แค่สไลด์หน้าจอมือถือก็ได้เงินฟรี...App Fronto

in #thai6 years ago

สวัสดีคะ เพื่อนๆ steemit วันนี้ดิฉันจะมานำเสนอ วิธีการหาเงินแบบจับเสือมือเปล่า หลังจากดิฉันได้ทดลองเล่นเองมาไม่ถึงเดือนก็ทำเงินได้มาแบบฟรีคะ ก่อนอื่น ก็โหลด app fronto จาก play store คะ ใช้ได้เฉพาะมือถือที่ใช้ Android นะคะ จากนั้นก็ทำการติดตั้ง และสมัครโดยกดให้ link กับ facebook คะ หน้าตา app จะเป็นแบบนี้ค่ะ image หลังจากที่เราสมัครเสร็จ เปิดมาจะเจอหน้าจอหลักตรง หน้า Home เป็นแบบนี้คะ image นี่คือหน้า Home ของดิฉันนะคะ จะบอกจำนวน Point และมูลค่าของเงินที่เราจะได้รับ เงินที่เราจะได้รับมาจากไหน
1,จากการเช็คอินรายวันเป็นเวลา 7 วัน โดยเราต้องเข้า App นี้เพื่อทำการ login ให้ครบ 7 วันค่ะจะมีจำนวน Point บอกแต่ละวันว่าเราได้กี่ Point image ดิฉันลืม login วันที่ 5 เลยอดได้เลยค่ะ
2 .ได้รับ Point ฟรีจากการแนะนำให้เพื่อนโหลดแอปและทำการ login ค่ะ โดยเราจะได้ 1250 Point และเพื่อนจะได้รับฟรีอีก 1250 Point ค่ะ โดยการให้เพื่อน ป้อนรหัสอ้างอิง ค่ะใครสนใจใส่ Code ของดิฉันได้เลยนะคะ image จากนั้น ก็ทำการสร้างรหัสอ้างอิงของตัวเองเพื่อใช้ในการแนะนำเพื่อนต่อไปได้เลยค่ะ
3 .จากการเล่นเกมส์โดยที่ App จะมีเกมให้เล่นเหมือนภาพนี้เลยค่ะ image โดยแต่ละเกมก็จะ Point บอก โดยให้ทำตามเงื่อนไขของแต่ละเกมค่ะ

  1. จากการตั้งล็อคหน้าจอมือถือ image
    โดยที่มุมด้านซ้ายมือ 20 Point และด้านขวามือ 30 points เราก็เลือกว่าจะรับ แบบไหนค่ะ ส่วนการตั้งหน้าล็อคจอมือถือสามารถทำการตั้งค่าเปิดและปิดได้นะคะ image
    แค่นี้เราก็สามารถสะสม point และทำการแลกเป็นของรางวัลค่ะ image กดเลือกรับตามช่องทางได้เลยนะคะว่าสะดวกเลือกรับแลกรางวัลแบบไหน
    เป็นไงบ้างคะ แค่นี้เราก็สามารถ ทำเงินแบบจับเสือมือเปล่าผ่าน App Fronto ได้เลยค่ะ ถ้าเปลี่ยนจากการล็อกหน้าจอธรรมดามาเปลี่ยนเป็นการล็อคหน้าจอแบบ Fronto ก็ได้รับ Point และสะสม point เพื่อรับแลกรางวัลฟรีๆ เลยนะคะเพื่อนๆคนไหนอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมลอง search หาดูตาม YouTube ได้เลยค่ะ Cr. ได้มาจาก YouTube โดยการศึกษาหาข้อมูลในการทำเงินแบบฟรีฟรีค่ะ เพื่อนๆลองศึกษาดูกันนะคะ***ถ้าเกิดสมัครใหม่ก็อย่าลืมใส่ รหัสอ้างอิง ของดิฉันด้วยนะคะ" k a n p a t 2632" เราก็จะได้รับคนละ 1250 Poin ไปแบบฟรีฟรีเลยค่ะ ขอบคุณที่ติดตามถ้ามีสิ่งดีๆจะมาแนะนำอีกนะคะ

Coin Marketplace

STEEM 0.26
TRX 0.11
JST 0.033
BTC 43988.63
ETH 2263.96
USDT 1.00
SBD 5.06