปด้วยชวนไปเที่ยวไม่พอมีให้ตายด้วยอีกต่างหากก็อย่างที่บอกนะครับเขาจ้างไปเที่ยวก็เดี๋ยวบรรยากาศต่อกับทยอยลงไปเรื่อยๆช่วงนี้ก็เอาอาหารไว้ก่อนดูเหมือนว่าเวลาปวดเรื่องเกี่ยวกับอาหารนี่มันจะได้ได้คะแนนได้จำนวนคนติดตามเยอะขึ้นหน่อยถ้าพูดเรื่องอื่นรู้สึกว่ามันจะเงียบเหงามันไม่ค่อยมีคนมากดถูกใจไอ้เรื่องอ่านเขาคงจะไม่อ่านเขาคงจะดูรูปภาพมันน่ากิน

วันนี้มีแนะนำตัวสมาชิกใหม่ทางทีมไทยเอานะครับชื่อน้องเจนครับเป็นหลานผมเองครับก็ฝากลูกฝากหลานไว้ด้วยนะครับก็ไม่รู้ว่าเขาจะพูดได้สักกี่เรื่องไม่รู้ว่าจะท้อก่อนหรือเปล่า คนที่จะเข้ามาเข้าใช้งานแบบฟอร์มคงจะไม่มองแค่เรื่องรายได้อย่างเดียวเอาน้ำออกชนิดใดได้อย่างเดียวมันก็อาจจะหมดกำลังใจลงได้เพราะว่าราคาเหรียญคริปโตเคอเรนซี่มักที่จะขึ้นลงเร็วได้ไม่น้อยก็ทำให้เราจิตตกลืมบอกไปเดี๋ยวผมนำโพสต์นี้ไปโพสต์ 2 ที่เพื่อนๆจะงงสมาชิกใหม่ที่ว่าเนี่ยเป็นผมแนะนำไปที่แบบฟอร์มที่ผมเป็นผู้นำชุมชนอยู่นะครับส่วนอีกทีหนึ่งเดี๋ยวจะค่อยๆแนะนำเขาเขาลองศึกษาดูก่อนเดี๋ยวก็ค่อยๆขยับขยายไปจะได้มีช่องทางเพิ่มในการสร้างรายได้สำหรับพรุ่งนี้คงเอาไว้เท่านี้ก่อนแล้วคุยกันใหม่พบหน้าสวัสดีครับ


ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ ขอบคุณทุกๆคะแนนโหวต และกดติดตาม
โชคดีมีตังใช้ กล / @ kolkamkwan

YouTube : S.Sudjai Channel
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
WeKu : @kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  
  • 태그 작성 가이드라인 준수는 콘텐츠 관리와 글에 대한 접근성을 높이기 위해 반드시 필요한 절차입니다. ( It is an essential step to adhere tags guideline, manage content and make access better to your postings.)

  • 스팀코인판에서 활용 가능한 태그는 크게 [보상태그 / 언어태그/ 주제태그]로 구분할 수 있습니다. 보상태그와 언어태그는 필수입니다.(Tags that can be largely grouped into [Main Community / Language / Topic] in community. The language and topic tags are required.)

(예) 한국어로 작성한 자유 주제 포스팅((E.g) Posting for free topic in English)

20190812_141212.png

  • 태그 작성 가이드라인을 준수하는 것이 태그 사용을 규제하는 정책보다 스팀코인판의 가치를 높이는 길이라고 생각합니다.(We believe that adhering tags guideline is a way to increase the value of SteemCoinpan community than that of forcing tags limitations.)

KakaoTalk_20190607_112035846.png