BUFFET LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI XIAO CHUỘT

in #tasteem4 years ago

title_image


Chào tất cả mọi người ạ ^^ Hôm nay em muốn gửi đến mọi người một nhà hàng nổi tiếng về lĩnh vực Lẩu- nướng Buffet , nhà hàng có tên '' Lẩu- nướng không khói Buffet'' . Nhà hàng này mới được xây dựng thôi, trước kia nhà hàng này tên là ; Nhất nướng '' chỗ ngồi có cả vỉa hè và cả trong nhà, tuy nhiên hồi đó nhà hàng chưa lắp đặt hệ thống hút khói. 1 năm trở lại đây, nhà hàng mới tu sửa và trở thành một trong số nhà hàng lẩu nướng đong khách nhất ở Sóc Sơn. Nhà hàng cách chợ Phù Lỗ 200 mét, nằm ngay trên đường Quốc Lộ 2 - phù Lỗ - Sóc Sơn - Hà Nội.
budffet.jpg

Các món Lẩu và Buffet đồng giá 150.000 VND , tuy nhiên đó chỉ là bao gồm nước lẩu và vài thứ linh tinh thôi. Các món ăn có giá trung bình khoảng 35.000 VND. Sơ sơ đi 2 người hết khoảng 300.000 VND.

tuyen1.jpg

Nhà hàng to lớn rộng rãi có khoảng10 bàn bên trong, nhà hàng có bảo vệ trông xe từ sáng đến tối.

Nhà hàng với thiết kế sang chảnh bàn ghế gỗ, tất cả mọi thứ đều sáng tinh và sạch bong kin kít luôn :p Nhà hàng luôn luôn đông khách , vào ngày Valentine năm nay, em có đến nhà hàng này để ăn ,,, vậy mà nhà hàng quá đông và không có chỗ ngồi. Em đành lủi thủi đi về. Trên địa bàn Sóc Sơn hầu như các quán Lẩu - nướng rất đắt. Toàn 600.000 VND cho 2 người thôi mà lèo tèo vài miếng thịt bò Mỹ. Có thể nói với mức giá 130.000 VND là khá ổn mà ngon.

tuyn2.jpg

Đồ lẩu thì có lẩu hải sản, lẩu Thái., Lẩu bò, lẩu thập cẩm,.. , lẩu khá là đa dạng so với chỗ khác, nhìn nồi lẩu thật hấp dẫn phải không ?. Nhân viên phục vụ nhanh và luôn sẵn sàng mang đồ ra luôn khi khách gọi.

tuyn7.jpg
Tụi em gọi đồ nướng gồm :
1 suất bò Mỹ cuốn nấm kim châm
1 đĩa Gimbab đủ vị
1 bò mỹ thái tảng to
6 lon coca
1 đĩa mực và tôm
1 đĩa thịt lợn
Kèm 1 đĩa salad rau trộn, 1 đĩa kim chi, 1 đĩa nộm cà rốt, đó là những món khai vị em cực kì thích.
Lẩu gồm : Những món trên và có nước lẩu Thái kèm ngô ngọt, nấm kim châm, thịt bò , rau cải,..
tuyn3.jpg

Nước chấm có nhiều vị khác nhau. Rất rễ ăn- chấm Hải sản khá ngon, một bàn ăn phải có đến 4-5 laoij nước chấm cùng 1 lúc. Thịt bò có đủ các bộ phận từ ( Bò Mỹ đến Bò việt , gầu bò + nầm + ba chỉ + vai bò + cổ bò + rẻ sườn bò + bắp bò, gân bò ,..)

tuyn4.jpg

Đây là suất ăn 150.000 VND mỗi người của bọn em, ăn tẹt ga, thoải mái từ hải sản đến bò rau củ quả . Quá no mà ngon nữa. Bọn em gọi combo lẩu và nướng. ăn nướng trước và ăn lẩu sau :p Khi ăn nướng xong xuôi , nhân viên phục vụ rất nhanh chóng thay bếp thành nồi lẩu luôn.

tuyn5.jpg

THỜI TIẾT ĐÔNG RỒI KHI ĂN ANH CHỊ CÒN ĐƯỢC TẶNG KEM CƠ :P vỚI SUẤT ĂN TRÊN 150.000 vnd TRỞ LÊN THÌ ĐƯỢC TẶNG KEM :D

tuyn6.jpg

Thời gian nhà hàng mở cửa từ 11 giờ trưa đến 22 giờ mỗi ngày, nhà hàng mở full tuần mọi ngườii nhé.

Mọi người đừng quên ghé thăm nơi này nhé ! ^^

Photo by @anfood

Thông tin về nhà hàng


BUFFET LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI XIAO CHUỘT
score
Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam


BUFFET LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI XIAO CHUỘT
Bài viết này đã tham gia vào cuộc thi Lẩu & Nướng của Tasteem!


Tasteem là gì?

tasteem_banner.png

Sort:  

Rẻ thế 😟đồ ngon thật

Rẻ mà ăn no căng

banner-steemit-comment-light-v3.png

Cảm ơn bạn vì đã tham gia cuộc thi <Lẩu & Nướng> của Tasteem. Nhờ có @anfood, Tasteem đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tasteem upvote bài viết của bạn, hy vọng bạn sẽ may mắn giành chiến thắng trong cuộc thi này nhé!

Coin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.025
BTC 20005.04
ETH 1356.83
USDT 1.00
SBD 2.48