เรื่องของบ้าน #ห้องนอน

in #thai11 months ago

8bldxn.jpg

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

ใกล้จะถึงวันย้ายบ้านเข้ามาทุกขณะ แต่บ้านก็ยังไม่ได้ตกแต่งอะไรเลย บ้านยังโล่งเหมือนกับตอนที่เพิ่งโอน เพราะคุณสามียุ๊ง....ยุ่ง แล้วบัวก็ตัดสินใจอะไรไม่ได้ เพราะความชอบหลายๆ อย่างที่ไม่ตรงกัน คือสำหรับบัวได้หมดขอให้สวยถูกใจตัวเอง แต่คุณสามีต้องเนี๊ยบ ต้องโน่นนี่นั่น คือนางเยอะอะ บัวอะไรได้หมดก็เลยต้องตามใจนาง เพราะเวลานางเลือกแล้วคือมันดีต้องยอมรับกันตรงนี้ แต่ก็นางยุ่งอย่างที่บอก วันนี้วันเสาร์ยังมีประชุม ตอนเช้าก็เลยมีเวลาแค่ 2 ชั่วโมงในการไปดูชุดห้องนอน วันนี้ถ้าไม่มีประชุม ก็อยากจะไปดูหลายๆ ร้าน ดูว่าจะถูกใจร้านไหนมากกว่ากัน แต่รีบไงก็เลยได้ไปแค่ร้านเดียว แล้วก็ต้องรีบกลับมาประชุม

การซื้อบ้านใหม่ การตกแต่งบ้าน หรือต่อเติมบ้านเป็นอะไรที่บานปลายมากๆ เลยค่ะ คุณสามีตั้งราคาไว้กลางๆ แต่พอเอาเข้าจริงเราก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งมันก็มีราคาอะนะ นี่ต้องเผื่อเงินไว้เยอะๆ เลย

57lvdr.jpg

วันเน้.... ไปดูชุดห้องนอนที่ KONCEPT ก่อนจะย้ายบ้านก็ต้องมีห้องนอนก่อน ส่วนอย่างอื่นเอาไว้ทีหลัง ย้ายเข้าไปแล้วค่อยๆ ทยอยมาก็ได้ ก่อนไปเลือกจากเวปไซด์ของร้านไปแล้ว ต้้งใจจะไปดูชุดที่อยากได้ แต่ไปถึงภาพกับของจริงมันต่างกันพอสมควร ก็เลยต้องเดินเลือกๆ และก็เลือก 2 ชั่วโมงยังไม่ได้เลยค่ะ

62q3zv.jpg

a6hmai.jpg

มีชุดห้องนอนหลายแบบให้เลือกค่ะ บัวชอบอยู่หลายแบบเลย แต่คุณสามีไม่ชอบ เราก็ได้แต่ลูบๆ คลำๆ อะนะ แต่รูปที่บัวถ่ายมาบัวไม่ได้ชอบนะ แต่ชุดที่ชอบดันไม่ถ่ายรูปมาซะงั้น 555

vjdu94.jpg

นี่ห้องแต่งตัว ชอบแบบนี้ จะเอาแบบนี้ แต่ห้องนอนที่บ้านไม่ใหญ่ขนาดที่จะใส่เซ็ตนี้ได้ ต้องรอถูกรางวัลที่แล้วซื้อคฤหาสน์ไปเลย ได้ห้องแต่งตัวแบบนี้แน่นอน 555

hi6sos.jpg

z6rvlf.jpg

ดูชุดห้องนอนตัวเองแล้ว ก็ไปดูชุดห้องนอนของลูกๆ ลูกชายคนเล็กชอบเตียง 2 ชั้นมาก แต่ตอนนี้ลูกชายคนโตเขาโตเป็นหนุ่มแล้ว ก็เลยต้องให้นอนแยกคนละห้อง ก็เลยต้องหาดูแบบเตียงชั้นเดียว ทางร้านเขาก็จัดไว้สวยดีค่ะ น่าซื้อมาก

0mycvs.jpg

ก่อนกลับ ซึ่งยังไม่ได้ตกลงซื้ออะไร ก็ผ่านชุดห้องครัว ก็แชะสักภาพก่อนกลับ ได้ครัวแบบนี้แม่จะทำอาหารทุกมื้อเลย 555 (หราาาาา) สำหรับวันนี้ก็ดูได้แค่ร้านเดียว เดี๋ยวตอนเย็นวันนี้ก็จะไปดูผ้าม่าน พรุ่งนี้ก็จะไปดูชุดห้องนอนอีกร้าน ไม่เหนื่อยตอนนี้จะไปเหนื่อยตอนไหน ยังไม่อยากที่คิดเรื่องย้ายของอีก เหนื่อยโครตๆ


ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันเสมอมา
แล้วเจอกันโพสต์หน้าจ้า เลิฟนะยู้วววว....


b0tjrp.gif