Ẩm thực Trung Quốc - Tại nhà Hàng Sen Tây Hồ

in #tasteem4 years ago

title_image


Một trong những điều tuyệt vời về cuộc sống ở Trung Quốc là sự đa dạng và chất lượng của thực phẩm được cung cấp. Là một quốc gia lớn và đa dạng về chủng tộc với các vùng khí hậu và tài nguyên thiên nhiên khác nhau, mỗi vùng có đặc sản và sở thích riêng của địa phương ví dụ như :

  1. Đông Nam - Canton ( Quảng Đông ) - Nổi tiếng với các loại thịt nướng và nước sốt tinh tế cũng như các món xào với rau củ và các món ngon của dim sum . Có lẽ là nổi tiếng nhất và phổ biến trên toàn thế giới.

1.jpg

  1. Phía Tây - Tứ Xuyên - Các món ăn cay, cay và cay được chế biến bằng cách sử dụng một lượng lớn ớt khô, hạt tiêu Tứ Xuyên, dầu hạt vừng và bột đậu phụ lên men. Phong cách nấu ăn riêng biệt này không dành cho trái tim của bạn !

  2. Đông Bắc - Bắc Kinh - Là nơi các hoàng đế trung quốc ở cũng là nơi có nhiều món ăn ngon nhất. Bao gồm các món ăn nhẹ gia vị hơn là thực phẩm phong phú. Vịt Bắc Kinh , lẩu Mông Cổ , thực phẩm chiên giòn và bánh bao ngon miệng đều được cung cấp.

  3. Trung - Hồ Nam (và Thượng Hải) - Đặc trưng bởi nước sốt phong phú và hương vị phức tạp. Rau củ, kèm theo cá nước ngọt và động vật được chế biến chủ yếu bằng rượu gừng và rượu Xing Xing.

3.jpg

  1. Bờ biển phía Đông - Fukien ( Phúc Kiến ) - Nổi tiếng với hải sản và các món súp nhẹ, trong suốt. Fukien cũng được chú ý về việc sử dụng tinh tế rượu nấu ăn, nước tương , trứng cuộn.

Và Tại nhà hàng Sen Tây Hồ nằm giữa lòng thủ đô Hà nội
Tọa lạc tại Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

2.jpg

Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các món đặc sản của Trung Hoa , cũng như các món dân tộc của việt nam.


Restaurant Information


Ẩm thực Trung Quốc - Tại nhà Hàng Sen Tây Hồ
score
614 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam


Ẩm thực Trung Quốc - Tại nhà Hàng Sen Tây Hồ
This post participated in the Tasteem contest The Palatable Beauty of Chinese Cuisine


What is Tasteem?

tasteem_banner.png

Sort:  
Loading...

banner-steemit-comment-light-v3.png

Thank you for entering our < The Palatable Beauty of Chinese Cuisine > Contest . Thanks to @andynguyen, Tasteem has become a more attractive guide. We upvote your post, wish you the best of luck in winning our Contest!

Coin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.025
BTC 19414.22
ETH 1331.67
USDT 1.00
SBD 2.45