ที่นอน

in #thai11 months ago

8v5375.jpg

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

เมื่อคืนฝนตกหนักทั้งคืน ตอนเช้าคุณสามีเข้าไปดูที่บ้านหลังใหม่ ก็เห็นรอยน้ำซึมเข้ามาที่ห้องครัว ก็เลยแจ้งช่างมาซ่อม ซึ่งช่างทางโครงการก็ดีค่ะ แจ้งแล้วก็ทำให้เลยไม่อิดออด แล้วก็เปลี่ยนบานประตูห้องครัว ปกติห้องครัวจะเปิดทางขวามือ แต่ว่าคุณสามีจะวางเคาร์เตอร์บาร์ ตรงประตูพอดี ก็เลยเปลี่ยนให้เปิดทางด้านซ้ายแทน เขาก็คิดค่าแรงนิดหน่อยค่ะสี่ซ้าห้าร้อย ซ่อมก็ทำงานรวดเร็วและเรียบร้อย ก็ทิปกันไป

หลังจากช้อปปิ้งไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ของที่สั่งไว้ก็เริ่มทยอยมาส่ง วันนี้มีส่งที่นอน ตอนสายๆ พนักงานก็โทรมาแจ้งว่าจะเข้ามาส่งที่นอนประมาณ 10 โมงเช้า หลังจากที่ช่างเปลี่ยนประตูแล้ว บัวก็กลับมาตากผ้า แล้วก็รีบไปเปิดบ้านรอที่นอนที่จะมาส่ง

sr5nxu.jpg

ก่อน 10 โมงเล็กน้อยพนักงานส่งที่นอนก็มาถึงค่ะ พนักงานก็แจ้งว่าจะเอาที่นอนขึ้นทางระเบียงด้านหน้า เพราะถ้าเอาขึ้นทางบันได จะทำให้ผนังห้องตรงบันไดเสียหายเป็นรอยขีดขูด เพราะบันไดที่บ้านก็ไม่ได้กว้างมากนัก

393wgt.jpg

การส่งที่นอนขึ้นทางระเบียงก็ไม่ได้มีเครื่องทุ่นแรงอะไร ใช้แรงกายล้วนๆ 1 คนส่งอยู่ด้านล่าง 2 คนรับอยู่ด้านบน

cyaxum.jpg

ประตูตรงระเบียงก็ไม่ได้กว้างอะไรมากมาย เอาที่นอนขึ้นมาได้แล้วก็ยังคิดว่าจะเบี่ยงตัวที่นอนเข้ามายังไง เพราะประตูเล็กจริงๆ

qjdxju.jpg

ด้วยความชำนาญของเจ้าหน้าที่ ก็ใช้เวลาไม่นานค่ะ ในที่สุดก็เข้ามาถึงห้องนอนจนได้

60ikse.jpg

ซื้อที่นอนเขาแถมหมอนได้ด้วยค่ะ 2 ใบ ที่นอนก็หนานุ่ม สบายมากๆ เลยค่ะ เพราะก่อนจะซื้อก็ได้ไปทำการทดลองนอนมาแล้ว ส่วนชุดห้องนอนจำพวกตู้ เตียง ตอนนี้ยังไม่มีของ ของจะมาปลายๆ เดือน ตอนนี้ก็รอต่อไปค่ะ เพราะมีของอีกหลายชิ้นเลยที่สั่งแล้วไม่มีของ บางอย่างต้องรอเป็นเดือน บางอย่างต้องรอเกือบสองเดือนก็มี แต่ในเมื่ออยากจะได้แล้วก็ต้องรอค่ะ ไม่เป็นไรเรารอเก่ง


ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันเสมอมา
แล้วเจอกันโพสต์หน้าจ้า เลิฟนะยู้วววว....


b0tjrp.gif