vịt thuận yến

in #tasteem3 years ago (edited)

title_image


link
Nhà hàng thận yến nằm trên đường Z115 thành phố thái nguyên có menu phục vụ đa dạng các món từ thịt vịt như: vịt om xấu, vịt quay, vịt rang muối, vịt bóp răm lòng mề xào ...bạn có thể nhâm nhi miếng vịt quay bên bình rượu ba kích- cũng là một đặc sản không thể bỏ qua của mảnh đất xứ thái, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon đậm đà có một không hai của món đặc sản này.

large__3_-3474.jpg

link ảnh

large__3_-3474.jpg
link ảnh nè

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầu bếp chuyên nghiệp thì các món ăn ở đây đảm bảo hợp khẩu vị với đa số mọi người mà giá cũng không quá đắt. Đây cũng là nhà hàng đặc sản ngon hấp dẫn ở thái nguyên cuối cùng mà tao muốn chia sẻ tới mọi người

large__3_-3474.jpg
nguần ảnh

large__3_-3474.jpg
nuần ảnh đây

Chỉ v ới 80 nghìn đồng là được nửa con vịt nướng, đã đủ mồi để mời khách phương sa. Món vịt nướng quay lò thời gian chuẩn bị lâu, lại là món nướng nhưng miếng thịt vẫn mang vị ngọt đậm đà. Món ăn không hề bị khô mà ngược lại còn mềm, không hề bở mà rất chắc. Phần da vịt béo mà giòn cộng với phần thịt nạc mềm mà ngọt đã khiến thực khách suýt xoa mãi.

Nếu bạn đang sinh sống hoặc đã từng đến Thái Nguyên mà biết thêm quán ăn nào ngon ở Thái Nguyên khác quán trên thì hãy nhớ để lại bình luận cho mọi người cùng nhau thảo luận nha. Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng!


Thông tin về nhà hàng


vịt thuận yến
score
Đường Z 115, Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam


vịt thuận yến
This post participated in the Tasteem contest Lựa chọn hàng tuần


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

#tasteem-hide
Lệnh này có nghĩa là bài viết sẽ bị ẩn trên vn.tasteem vì bài viết sử dụng hoàn toàn nguồn ảnh từ bên ngoài, tasteem chỉ cho phép sử dụng ảnh từ nguồn bên ngoài khoảng 10% tổng số ảnh trong bài viết và tác giả đã vi phạm lần thứ 2.
Tasteem khuyến khích tác giả có những trải nghiệm thực và phải sử dụng ảnh do chính tác giả chụp.
Mọi thắc mắc xin phản hồi tại abuser-reports
[Tasteem VN] - @ngocbich

banner-steemit-comment-light-v3.png

Thank you for entering our <Lựa chọn hàng tuần> Contest . Thanks to @ngoikhoctrencay, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!