thịt trâu ẩm thực dân tộc tày

in #tasteem3 years ago

title_image


Việt Nam với lịch sử lâu đời, nền văn hóa truyền thống đậm đà và giàu đẹp. Ẩm thực Việt cũng là một yếu tố tạo nên nét đẹp văn hóa đó.Nhằm mang đến cho thực khách khắp miền đất nước cơ hội thưởng thức các món ăn ngon, đậm đà bản sắc dân tộc, Nhà hàng thịt trâu lá ngón - phố ẩm thực, thành phố hà giang ra đời với tiêu chí "NGON MIỆNG – THÂN THIỆN - THUẬN TIỆN - PHẢI CHĂNG", chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

thit-trau-2.jpg
nguần ảnh

Untitled.png
nguần ảnh

Nhắc đến Nhà hàngthịt trâu lá ngón, thì trong ấn tượng của rất nhiều quan khách thì đây là một địa chỉ tuyệt vời mỗi khi đặt chân đến. Không gian sang trọng, lịch sự với thiết kế trang trí độc đáo. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, luôn nhiệt tình và chu đáo với từng thực khách.

gggg.jpg
ảnh tao chụp

Là món ăn truyền thống của người mông, thịt trâu gác bếp Hà Giang được làm từ bắp của trâu nuôi thả trên những sườn đồi Tây Bắc. Những miếng thịt tươi ấy qua tẩm ướp ất nhiều gia vị như tiêu, gừng, ớt, mắc khén… đặc trưng theo công thức truyền từ đời này sang đời khác. Sau khi đã tẩm ướp xong, người mông sẽ mắc những dây thịt trên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng.

thit-trau-2.jpg
link ảnh

Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của miền Bắc, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Từ món luộc, xào, hấp, nướng đến các món lẩu, gỏi, chiên giòn, quay... Sở hữu thực đơn đa dạng, món ăn tại nhà hàng thăng thiên hội tụ đầy đủ ba yếu tố: hấp dẫn – ngon - bổ dưỡng. Thức ăn ngon phụ thuộc vào việc chọn nguyên liệu

thit-trau-2.jpg
link ảnh

THỰC ĐƯƠN CỦA NHÀ HẰNG

THUWCJ DDWON.jpg
ảnh tớ chụp

Không còn gì tuyệt với hơn những ngày se lạnh, cùng quây quần bên người thân, bạn bè, nhắm thịt trâu khô với rượu ngô men lá của người Tày. Cảm giác mặn, cay sẽ không còn nữa mà chỉ còn hương vị hài hòa của ẩm thực đặc trưng vùng núi rừng Hà Giang.


Thông tin về nhà hàng


thịt trâu lá ngón
score
Xuân Thủy, Quang Trung, Hà Giang, Việt Nam


thịt trâu ẩm thực dân tộc tày
This post participated in the Tasteem contest Lựa chọn hàng tuần


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

#tasteem-warning
Đây là câu lệnh có tính chất cảnh báo đến tác giả vì sử dụng ảnh từ nguồn khác quá nhiều. Tasteem không khuyến khích tác giả lấy ảnh từ nguồn khác trong bài viết, tỷ lệ ảnh nguồn bên ngoài chỉ chiếm khoảng 10% tổng số ảnh trong bài viết mà thôi!
Nếu có thắc mắc gì xin mời bạn vào kênh abuser-report để phản hồi!
[Tasteem VN] - @ngocbich

:))

có nhất thiết phải thế không
dm lấy có 3 cái thôi mà cũng kêu là quá nhiều à :(

Hahahaha, Ông rảnh thật đó photoshop cả bảng hiệu quán, địa chỉ quán, Phông đỏ (banner) của quán rồi cái Menu của quán. Haha Lá ngón ăn chết sao ông ?

Link gốc thịt trâu lá lồm nha.
http://vietbao.vn/Xa-hoi/Dac-san-thit-trau-la-lom-giua-Ha-Thanh/55450608/157/

nhà hàng 5 5 sau của tôi đấy :))

Hahaha, Thôi ông đang tự làm khó bản thân mình đấy, vào blacklisted rồi là không có cơ hội quay đầu lại. Nên xin lỗi vì trò đùa dai này, hi vọng có thể giữ lại cho mình một cơ hội tham gia chương trình. Good luck

Ông cũng funny đấy.

cảm ơn ông nhưng chắc t cũng k viết cái này nữa đâu
cả team việt nam đông thế mà chỉ có hơn 20 bài viết là đủ hiểu rồi :))

banner-steemit-comment-light-v3.png

Thank you for entering our <Lựa chọn hàng tuần> Contest . Thanks to @ngoikhoctrencay, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!

Xin chào @ngoikhoctrencay. Bạn vừa bị chặn ở vn.tasteem.io do cố ý vi phạm nội quy nhiều lần. Bạn sẽ không thể tiếp tục tham gia vào các cuộc thi của @tasteem-vn.
Có bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn vào kênh abuser-report để phản hồi.
[Tasteem VN] - Manager @hangggggbeeee

Your account has been permanently banned from Tasteem, according to your involvement in the score manipulation for the past Tasteem contests. Team Tasteem rejects any false behavior that harms the fair competition in Tasteem contests.

스크린샷 2018-09-10 오전 11.42.09.png