สวัสดีความสดใส

in #thai2 years ago (edited)

IMG_25610722_183506.jpg

สวัสดีเพื่อนๆชาว Steemit และ busy ที่น่ารักทุกๆท่านนะคะ สวัสดีวันหยุดยาว วันพักผ่อนของใครหลายๆคนด้วยนะคะ ห่างหายไปหลายวัน คิดถึงทุกๆคนเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคืองานที่ร้านค่ะ ฮ่าๆ ช่วงนี้ค่อนข้างยุ่งนิดหน่อย ยิ่งงานเยอะยิ่งสนุกและท้าทายค่ะ ช่วงอาทิตย์ที่แล้ว ทางบอส (พี่วิ @winutcha) ได้สั่งเสื้อผ้านำเข้ามาใหม่ ล็อตหนึ่งเนื่องจากของเดิมขายหมดไปแล้ว รินก็มีหน้าที่รีดและนำมาแขวนโชว์ หลังจากนั้นก็จะเป็นผ้าผืนใหญ่หลายสี หลายลาย หลายขนาด เพื่อที่จะนำมาตัดชุดเองโดยช่างมืออาชีพ(คุณแม่นารายา) อีกหน่อยจะเปิดเป็นห้องเสื้อ นารายา แล้วค่ะ ฮ่าๆ พี่วิได้กล่าวไว้ จากการสังเกตตอนนี้แถวเกาะพะงันเริ่มมีร้านเสื้อผ้าที่นำเสื้อผ้าแบบที่ร้านมาขายบางส่วน เราจำเป็นต้องหนี เริ่มหาแนวคิดทางการตลาดใหม่ๆเพื่อความแตกต่างค่ะ (แต่ไม่แตกแยกนะคะ) เลยต้องสั่งผ้าและนำมาตัดชุดให้ดูหลากหลายขึ้น อีกหน่อยก็จะมีแบรนด์เป็นของที่ร้านเอง ซึ่งลูกค้าก็ชอบ พวกเขาจะดูตื่นเต้นและชอบใจมากทุกครั้งเมื่อรู้ว่าชุดบางส่วนของที่ร้านตัดเอง เย็บเอง ในรูปจะเป็นชุดที่แม่พึ่งตัดเสร็จจากผ้าที่สั่งมาเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยมีรินเป็นผู้ช่วยค่ะ ได้ฝึกฝีมือไปด้วยในตัว มีอาชีพติดตัวไว้ไปอยู่ที่ไหนจะได้ไม่ลำบาก

IMG_25610729_115026.jpg

1532839925430.jpg

วันนี้ก็ครบ 1 เดือนที่ติดเกาะค่ะ วันก่อนแดดดี อากาศเป็นใจเลยแอบไปดูพระอาทิตย์ตกทะเลมาได้รูปมาฝากด้วยค่ะ รวมถึงรูปพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า และที่สำคัญมากไปกว่านั้นคืนนี้ที่เกาะพะงันมี full moon party ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รินจะลองไปเที่ยว ดูว่านักท่องเที่ยวเขาไปทำอะไรกันที่นั่น แล้วจะพยายามเก็บรูปมาฝากนะคะ น่าตื่นเต้นดีจัง ^^ วันนี้รินขอฝากไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ขอให้ทุกๆท่านมีความสุข สนุกกับทุกๆวันค่ะ

IMG_25610721_065638.jpg

ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ขอขอบคุณทุกการติดตาม และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่น่ารักเสมอมานะคะ
ไอริน

Sort:  

ไปฟูลมูน อย่าเมามากนะริน เดี๋ยวกลับบ้านไม่ถูก😊😊😁😁

5555 ค่ะพ่อ กลัวจะเมารถก่อนค่ะ

สวัสดีค่ะน้องรินเก็บบรรยากาศ full moon party มาฝากพี่อ้อมด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะพี่อ้อม งานเมื่อคืนสนุกดีค่ะ

เสื้อผ้าแต่ล่ะชุดสวยๆทั้งนั้นเลยครับคุณ@irinpps

เครดิตคุณแม่ของพี่วิเลยค่ะ ช่างมืออาชีพ ^^

แวะมาทักทายพค่งเห็นโพสต์ครับ ภาพท้องทะเลสวยบรรยสกาศดีมากครับ สู้ๆ แม้อยู่ห่างบ้านเกิดแต่มำงานกับคนรู้จักและเจ้านายที่ดี น้องรินน่าจะมีความสุขดีอยู่แล้ว

Posted using Partiko Android

มีความสุขมากค่ะพี่โจ้ ขอบคุณมากนะคะ