Ốc - cháo - chân gà Liên Tĩnh

in #tasteem4 years ago

title_image


Chào cộng đồng Tasteem-vn ^^ Hôm nay @anfood muốn giới thiệu đến anh chị em trên Steemit một quán ăn vặt ngon- sạch mà @anfood mới khám phá ra. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này sẽ có ai đó đến thăm địa điểm mà em mới review này.

Mọi người có thích ăn ốc không ? có thích ăn chân gà, trứng cút hay đơn thuần là những xiên nem chiên giòn đầy nóng hổi ??


Có lẽ thời gian dần trôi làm cho con người lớn dần lên và trưởng thành.Chúng ta kiếm được nhiều tiền hơn, bận bịu với những công việc trong cuộc sống hơn mà quên đi phải dành thời gian thư giản cho bản thân. Bao lâu rồi anh chị không tụ họp bạn bè ? Bao lâu rồi anh chị chẳng còn thời gian ăn uống cho bản thân ? hay bao lâu rồi không thấy tiếng í ới của mấy đứa bạn thân '' Ê mày, đi ăn ốc không '??

Đối với em, thời gian chỉ là hữu hạn vì vậy khi có thể chúng ta hãy cố gắng đi ăn uống cùng bạn bè, bởi lẽ đó là chăm sóc chính bản thân mình và vun đắp thêm các mối quan hệ tình cảm.

Như mọi người thấy, em đã review 2 quán ốc trongc ác bài viết trước.. Hôm nay cũng lại là một quán ốc nữa em muốn gửi đến mọi người. Và chắc chắn quán ốc này sẽ có những đặc điểm khác với các quán ốc khác..

Điểm khác biẹt

31.jpg

Quán ốc này nằm trong khu vực Huyện Sóc Sơn - một nơi tổ hợp phong phú về ăn uống với hơn 20 quán ốc nằm kề nhau, hơn chục quán lẩu , gần 30 quán trà sữa lớn nhỏ và các quán bún phở mọc như nấm.

32.jpg

30.jpg

34.jpg

Các quán ốc khác thường chỉ có những tấm bạt màu cam để giăng lên che nắng che mưa, ( gọi là quán ốc vỉa hè ). Quán ốc Liên Tĩnh nay em review là quán ốc duy nhất trong khu phố xây dựng ở trong nhà, có không gian rộng nhất, sạch sẽ nhất và có lẽ đồ ăn cũng ngon nhất. Tuy có không gian đẹp và sáng hơn những quán khác cùng khu vực nhưng giá cả thì vẫn bằng các quán khác.

35.jpg

Sung di kèm, không mất tiền.
36.jpg
Gừng và rau dăm kèm trứng cho đỡ tanh
rau.jpg
Nước chấm nhà này tuyệt cú mèo !! thơm ngọt cay !!! đẳng cấp pha chế.
nuoc.jpg


Về đồ ăn

Quán bán đủ các loại ốc luộc , ốc xào, có khoai tây chiên, nem chua rán, trứng cút luộc, trứng cút lộn xào, ngô chiên, khoai chiên,..

Ăn trứng bổ trứng, bổ thận, tráng dương, sức khỏe nâng cao. khuyến cáo nên ăn trứng !
trứng.jpg

Hôm nay em gọi một đĩa trứng cút lộn ( 20 quả )-= 30.000 VND , một đĩa chân gà chiên 4 cái= 40.000 VND , 1 đĩa ốc luộc đày ự kia có 20.000 VND thôi. 1 lon Coca nữa. Tổng thiệt hại hết 100.000 VND cho 2 người. Nhưng mà ă ngon hơn hẳn quán khác vì bàn ghế sạch sẽ, đồ ăn củng rất sạch.
chân.jpg
Chân gà to khủng khiếp và ngon lắm ạ . Được rắc thêm ít lá chanh, chấm súp chanh.


Ốc luộc kèm nhiều sả và gừng , trứng cút lộn ăn kèm thêm rau dăm và gừng. Còn món chân gà là món khiến em sẽ phải ghé thăm dài dài đây hehehe ^^ Chân gà giòn mà chiên đều ngon , lại còn to nữa. Lần đầu tiên em ăn tiết kiệm và cắn từng miếng, không để sót tí phần thừa nào. Định ăn tiếp 4 cái nữa nhưng muộn quá rồi nên để hôm sau ăn tiếp vậy.


Không gian :

thoáng sạch, đẹp so với một quán bán ốc. chỗ làm của cô chủ cũng sạch đẹp hơn hẳn những chỗ khác. Lại còn có cả hệ thống hút mùi hút khói nữa chứ. Điểm 10 cho quán ốc :D

Địa chỉ cụ thể : Ốc Huyện Sóc Sơn ( hỏi người đi đường ai cũng biết chỗ này )

Hình ảnh được chụp bởi @anfood vào hồi 16/11/2018.


Thông tin về nhà hàng


Ốc - cháo - chân gà Liên Tĩnh
score
Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam


Ốc - cháo - chân gà Liên Tĩnh
Bài viết này đã tham gia vào cuộc thi Lựa chọn hàng tuần của Tasteem!


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

banner-steemit-comment-light-v3.png

Cảm ơn bạn vì đã tham gia cuộc thi <Lựa chọn hàng tuần> của Tasteem. Nhờ có @anfood, Tasteem đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tasteem upvote bài viết của bạn, hy vọng bạn sẽ may mắn giành chiến thắng trong cuộc thi này nhé!

Coin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.025
BTC 20066.69
ETH 1367.36
USDT 1.00
SBD 2.49