เดินช้อปปิ้งของแต่งบ้าน

in #thai11 months ago

pt9f95.jpg

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

ช่วงเน้.... ยุ่งจริงๆ ค่ะ วิ่งเข้าร้านโน้น ออกร้านนี้ เดินจนขาขวิดกว่าจะได้ของแต่ละชิ้น ไหนจะตกแต่งบ้าน เลือกเฟอร์นิเจอร์ วันนี้ก็เพิ่งสั่งติดผ้าม่าน กับวอลเปเปอร์ อันนี้ก็ต้องรอช่างตัดผ้าม่านประมาณ 7-10 วัน จะเข้าอยู่แล้วไม่รู้ว่าผ้าม่านจะติดทันหรือเปล่า แล้วก็ชุดห้องนอน ชุดห้องนอนที่ชอบก็ไม่มีของในสต๊อก ก็ต้องรอสั่งของได้ประมาณปลายเดือน คือถ้าย้ายไปก็ต้องนอนพื้นไปก่อน 555 กว่าจะเลือกได้แต่ละอย่างใช้เวลานานพอสมควร เพราะคุณสามีอยากได้ของดีมีคุณภาพ เพราะของพวกนี้จะอยู่กับเราไปอีกหลายปี ของดีมีคุณภาพราคาก็ตามคุณภาพอะนะ วันนี้วันจ่ายของจริง กลับบ้านกระเป๋างี้เบามาเลย การย้ายบ้านนี่เป็นเรื่องใหญ่พอสมควรนะ

080yol.jpg

5jzds8.jpg

วันเน้.... บัวไปเลือกซื้อของหลายร้านเลย ทั้ง Index บ้านแอนด์บียอน และ Koncept ซึ่งแต่ละร้านก็มีของถูกใจที่ต่างกัน อย่างเช่นที่ Index บัวจะถูกใจชุดห้องครัว และของแต่งบ้าน ส่วนบ้านแอนด์บียอนก็จะเป็นของแต่งบ้าน ถ้วยโถโอชามต่างๆ และ Koncept จะเป็นพวกชุดห้องนอน คือแต่ละร้านก็มีสวยไปคนละแบบ ขอให้มีเงินซื้อ ตอนนี้คุณสามีกำลังปั้มตังค์อยู่ 555 ตอนนี้จะซื้ออะไรทีก็ต้องคำนวณดีๆ ว่าถ้าซื้อแล้วจะได้ของครบไหม

h5f2lu.jpg

iuif5a.jpg

sdd7t4.jpg

ส่วนภาพพวกนี้ก็ถ่ายจากบ้านแอนด์บียอน คือตั้งใจจะไปดูรางสำหรับครอบสายแลน แล้วก็โคมไฟ และเครื่องทำน้ำอุ่น วันนี้คุณสามีว่างทั้งวัน ก็เลยเดินดูยาวๆ เลย กว่าจะกลับถึงบ้านก็เย็นพอดี ถามว่าเดินทั้งวันได้ของไหม๊ ตอบเลยว่าไม่ 555


ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันเสมอมา
แล้วเจอกันโพสต์หน้าจ้า เลิฟนะยู้วววว....


b0tjrp.gif